เชลลีน วู้ดลี่ย์ ไม่ขอเอี่ยว Divergent ฉบับทีวี

Divergent

The Divergent Series Ascendant

          เชลลีน วู้ดลี่ย์ เจ้าของบท ทริส ในหนังชุด Divergent อาจไม่กลับมาหากภาคสุดท้ายอย่าง Ascendant ถูกเปลี่ยนไปฉายทางโทรทัศน์

          หลังจากมีข่าวว่า Lionsgate อาจนำหนังภาคสุดท้ายของ Divergent ออกฉายทางโทรทัศน์ หลายคนจึงตั้งตำถามว่า เชลลีน วู้ดลี่ย์ (Shailene Woodley) และนักแสดงคนอื่น ๆ จะเอาด้วยหรือไม่ ซึ่งล่าสุดเรามีคำตอบจากดาราสาวเจ้าของบท ทริส ว่าอาจโบกมือลาเสียด้วย โดยเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2016 เว็บไซต์ Screen Rant เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของ เชลลีน วู้ดลี่ย์ ที่เปิดใจว่า เธออาจไม่กลับมาใน The Divergent Series: Ascendant ฉบับฉายทางทีวี เพราะเธอไม่ได้ตอบตกลงมาเพื่อการนี้ตั้งแต่แรก
          "ล่าสุดที่ฉันได้ยินคือพวกเขาพยายามเปลี่ยนไปฉายทางโทรทัศน์ ซึ่งฉันไม่ได้ตอบตกลงเพื่อมาแสดงทางทีวี ด้วยความเคารพต่อสตูดิโอและคนที่เกี่ยวข้องนะคะ บางทีพวกเขาอาจเปลี่ยนใจเพื่อทำอะไรที่แตกต่าง แต่ฉันยังไม่สนใจที่จะแสดงทางทีวี"

Divergent

          ก่อนหน้านี้ เชลลีน วู้ดลี่ย์ เคยให้สัมภาษณ์ด้วยความลังเลว่าจะกลับมาดีหรือไม่ ไม่ต่างจากเพื่อนนักแสดงอย่าง ไมลส์ เทลเลอร์ (Miles Teller) ที่ยังไม่ตัดสินใจเรื่องการกลับมาสวมบท ปีเตอร์ จนกว่าเขาจะทราบรายละเอียดเพิ่มเติม แต่ถ้าหากทั้งสองคนไม่ขอไปต่อ Lionsgate ก็จำเป็นต้องคัดเลือกนักแสดงชุดใหม่มาเล่นแทน  

Divergent

          The Divergent Series: Ascendant วางกำหนดเข้าฉายเอาไว้ 9 มิถุนายน 2017 โดยวางแผนเปิดกล้องในช่วงซัมเมอร์ 2016 แต่หลังจากที่หนังภาคล่าสุดอย่าง Allegiant ทำเงินไม่เข้าเป้า แผนการสร้างหนังภาคนี้จึงถูกระงับไว้ชั่วคราว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Divergent

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชลลีน วู้ดลี่ย์ ไม่ขอเอี่ยว Divergent ฉบับทีวี อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2559 เวลา 15:11:17 9,171 อ่าน
TOP
x close