x close

ทีเซอร์ใหม่ Resident Evil ภาคจบ อลิซ เตรียมปิดจ๊อบ !!

Resident Evil: The Final Chapter


ตัวอย่าง Resident Evil: The Final Chapter New York Comic Con Teaser Trailer จาก Zero Media สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม          ชมทีเซอร์ใหม่ Resident Evil: The Final Chapter จากงาน New York Comic-Con 2016 เตรียมพร้อมต้อนรับการกลับมาครั้งสุดท้ายของตำนานผีชีวะ

          เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สร้างสีสันให้กับงาน New York Comic-Con 2016 ปีนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับ Resident Evil: The Final Chapter ที่ล่าสุดปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ออกมาให้คอหนังที่รอคอยได้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นโฉมหน้าชัด ๆ ของ ดร.อเล็กซานเดอร์ ไอแซ็คส์ ตัวร้ายที่เราคุ้นเคยจากภาค 2 และ 3 ปรากฏกายในร่างที่คอมเกมเมอร์น่าคุ้นตากันดี นั่นก็คือ ไทแรนท์ (Tyrant) พี่เบิ้มสุดร้ายกาจที่กลายพันธุ์มาจากทีไวรัส (T-Virus) ซึ่งถูกคิดค้นโดย Umbrella Corporation นั่นเอง และยังได้เห็นการร่วมมือกันของ 2 สาว อลิซ อาเบอร์นาธี และแคลร์ เรดฟิลด์ อีกด้วย
          ทั้งนี้เรื่องราวภาคสุดท้ายของตำนาน Resident Evil จะเล่าเนื้อหาต่อจาก Resident Evil: Retribution (2012) เมื่อมนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ โดยหลังจากการหักหลังของเวสเกอร์ ที่ Washington D.C. อลิซคือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่สามารถยืนหยัดและต่อสู้กับซอมบี้ มาคราวนี้เธอจำเป็นต้องหวนกลับไปยัง แรคคูนซิตี้ จุดกำเนิดหายนะ ซึ่ง Umbrella Corporation รวบรวมกองกำลังเพื่อที่จะโจมตีให้สิ้นซากเป็นครั้งสุดท้าย และในเมื่อมีเวลาเป็นเครื่องเดิมพัน อลิซต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าและสหายจำเป็น ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้และอสุรกายพันธุ์ใหม่ ท่ามกลางการสูญเสียพลังและการโจมตีของ Umbrella ที่ใกล้เข้ามา อลิซต้องรับมือกับการผจญภัยที่ท้าทายที่สุดเพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติ

          พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) กลับมารับหน้าที่เดิมเป็นครั้งที่ 4 มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ขนขบวนนักแสดงที่คุ้นตามาเพียบเริ่มตั้งแต่ อาลี ลาร์เตอร์ (Ali Larter) ในบท แคลร์ เรดฟิลด์, เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ (Wentworth Miller) ในบทบาท คริส เรดฟิลด์ สมทบด้วย เอียน เกลน (Iain Glen) ในบท ดร.ไอแซ็คส์, ชอว์น โรเบิร์ตส์ (Shawn Roberts) ในบท อัลเบิร์ต เวสเกอร์ พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ที่เปิดตัวในภาคนี้ทำทีมโดย รูบี้ โรส (Ruby Rose), โอเวน แมคเคน (Eoin Macken), วิลเลียม เลวี (William Levy), เฟรเซอร์ เจมส์ (Fraser James) และนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น โรลา (Rola) เตรียมเข้าฉายให้ได้ชมกันในบ้านเรา 9 กุมภาพันธ์ 2017


Resident Evil: The Final Chapter

Resident Evil: The Final Chapter

Resident Evil: The Final Chapter

Resident Evil: The Final Chapter

Resident Evil: The Final Chapter

Resident Evil: The Final Chapter

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Resident Evil Movie, Zero Media สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีเซอร์ใหม่ Resident Evil ภาคจบ อลิซ เตรียมปิดจ๊อบ !! อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2559 เวลา 11:41:16 30,450 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP