x close

ยลโฉม 5 เยเกอร์สุดแกร่ง ในตัวอย่าง Pacific Rim 2

Pacific Rim 2Pacific Rim 2


          ตัวย่างใหม่ Pacific Rim 2 หรือ Pacific Rim: Uprising เผยโฉม 5 หุ่นยักษ์เวอร์ชั่นอัปเกรด

          หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ นับวันรอการกลับมาของหนัง Pacific Rim 2 หรือ Pacific Rim: Uprising ในที่สุด Legendary ก็มีความคืบหน้าให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว โดยเป็นการปล่อยคลิปวิดีโอไวรัลเชิญชวนประชาชนให้ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ GoJaeger.com เพื่อเข้าร่วมกับ Jaeger Uprising โครงการหุ่นยักษ์ปกป้องโลก  ตัวหนังยังไม่มีเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ มีเพียงข้อมูลเล็กน้อยที่ระบุในเว็บไซต์ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 10 หลังจากสงครามในภาคแรก
          10 ปีผ่านไปนับตั้งแต่สงคราม The Battle of the Breach มหาสมุทรเองก็เงียบสงบ แต่ยังแฝงไว้ด้วยความเกรี้ยวกราดและเพื่อเป็นการแก้แค้นจากสงครามในครั้งนั้น เหล่า เยเกอร์ ได้พัฒนาไปสู่การเป็นหน่วยพิทักษ์โลกที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ ด้าน PPDC  ได้เสาะหาคนที่เก่งที่สุด ฉลาดที่สุด เพื่อที่จะมาเป็นหนุ่มสาวฮีโร่รุ่นต่อไป เพื่อที่เมื่อ ไคจู กลับมา เราจะได้พร้อมรบ

          นอกจากนี้เรายังจะได้เห็น 5 เยเกอร์ สุดแกร่งจากทั้งหมด 7 ตัว ที่ถูกปรับปรุงให้ทรงพลังมากยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วย ยิปซี อเวนเจอร์ (Gipsy Avenger), บราเซอร์ ฟีนิกซ์ (Bracer Phoenix), เซเบอร์ อาเทน่า (Saber Athena), ไททัน รีดีมเมอร์ (Titan Redeemer) และการ์เดียน บราโว (Guardian Bravo)

Pacific Rim 2

          ยิปซี อเวนเจอร์ (Gipsy Avenger) เยเกอร์หุ่นยนต์รุ่นมาร์ค 6 ที่ถูกพัฒนาความสามารถมาจาก Gipsy Danger ที่ตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติให้กับการเสียสละดั่งฮีโร่ของ Gipsy ในฐานะที่เธอเองเป็นผู้นำกองเรือรบ  นอกจากนี้ เธอยังเป็นตัวแทนแห่งความหวังของคนนับล้าน

Pacific Rim 2

          บราเซอร์ ฟีนิกซ์ (Bracer Phoenix) คือ เยเกอร์ผู้นำกองเรือ ที่ทำงานประสานกับกองเรือ โดยที่เยเกอร์ตัวนี้จะมีปืนกลติดที่อก ที่ทรงอานุภาพมาก

Pacific Rim 2

          เซเบอร์ อาเทน่า (Saber Athena) เป็นเยเกอร์ที่ทันสมัยและสง่างามเท่าที่เคยสร้างมาก และยังเป็นเยเกอร์ที่รวดเร็วที่สุดในกองทัพ ใช้ดาบคู่ในการต่อสู้

Pacific Rim 2

          ไททัน รีดีมเมอร์ (Titan Redeemer) คือ เยเกอร์ที่มีพละกำลังล้นเหลือ และมีอาวุธคือกระบองเหล็กแหลม ไททัน รีดีมเมอร์ เปรียบดั่งลูกบอลทำลายล้างของกองทัพ

Pacific Rim 2

          การ์เดียน บราโว (Guardian Bravo) ถูกออกแบบมาเพื่อการต่อสู้ระยะไกล โดยมีอาวุธคือแส้ Elec-16 Arc Whip

Pacific Rim 2

          Pacific Rim: Uprising ได้นักแสดงจาก Pacific Rim ภาคแรกอย่าง ริงโกะ คิคุจิ (Rinko Kikuchi), ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) และเบิร์น กอร์แมน (Burn Gorman) กลับมาร่วมงานอีกครั้ง พร้อมนักแสดงใหม่อย่าง จอห์น โบเยก้า (John Boyega) ร่วมด้วย สก็อต อีสต์วูด (Scott Eastwood), จิง เถียน (Jing Tian), เลวี่ มีเดน (Levi Meaden), เคลี สแปนี (Cailee Spaeny), เวสลีย์ หว่อง (Wesley Wong), หลาน หยิงหยิง (Lan Yingying), เชวียน หยงเฉิน (Qian Yongchen), จาง จิน (Zhang Jin), แมคเคนยู (Mackenyu) และ เลวี มีเดน (Levi Meaden)
 
          โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 กุมภาพันธ์ 2018 ภายใต้การกำกับของ สตีเว่น เอส. เดไนท์ (Steven S. DeKnight) หนึ่งในทีมผู้สร้างซีรีส์ Daredevil ส่วนอดีตผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร จะเข้ามาช่วยควบคุมการผลิต

Pacific Rim 2

Pacific Rim 2

Pacific Rim 2

Pacific Rim 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pacific Rim, เว็บไซต์ GoJaeger.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยลโฉม 5 เยเกอร์สุดแกร่ง ในตัวอย่าง Pacific Rim 2 อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:06:29 38,555 อ่าน
TOP