x close

ยังไม่ยกเลิก ! แชนนิง เททัม ยันหนัง Gambit ยังเดินหน้า

Gambit

Gambit

Gambit

          แชนนิง เททัม ยืนยัน Gambit ยังอยู่ในช่วงดำเนินการ ด้านผู้สร้าง ไซมอน คินเบิร์ก เผยการถ่ายทำจะเริ่มต้นปี 2018 แต่ตำแหน่งผู้กำกับยังว่างอยู่

          แม้จะมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของหนังเดี่ยว Gambit ให้ได้ติดตามกันอยู่บ้าง แต่ความชัดเจนของการสร้างหนังเรื่องนี้ยังดูเลือนราง เพราะนอกจากนักแสดงนำที่คอนเฟิร์มแล้วอย่าง แชนนิง เททัม (Channing Tatum) ก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ให้เราได้ติดตามกันเลย ซ้ำร้ายผู้กำกับของเรื่องอย่าง ดัก ไลแมน (Doug Liman) ก็ขอถอนตัวตามผู้กำกับ รูเพิร์ท ไวแอ็ตต์ (Rupert Wyatt) ไปอีกคน ทำให้ตอนนี้ตำแหน่งผู้กำกับของหนัง Gambit ก็ยังว่างอยู่ และจากรายงานของเว็บไซต์ Screen Rant ระบุว่าผู้สร้าง ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าของหนัง Gambit ว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินงาน และจะเริ่มถ่ายทำในต้นปี 2018 และหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นการปูทางให้หนังเดี่ยวของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์
          ล่าสุดเว็บไซต์ ComicBook ได้เปิดเผยสัมภาษณ์ของ แชนนิง เททัม เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าเขายังรับบทเป็น Gambit อยู่หรือไม่ ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่า "แน่นอนตอนนี้เรากำลังดำเนินงานอยู่" นั่นแสดงว่าหนังเรื่องนี้ยังคงมีความคืบหน้าอยู่นั่นเอง และเมื่อรวมกับสัมภาษณ์ล่าสุดจากเว็บไซต์ CinemaBlend ที่ แชนนิง เททัม ถูกถามถึงความคืบหน้าระหว่างไปร่วมงานโปรโมทหนัง Kingsman: The Golden Circle ในงานคอมมิคคอน ที่ซานดิเอโก ถึงการเลื่อนฉายของหนังว่าเป็นเรื่องที่ดี

Gambit

          "ผมคิดว่าเราโชคดีสุด ๆ ไปเลย ผมคิดถึงตอนที่โปรเจคท์นี้ล่าช้า แต่เราจะมองปัญหานั้นอย่างเข้าใจและถือว่านั่นคือคำอวยพร เพราะในตอนนี้เรากำลังทำหนังเรื่องนี้อยู่ เรากำลังเขียนบทเรื่องนี้จนถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญของเรื่องแล้ว ดังนั้น เราจึงโชคดีที่เรายังคงทำหนังเรื่องนี้อยู่ แม้ว่าจะไม่เสร็จสมบูรณ์ดี เราเดินไปถูกทางแล้ว และเราได้เรียนรู้จากภาพยนตร์ดัง ๆ อย่าง Logan และ Deadpool ที่ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ และเป็นการเปิดโอกาสให้เราได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำในตอนแรก"

Gambit

          หลังจากนี้เราคงต้องมาติดตามกันว่าหนังเดี่ยว Gambit จะได้ใครมารับหน้าที่กำกับ เพราะถ้าการถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนมกราคมปีหน้าจริง เราน่าจะได้ชมหนังเรื่องนี้กันในปี 2018 แต่คงต้องภาวนาว่าอย่ามีใครถอนตัวออกไปอีกเลย   

Gambit

Gambit

ภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก Channing Tatum
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไม่ยกเลิก ! แชนนิง เททัม ยันหนัง Gambit ยังเดินหน้า อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:50:24 3,870 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP