x close

หลุด !! ภาพหุ่น T-Rex จากกองถ่าย Jurassic World: Fallen Kingdom งานนี้ของจริงไม่มี CG

Jurassic World Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom

          ภาพหลุดจากกองถ่าย Jurassic World: Fallen Kingdom เผยให้เห็นหุ่นทีเร็กซ์ตัวบิ๊กแบบเสมือนจริง นอนสงบเสงี่ยมในกรง งานนี้เนียนกริบไม่มี CG ของแท้มันต้องแบบนี้ !

          การเซตฉากต่าง ๆ สำหรับภาคต่อภาพยนตร์ไดโนเสาร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Jurassic World: Fallen Kingdom ใกล้สิ้นสุดลงแล้ว คาดว่าทีมผู้สร้างจะได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำกันในเร็ว ๆ นี้ สิ่งที่แฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอชมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการปรากฏตัวพระเอกของเรื่อง ไม่ได้หมายถึงพ่อหนุ่มคริส แพรตต์ (Chris Pratt) แต่หมายถึงเหล่าไดโนเสาร์ต่าง ๆ ต่างหาก และตอนนี้มีเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้นกันครั้งใหญ่ เพราะดูเหมือนว่าทีเร็กซ์ในภาคนี้จะไม่ใช่ CG อีกต่อไปแล้ว แต่มันเป็นหุ่นจำลองเสมือนจริง !
          จากการรายงานของเว็บไซต์ Movieweb เผยว่า ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ NEOGAF OT ได้โพสต์ภาพหลุดจากโปรดักชั่นภาพยนตร์ Jurassic World ภาค 2 ซึ่งน่าจะเรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย โดยมันเป็นภาพหุ่นจำลองเสมือนจริง (Animatronic) ของเจ้าไดโนเสาร์สุดหล่อ ทีเร็กซ์ (T-Rex) กำลังนอนตาปรืออยู่ในโรงถ่าย ให้ความรู้สึกย้อนไปถึง Jurassic Park สมัยแรก ๆ นี่แหละ ! ไดโนเสาร์ของแท้ของจริงมันต้องแบบนี้ !

https://twitter.com/NeoGAFOT2/status/882746784908496897


          ถึงแม้ว่าจะไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าเจ้าทีเร็กซ์ที่เห็นนั้นอยู่ในฉากใดของเรื่อง มันแค่อาจจะถูกจับมาวางอยู่ตรงนั้นเพื่อรอการขนย้ายเข้าฉาก แต่จากองค์ประกอบรอบ ๆ ตัวมัน (รวมทั้งสีหน้าที่ดูง่วง ๆ ซึม ๆ) ก็อาจจะเป็นไปได้ว่ามันถูกจับขังอยู่ในกรงขนาดใหญ่ เหมือนใน The Lost World: Jurassic Park ซึ่งมันคล้ายคลึงกับข่าวลือว่าในภาคนี้จะมีภารกิจครั้งใหญ่ โดยมนุษย์จะตามจับไดโนเสาร์ ไม่ใช่เพื่อทำร้าย แต่ทำเพราะต้องการช่วยเหลือให้พวกมันปลอดภัย

          อีกจุดที่น่าสนใจก็คือ ถ้าวิเคราะห์ดูจากโปสเตอร์ของ Jurassic World: Fallen Kingdom จะเห็นได้ว่ามีเปลวไฟลุกท่วม อาจจะสื่อว่ามีเกิดเหตุร้ายขึ้นบนเกาะ อาจจะเป็นภูเขาไฟระเบิด หรือโดนทิ้งระเบิดใส่ ดังนั้นการจับไดโนเสาร์ใส่กรงเพื่อพาหนีตายจึงเป็นเรื่องที่ดูแล้วน่าจะเป็นไปได้มากทีเดียว

Jurassic World Fallen Kingdom

          อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การคาดเดาเท่านั้น ไม่มีใครรู้ว่าเรื่องราวที่แท้จริงใน Jurassic World: Fallen Kingdom จะเป็นอย่างไร ตอนนี้ที่ทุกคนรู้ก็คือทีเร็กซ์สุดหล่อกำลังนอนรอเข้าฉากอยู่ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ นั้น แฟน ๆ ก็คงต้องเฝ้าติดตามรอดูกันต่อไป

Jurassic World Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom

ภาพจาก ทวิตเตอร์ NEOGAF OT

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลุด !! ภาพหุ่น T-Rex จากกองถ่าย Jurassic World: Fallen Kingdom งานนี้ของจริงไม่มี CG อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2560 เวลา 15:14:19 19,625 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP