x close

ต้นหอม กรี๊ดลั่น ซัน ประชากร โผล่เซอร์ไพรส์ในหนัง สาระแนเลิฟยูววว

สาระแนเลิฟยูววว

สาระแนเลิฟยูววว

สาระแนเลิฟยูววว

          ต้นหอม กรี๊ด ตะโกนลั่น ซันจ๋า...สาระแนเลิฟยูววว เล่นจริง สยิวจริง ไม่ใช้สแตนอิน ไม่ใช้ตัวแสดงแทน !!!

          เรียกว่าหักหลังกันไม่เลิกจริง ๆ สำหรับกองภาพยนตร์ที่มีแต่ความฮา แต่แฝงไปด้วยความหวาดระแวงของทุกคนในกองถ่ายอย่าง สาระแนเลิฟยูววว ล่าสุดก็ถึงคิวของดาราสาวผู้ที่เกิดมาพร้อมกับความมาดมั่น สดใส ตลกโปกฮาอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่เจ้าตัวก็มายอมรับทีหลังว่า หลงกลตกปากรับคำมาเล่นหนังเรื่องนี้ไม่ต่างจากนักแสดงท่านอื่น ๆ เหมือนกัน งานนี้สาวต้นหอมได้เปิดเผยด้วยน้ำเสียงที่สูงปรี๊ด ปนหัวเราะลั่นว่า...
สาระแนเลิฟยูววว

          "โดนค่ะ โดนจริง ๆ โดนแรงมากกก กอไก่อีก 5 พันล้านตัว ! ซึ่งอันที่จริงแล้วก็เตรียมพร้อมที่จะโดนมาเหมือนกันนะคะ ยังไงก็เป็นหนังสาระแนอยู่แล้ว เขาคงไม่ปล่อยให้รอดไปได้หรอก แต่ก็ไม่คิดว่าจะแกล้งกันได้แรงขนาดนี้ คือตั้งแต่หอมเกิดมาบนโลกใบนี้หอมยังไม่เคยรู้สึกอับอายขายขี้หน้าจนหน้าชาหน้าแดงอะไรขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ กองหนังสาระแนเลิฟยูวววเป็นกองแรกที่ทำให้หอมเสียเซลฟ์เอามาก ๆ เริ่มแรกไอ้พี่เตี้ย เอ่อ ก็พี่หอยน่ะค่ะที่เป็นคนชวนหอมมาเล่น บอกว่าได้เล่นคู่กับพี่วิลลี่ รับบทเป็นเมียของพี่วิลลี่ ตอนนั้นก็แอบดีใจนะ รู้สึกว่าตัวเองเป็นพี่หมิว ลลิตา นางเอกคู่จิ้นของพี่วิลลี่ในสมัยนั้น (หัวเราะ) ก็เลยตกลงรับเล่นเลยค่ะ เหตุผลก็เท่านี้จริง ๆ ค่ะ (หัวเราะอีกรอบ)  ซึ่งพอใกล้ ๆ วันถ่ายก็เริ่มแอบงงนิด ๆ ว่า จะถ่ายอยู่แล้วทำไมยังไม่ให้บทเรามานะ พอทวงไปก็ได้คำตอบมาว่า บทมันดิ้นได้ตามสถานการณ์วันที่จะถ่ายทำให้ไปต่อบทกันที่หน้าเซตดีที่สุด ซึ่งเรามันก็ประเภทว่าไงว่ากันอยู่แล้ว เอาไงก็เอากัน

สาระแนเลิฟยูววว

          และพอถึงวันถ่ายทำ ช่วงแรก ๆ ก็ไม่มีอะไรให้ระแวงเลยค่ะ ถ่ายทำกันตามปกติเหมือนหนังเรื่องอื่น ๆ ทั่วไป แต่แอบเสียดายนิดนึงว่า รับบทเป็นเมียพี่วิลลี่ก็จริง แต่เป็นเมียเก่าที่ไปมีผัวใหม่ตอนที่พี่วิลลี่ติดคุกอยู่น่ะ คือง่าย ๆ ไม่มีเลิฟซีนใดใดกับพี่วิลลี่เลย ภาพพี่หมิว ลลิตาที่ลอยวนอยู่ในหัวหายไปในพริบตา และนอกจากไม่มีเลิฟซีนใดใดแล้ว ยังจะมีแต่คิวโหดฉากบู๊ฉุดกระชากลากถูกันอย่างโหดแทน เพราะตามบทคือ พี่วิลลี่แหกคุกหนีออกมาตามหาของมีค่าชิ้นหนึ่ง ซึ่งก็ตามหาภรรยา (ตัวละครที่หอมเล่นอยู่นี้) ไปพร้อม ๆ กันด้วย แต่พอพี่วิลลี่รู้ว่าเมียตัวเองหนีไปมีผัวใหม่ การตามล่าล้างแค้นจึงเกิดขึ้น


          จนมาถึงจุดพีคความอายของหอมทันที บทมันบ้าค่ะ คนเขียนมันบ้า ให้โดนลงโทษแบบนั้นแบบนี้สารพัดวิธีพิสดาร ทั้งเจ็บ ทั้งโหด ทั้งฮา ทั้งกลัว ทั้งสยิวกิ้วจนไรผมที่ท้ายทอยตั้งชูชัน ก็ใครมันจะไปคิดว่าคุณซัน (ประชากร ปิยะสกุล) จะมาโผล่อยู่ในฉากที่หอมแสดงอยู่ล่ะคะ ซึ่งหอมทำอะไรซันไปบ้างนั้น ขอไม่พูดตอนนี้ดีกว่าค่ะ พูดแล้วก็ยังอายไม่เลิกเลย ให้ไปดูกันเองในโรงนะคะ บอกได้แค่ว่า แรงมาก อายมาก เสียเซลฟ์มาก ถึงขนาดที่กลัวว่าซันจะเข้าใจผิดว่าหอมเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ น่ะ ยอมแล้วจริง ๆ สาระแนเลิฟยูววว เรื่องนี้"

สาระแนเลิฟยูววว

          จะเสียวสยิวขนลุกชูชันขนาดไหน…24 สิงหาคม 2017 รู้พร้อมกันทุกโรงทั่วประเทศสาระแนเลิฟยูววว

สาระแนเลิฟยูววว

สาระแนเลิฟยูววว

สาระแนเลิฟยูววว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้นหอม กรี๊ดลั่น ซัน ประชากร โผล่เซอร์ไพรส์ในหนัง สาระแนเลิฟยูววว อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2560 เวลา 11:19:29 943 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP