ตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ สัมผัสความหลอนกลางสยาม

หนัง สยามสแควร์          ตัวอย่างแรก สยามสแควร์ กับความลับที่ซุกซ่อน ตำนานหลอนแห่งสยาม ตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ เผยเนื้อเรื่องบางส่วนและบรรยากาศที่ปิดเงียบให้ชวนสงสัยมานาน

          หลังจากปล่อยภาพนิ่งและคาแรคเตอร์โปสเตอร์ 10 แบบมาเรียกน้ำย่อยกันล่วงหน้านับเดือน ในที่สุด สหมงคลฟิล์ม ก็ปล่อยตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ ออกมาให้ได้ชมกันเสียที ซึ่งในหนัง สยามสแควร์ เรื่องเล่าของเด็กมัธยมปลาย 10 คนที่ได้มารู้จักกัน ณ โรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งในสยามสแควร์ แต่สถานที่... ที่ดูเหมือนมีคนพลุกพล่าน เต็มไปด้วยแสงสีและความมีชีวิตชีวา คงไม่มีใครคาดคิดว่าจะมี "ความลับบางอย่าง" ซ่อนตัวอยู่ และตัวละครทั้ง 10 นั่นเอง ที่จะต้องเผชิญหน้ากับ "ความระทึก" นั้น

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

          นอกจากจะขนนักแสดงวัยรุ่นถึง 10 คนมาถ่ายทอดบทบาท "เด็กสยาม" ทีเด็ดของหนัง สยามสแควร์ ยังอยู่ที่การโยนเอาความสยองใส่เข้าไปในสถานที่ที่วัยรุ่นคุ้นเคยอย่างสยามสแควร์ จนอาจจะทำให้การเดินสยามครั้งต่อไปของคุณ... คงไม่เหมือนเดิมอีก ประกอบกับชื่อของ ป้อง ไพรัช คุ้มวัน (ตากล้องจากหนังสุดฮิป Mary is Happy, Mary is Happy) ในตำแหน่งผู้กำกับ ก็เชื่อมือได้ว่าคนดูจะได้สัมผัสกับหนังสยองวัยรุ่นที่ทั้ง "แปลกตา" และ "แปลกใจ" ชนิดที่ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน

สยามสแควร์

สยามสแควร์

          โดย หนัง สยามสแควร์ จะเดินเรื่องราวผ่าน เด็กวัยรุ่น 10 คน ที่จะพาคุณไปรู้จักกับสยามสแควร์ ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

          เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้า ระหว่างที่ เมย์ กับ จุ๊บเล็ก สองเพื่อนสนิทกำลังนั่ง คุยถึงปัญหาเปิดอกที่ค้างคาใจมานานในห้องเรียนที่โรงเรียนกวดวิชาซีเครทคีย์ ซึ่งตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ไฟทั้งตึกก็ดับสนิท.... มันไม่ใช่แค่ดับเฉพาะในตึกเรียนพิเศษ แต่ไฟดับมืดไปทั้งสยามสแควร์ ! ทันทีที่ไฟติด เรื่องเล่าเกี่ยวกับ "วิญญาณเด็กสาวในสยามสแควร์" ก็ถูกขุดขึ้นมาเล่าอีกครั้ง เพราะเมื่อไฟดับใครสักคนจะต้องตาย เรื่องเล่าค่อย ๆ แพร่กระจายไปในอากาศ

          เมย์ กับ จุ๊บเล็ก และกลุ่มเพื่อนที่คุ้นเคยกันจากโรงเรียนกวดวิชาก็ได้พบเจอ "ความไม่ปกติ" กันคนละอย่างสองอย่างที่ดูจะดำเนินไปตามอาถรรพ์ในเรื่องเล่าทุกประการ เด็ก ๆ เหลือทางเลือกไม่มากนักระหว่างไม่สนใจกับเรื่องไร้สาระนั่นแล้วตั้งหน้าตั้งตาอ่านหนังสือเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรืออีกทางคือหันมาเผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันน่าสะพรึงกลัวแล้วแก้ไขมัน ถึงแม้ผลลัพธ์นั้นอาจจะทำให้ไม่มีอะไรเหมือนเดิมอีกต่อไปกระทั่งมิตรภาพที่พวกเขาคิดว่าจะแน่นแฟ้นยาวนาน

สยามสแควร์

          หนังได้ 10 นักแสดงวัยรุ่นอย่าง อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ รับบท เมย์ หลิว มรกต รับบท จุ๊บเล็ก ร่วมด้วย เหม่เหม ธัญญวีร์ เป็น เฟิร์น, คิ้ว อนงค์นาถ เป็น มีน, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ เป็น ม่อน, ปลื้ม ปุริม เป็น หมูหวาน, เอิร์ธ อติคุณ เป็น นิวตัน, พลอย ศรนรินทร์ เป็น นิด, บอน์น มนภัทร เป็น ปอนด์ และภีม ธนบดี เป็น เติร์ก

          ทั้ง 10 คนจะเผชิญหน้าและรับมือกับ "สิ่งที่อธิบายไม่ได้" นั้นอย่างไร และดีกรีความเข้มข้นจะชวนให้จิกเบาะขนาดไหน คงต้องพิสูจน์หนังเต็ม ๆ เรื่องที่จะเข้าฉาย 30 มีนาคม 2560 ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ สัมผัสความหลอนกลางสยาม โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2560 เวลา 10:02:58 5,735 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP