เปิดภาพ ริค แตะบ่า แม็กกี้ ส่งสัญญาณพร้อมรบใน The Walking Dead 8

The Walking Dead season 8
ภาพจาก Entertainment Weekly

         เผยภาพ ริค และ แม็กกี้ พร้อมรบในสงครามใหญ่กับกลุ่ม เซเวียร์ ใน The Walking Dead ซีซั่น 8 ผู้สร้างเผยคนดูเตรียมรับมือความเข้มข้น ฉลองครบ 100 ตอนของซีรีส์

          The Walking Dead ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่มีแฟน ๆ หนุนหลังและติดตามอย่างเหนียวแน่น ซึ่งปัจจุบันนั้นเตรียมก้าวเข้าสู่ภาคที่ 8 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยล่าสุด วันที่ 18 กรกฎาคม 2017 เว็บไซต์ Entertainment Weekly ได้ปล่อยภาพใหม่ออกมาสร้างความตื่นเต้นเพิ่มเติมถึงความเข้มข้นที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นใหม่แล้ว
          ภาพดังกล่าวเผยให้เห็น ริค กริมส์ ตัวเอกของเรื่อง ซึ่งแสดงโดย แอนดรูว์ ลินคอล์น (Andrew Lincoln) สะพายอาวุธพร้อมรบ ก่อนจะใช้มือแตะบ่าของ แม็กกี้ ที่รับบทโดย ลอเรน โคเฮน (Lauren Cohan) ซึ่งเป็นการสื่อถึงสงครามที่ใกล้เข้ามากับกลุ่ม เซเวียร์ ที่มีผู้นำสุดโหดอย่าง นีแกน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการเผยภาพตัวละคร แดรีล และแครอล 2 ตัวละครสายบู๊ประจำกลุ่ม ที่กลับมาเจอกันอีกครั้งเช่นกัน

The Walking Dead season 8
ภาพจาก Entertainment Weekly

          ขณะเดียวกัน สก็อต เอ็ม. กิมเปิล (Scott M. Gimple) หนึ่งในทีมผู้สร้าง ได้ออกมาเกริ่นว่า ในภาค 8 นั้นจะเป็นสงครามเต็มรูปแบบ โดยตัวละครอย่าง ริค จะกลับมาพร้อมความเยือกเย็นและเด็ดเดี่ยวอีกครั้ง ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นทันทีตั้งแต่ตอนแรกของภาค 8 ที่จัดเป็นตอนที่ 100 ของซีรีส์เรื่องนี้ โดยความตื่นเต้นในตอนดังกล่าวจะทำให้คนดูลุ้นจนไม่กล้าขยับจากเบาะเลยทีเดียว

The Walking Dead season 8

          The Walking Dead ซีซั่น 8 จะมีความยาวทั้งสิ้น 16 ตอน โดยจะออนแอร์ในช่วงปลายปี 2017 โดยมีกำหนดออกฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 ตุลาคม 2017

The Walking Dead season 8

The Walking Dead season 8

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Walking Dead

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพ ริค แตะบ่า แม็กกี้ ส่งสัญญาณพร้อมรบใน The Walking Dead 8 โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:01:45 7,544 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP