x close

แองจี้ ปรี๊ดแตก!!!! เมแกน ฟ็อกซ์ ริเทียบรอยเท้า

เมแกน ฟ็อกซ์"แองจี้" ปรี๊ดแตก!!!! "เมแกน ฟ็อกซ์" ริเทียบรอยเท้าเป็น"โจลี" คนที่2 วางแผนโค่นตกกระป๋อง (มติชนออนไลน์)

          เธอทั้งคู่เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ มีรูปร่างคล้ายกัน มีกลิ่นอายของความลึกลับน่าค้นหา ผู้ชายหรือแม้กระทั่งผู้หญิงเพศเดียวกันต่างหลงเสน่ห์ แถมเธอยังมีรอยสักบนเรือนร่างสุดร้อนอีกด้วย เมื่อพูดมาถึงขนาดนี้แล้ว คงพอจะนึกออกว่าเรากำลังพูดถึง 2 ดาราดังต่างวัย "แองเจลิน่า โจลี" และ "เมแกน ฟ็อกซ์"

          หากย้อนอดีตไป ตอนที่ "สาวโจลี" ก้าวขึ้นเป็นดาวดังในวงการและคว้ารางวัลออสการ์ตัวแรกมาครอบครองสำเร็จ เมื่อปี 1999 "สาวเมแกน" ยังกำลังต้วมเตี้ยมเริ่มอาชีพนักแสดงอยู่เลย แต่เมื่อถึงเดือนมิถุนายน ปี 2009 เมื่อ 10 ปีผ่านไป นางเอกแห่งภาพยนตร์ "ทรานฟอร์มเมอร์" กลับใจกล้าให้สัมภาษณ์ตรงๆ ว่า "ริฮันน่า คือ บียอนเซ่คนใหม่, เชียร์ ลาเบิฟ คือทอม แฮงส์ ส่วนฉันน่ะเหรอ คนเชื่อว่าจะเป็นโจลีคนที่สอง!!!"

          อย่างนี้ถ้าไม่เรียกว่าเกิดอาการ "วัดรอยเท้า" ขึ้นซะแล้ว จะให้เรียกว่าอะไร ?!? และขอบอกเถอะว่า 2 ดาราเซ็กซี่มีแนวโน้มที่จะ "กินเกาเหลา" กันจริงๆ เนื่องจากบทสัมภาษณ์นี้อาจเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นต่อมปรี๊ดของ "โจลี" และข่าวเกี่ยวกับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "Tomb Raider" ภาคต่อไป ก็อาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่ง

แองเจลิน่า โจลี VS เมแกน ฟ็อกซ์

"แองเจลิน่า โจลี" VS "เมแกน ฟ็อกซ์"          มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า "แองจี้" ถึงกับฉุนสุดขีด!! เมื่อรู้ว่าเมแกนอาจได้รับบทบาทเป็น "ลาร่า ครอฟท์" ตัวเอกของภาพยนตร์ เนื่องจากภาคต่อจะเน้นที่เรื่องราวของลาร่าในตอนสาวที่กว่าเดิม ทั้งที่บทนี้เคยเป็นสร้างชื่อให้โจลีมาก่อน

          "แองจี้เครียดกับบทบาทนี้ เพราะเธอเป็นส่วนสำคัญในการทำให้เป็นที่รู้จัก เธอรู้สึกเหมือนถูกขโมย เมื่อพวกเขาอาจมอบบทนี้ให้แก่ใครสักคนที่เธอคิดว่า มีความสามารถน้อยกว่าตัวเธอเอง" แหล่งข่าวกล่าว ขณะที่ผู้ผลิตคิดว่า เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องหานักแสดงอายุน้อยลง มารับบทลาร่า

แองเจลิน่า โจลี          แหล่งข่าวคนเดียวเผยต่อว่า แองจี้ไม่ใช่แฟนของหนังทรานฟอร์มเมอร์ และมั่นใจว่าเมแกนไม่สามารถแสดงบทลาร่าได้อย่างเข้าถึง แองจี้รู้สึกรำคาญมาก ที่เมแกนพยายามลอกเลียนทุกอย่างที่เธอเป็นหรือทำ ไม่ว่าจะเป็นการสักหรือสไตล์การแต่งตัว 

          และเธอก็จะไม่หยุดเท่านั้น แองจี้กำลังวางแผนร่วมคิด "บทหญิงบู๊สุดเอ็กซ์" คนใหม่ ที่เชื่อเถอะว่าจะทำให้เมแกนตกกระป๋องไปเลย

          สวย.... แรง กินกันไม่ลงจริงๆ !!!!!ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

โดย พิงค์สเกิร์ต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แองจี้ ปรี๊ดแตก!!!! เมแกน ฟ็อกซ์ ริเทียบรอยเท้า โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2552 เวลา 11:27:05 4,253 อ่าน
TOP