x close

Spider-Man: Homecoming 2 จะเริ่มเรื่องต่อจาก Avengers 4 ทันที

Spider-Man: Homecoming 2

          เควิน ไฟกี เผย Spider-Man: Homecoming 2 จะเริ่มเรื่องต่อจาก Avengers 4 เพียงไม่กี่นาที แย้มภาคต่อไร้ ไอรอนแมน และ วัลเจอร์

          จัดเป็นฮีโร่ที่แฟนคลับล้นหลามสำหรับ Spider-Man ที่เวอร์ชั่นใหม่นั้นได้รับการสร้างจากค่าย Marvel ในชื่อ Spider-Man: Homecoming ซึ่งอนาคตของไอ้แมงมุมในจักรวาลหนังนี้ถือว่าสดใส และมีการวางแผนสร้างภาคต่อเอาไว้แล้วด้วย ล่าสุดเว็บไซต์ Movieweb เผยบทสัมภาษณ์ของ เควิน ไฟกี (Kevin Fiege) ประธานมาร์เวล สตูดิโอ ได้ออกมาแย้มรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับภาค 2 ว่า หนังจะเล่าเรื่องต่อเนื่องจากฉากจบของ Avengers 4 ในช่วงเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น
Spider-Man: Homecoming 2

          ไฟกี กล่าวว่า นับตั้งแต่ Spider-Man มาปรากฏตัวใน Civil War ก็ถือเป็นการเดินทางที่มหัศจรรย์ของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ซึ่งไอ้แมงมุม จะปรากฏใน  Homecoming, Avengers 3-4 รวมถึง Homecoming 2 ทั้งนี้หลัง Avengers 4 เข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2019 ภาคต่อของ Spider-Man ก็จะตามมาในอีก 2 เดือนให้หลัง ซึ่งในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากสงครามครั้งใหญ่เพียงไม่กี่นาที และจะนำเสนอผลพวงและการเดินหน้าต่อไปจากจุดนั้น

Spider-Man: Homecoming 2

Spider-Man: Homecoming 2

          ขณะเดียวกันมีรายงานว่าใน Spider-Man: Homecoming 2 นั้น เบื้องต้นจะไม่มีตัวละครในภาค 1 ทั้ง ไอรอนแมน และตัวร้ายอย่าง วัลเจอร์ และจากคำพูดที่ ไฟกี เคยแย้มว่า ในภาคต่อจะมีตัวร้ายใหม่ซึ่งไม่เคยปรากฏบนจอภาพยนตร์มาก่อนนั้น ทำให้คาดว่าอาจเป็นตัวละคร คราเวน ยอดนายพราน (Kraven the Hunter) โดยมีข่าวลือว่าดาราที่จะรับบทนี้คือ เจสัน โมมัว (Jason Momoa) ผู้รับบทฮีโร่ Aquaman จากค่าย DC ซึ่งต้องตามกันต่อไปว่าจะมีเค้าเป็นความจริงหรือไม่

SpiderMan Homecoming 2

          ทั้งนี้ ตัวร้าย คราเวน ยอดนายพราน (Kraven the Hunter) หรือที่รู้จักกันในชื่อ เซอร์เก คราวินอฟฟ์ (Sergei Kravinoff) เป็นสุดยอดนักล่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เขาเข้ามาพัวพันในชีวิตสไปเดอร์แมนได้ก็เพราะเขาเชื่อว่า การจับและการฆ่าสไปเดอร์แมนจะช่วยให้ความยิ่งใหญ่ของเขาตราตรึงอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ เขาไม่ใช้อาวุธยุทโธปกรณ์ใด ๆ เขาใช้เพียงพลังที่เหนือมนุษย์ ความคล่องแคล่วว่องไว และประสาทสัมผัส ที่จะทำให้เหยื่อต้องพ่ายแพ้ ด้วยมือเปล่าของเขาเพียงอย่างเดียว และเขายังเป็นหนึ่งในสมาชิก Sinister Six ร่วมกับ Doctor Octopus, Vulture, Electro, Mysterio และ Sandman อีกด้วย

Spider Man Homecoming 2

          Spider-Man: Homecoming เป็นผลงานกำกับของ จอน วัตต์ (Jon Watts) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 6 กรกฎาคม 2017 ขณะที่ภาค 2 วางแผนให้เข้าฉายในเดือนกรกฎาคม 2019 แต่ยังไม่มีการวางตัวผู้กำกับออกมาแต่อย่างใด

SpiderMan Homecoming 2

ภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก Spider-Man, เฟซบุ๊ก Avengers

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Spider-Man: Homecoming 2 จะเริ่มเรื่องต่อจาก Avengers 4 ทันที อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:35:26 40,203 อ่าน
TOP