x close

นางเอก จอห์นนี่ เดปป์ เคลิ้ม ชมเปาะลีลาจูบสุดสยิว

จอห์นนี่ เดปป์นางเอก จอห์นนี่ เดปป์ เคลิ้ม ชมเปาะลีลาจูบสุดสยิว (สยามดารา)

          ครองความป๊อปปูลาร์ไว้ได้กับคนทุกเพศทุกวัย จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกเจ้าบทบาท ล่าสุดบรรดานักแสดงสาวที่เคยร่วมงานด้วยกันมาต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นักแสดงหนุ่มวัย 46 กะรัต ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและความสามารถด้านการแสดงเพียงอย่างเดียว แต่เจ้าตัวถือเป็นบุรุษที่จุมพิตได้ดูดดื่มน่าประทับใจมากที่สุด 

          มาริยง โกติยาร์ นางเอกสาวสวยชาวฝรั่งเศส เปิดใจว่า จอห์นนี่ทำให้เธอไม่รู้สึกเคอะเขินลำบากใจระหว่างถ่ายฉากที่ทั้งสองต้องทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมแบบเนื้อแนบเนื้อในหนังเรื่องใหม่ ''Public Enemies'' แถมยังทำให้เธอประทับใจไม่รู้ลืมด้วยการสอนบรรเลงจูบอย่างดูดดื่มสุดเพอร์เฟคท์ให้เป็นของแถม

          จอห์นนี่เพิ่งตกเป็นข่าวใจป้ำทิปบ๋อยหนักถึง 4 พันดอลลาร์ หรือราว 140,000 บาท ไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยดาราสาววัย 33 ปี กล่าวว่า ''จอห์นนี่ เดปป์ ถือเป็นคนที่น่ารักมากที่สุดในโลก ฉันรู้สึกประหม่ามากๆ แต่เขาก็ปกป้องดูแลฉันเป็นอย่างดีทีเดียว และหากคุณรู้ความลับละก็ จริงๆ แล้วเขาเป็นคนจูบเก่งเข้าขั้นเซียนเลยเชียวล่ะ''

จอห์นนี่ เดปป์          มาริยงไม่ใช่ดาราสาวรายเดียวที่ประทับใจทักษะการจูบของจอห์นนี่ ทางฝั่ง คีร์รา ไนท์ลีย์ นางเอกอีกราย ก็เคยออกมายอมรับว่าเธอต้องลงทุนทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้จุมพิตกับดาราหนุ่มรุ่นพี่ให้ได้ โดยเธอถึงกับออกปากขอร้องบรรดาผู้บริหารหนังเรื่อง ''Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest'' ให้ใส่ฉากจูบระหว่างเธอกับเพื่อนร่วมแสดงรูปหล่อรายนี้ด้วยให้ได้

          คีร์รา กล่าวกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ ผู้กำกับฯ คนเก่ง ว่า ''เถอะน่า แค่ให้ฉันได้จูบครั้งเดียวก็ได้นะ นะ แค่จูบเดียวเท่านั้นแหละ ขอร้องล่ะ'' ท้ายที่สุด ดาราสาววัย 24 ปี ยืนกรานรสจูบนั้นคุ้มค่ากับการรอคอยและความพยายามอย่างยิ่ง ''ฉันดีใจเหลือเกินที่ได้จูบจนได้ มันเป็นจูบที่ยอดเยี่ยมมาก มันดีเลิศมากจริงๆ''


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นางเอก จอห์นนี่ เดปป์ เคลิ้ม ชมเปาะลีลาจูบสุดสยิว อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2552 เวลา 12:02:42 899 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP