สยามสแควร์ เปิดตัวประจักษ์พยานความหลอน กลางสยาม

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

          สหมงคลฟิล์มฯ ส่ง เด็กสยาม แถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์ จะไปเปิดที่ไหน ? ถ้าไม่ใช่กลางสยามฯ

          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ Welldone Mediumrare เลือกสถานที่ที่เรียกได้ว่าคือศูนย์กลาง และเป็นแหล่งสำคัญที่ป็อบและอินเทรนด์ที่สุดที่อยู่คู่กับวัยรุ่นมาทุกยุคทุกสมัย และไม่เคยตายไปจาก (หัวใจ) วัยรุ่นอย่าง สยามสแควร์ สำหรับการจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องล่าสุด พร้อมส่งเหล่านักแสดงวัยรุ่น ซึ่งประกอบไปด้วย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, ภีม ธนบดี ใจเย็น, ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, ต้นหลิว มรกต หลิว, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ธ อติคุณ อดุลโภคาธร, บอน์น มนภัทร เตชะกำพุ และคิ้ว อนงค์นาถ ยูสานนท์ ขึ้นเวทีเปิดตัวแก๊งเพื่อนสนิทเด็กสยามโดยงานนี้ขาดไป 1 เด็กสยาม ที่ติดภารกิจอย่าง น้องพลอย พลอย ศรนรินทร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ สยามสแควร์ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 โดยมี ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับภาพยนตร์ และจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ โปรดิวเซอร์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำคัญของภาพยนตร์ร่วมบอกเล่าถึงแนวคิด และที่มาของโปรเจคท์ล่าสุดนี้
สยามสแควร์

สยามสแควร์

          โดยเหล่านักแสดงบอกเล่าถึงความน่าสนใจของคาแรคเตอร์ที่ได้มารวมตัวกันและผ่านเรื่องราวความระทึกร่วมกันที่สยามสแควร์ พร้อมการ Live  บรรยากาศงานสดสดผ่านจอ LED ยักษ์บนตึกสยามสแควร์วัน เรียกความสนใจสำหรับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาในบริเวณนั้นได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวหนังสยามสแควร์ ในสยามสแควร์ที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าบรรดาเด็กสยามกันอย่างคับคั่งกันเลยทีเดียว ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพ รวมของผู้อยู่เบื้องหลังสยามสแควร์ นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์, ทีม Hidden Agenda กลุ่มพัฒนาบท, คุณสิริกาญจน์ ธนไพศาลศิริ ดำเนินการผลิต ร่วมกับผู้กำกับและนักแสดงของภาพยนตร์

          หนัง สยามสแควร์ จะพาผู้ชมเข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเด็กวัยรุ่นสยามชายหญิงทั้ง 10 คนที่มารู้จัก และผูกผันกันในที่โรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งในสยามสแควร์ โดยมี เมย์ (อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ) กับ จุ๊บเล็ก (มรกต หลิว) 2 สาวเพื่อนสนิทที่นอกจากจะเรียนพิเศษที่เดียวกันแล้ว ทั้งคู่ยังเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันมาตั้งแต่ ม.1 เรียกได้ว่าสำหรับจุ๊บเล็กแล้ว ทุกเรื่องของเมย์คือเรื่องของจุ๊บเล็ก ในขณะที่เมย์เองจุ๊บเล็กคือเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวที่ตนเองปรึกษาได้ทุกเรื่อง
          ทั้งเมย์กับจุ๊บเล็กจะนิสัยต่างกัน ในขณะที่เมย์ดูมีโลกส่วนตัวสูง ดูมั่นใจ แต่แอบแรง เหมือนไม่แคร์ใคร ส่วนจุ๊บเล็ก ขี้นอยด์ รักและแคร์เพื่อน จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อสยามสแควร์เกิดเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่ขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับเหตุการณ์ และเรื่องราวบางอย่างโดยเฉพาะเรื่องราวความลับที่เคยเกิดขึ้นในสยามฯ ที่ว่ากันว่ามีเด็กผู้หญิงหายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ทั้ง เมย์ จุ๊บเล็ก และเพื่อนทั้ง 8 คน ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่เกิดขึ้น และแน่นอนว่าส่งผลให้ความสัมพันธ์ของเด็กสยามทั้ง 10 คนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

          เตรียมพบกับหนัง สยามสแควร์ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของช่วงชีวิตหนึ่งของวัยรุ่น กับมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และความกลัว ในบรรยากาศอีกด้านของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยได้เห็น 30 มีนาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สยามสแควร์ เปิดตัวประจักษ์พยานความหลอน กลางสยาม โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 16:05:54 1,299 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP