x close

เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่ จะทรงร่วมแสดงใน Star Wars: The Last Jedi

Star Wars The Last Jedi
ภาพจาก The Royal Family

          จอห์น โบเยก้า แย้มชัด Star Wars : The Last Jedi มีเซอร์ไพรส์ เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่ รวมทั้ง ทอม ฮาร์ดี้ จะมาร่วมเล่นเป็นตัวประกอบ !

          ตอนนี้แฟน ๆ สตาร์วอร์ส (Star Wars) ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง เมื่อหนุ่ม จอห์น โบเยก้า (John Boyega) นักแสดงเจ้าของบทบาทสตอร์มทรูปเปอร์กลับใจอย่าง ฟินน์ (Finn) ได้ออกมาเปิดเผยเป็นนัย ๆ ว่าในหนังภาคต่อของสตาร์วอรส์อย่าง The Last Jedi จะมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมแสดงเป็นตัวประกอบ ซึ่งแต่ละคนนั้นล้วนไม่ธรรมดาจริง ๆ โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ Variety ระบุว่า จอห์นได้แย้ม ๆ ถึงเรื่องนี้ ขณะที่เขากำลังโปรโมท Detroit (2017) ซึ่งเป็นหนังเรื่องใหม่ของเขา กับทาง BBC Radio 4 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา

https://www.instagram.com/p/BEYggpNKZFI/embed

          สำหรับจุดเริ่มต้นข่าวลือว่า เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่ จะมีส่วนร่วมในสตาร์วอร์สนั้น เกิดขึ้นในเดือนเมษายน ปี 2016 โดยเจ้าชายสองพระองค์ทรงเสด็จเยี่ยมเยือนกองถ่าย The Last Jedi ที่สตูดิโอไพน์วูด (Pinewood Studios) โดยทั้งสองพระองค์ต่างก็ถือดาบไลท์เซเบอร์ รวมทั้งฉายพระรูปอย่างสนุกสนานเป็นกันเองกับทีมงาน หลังจากนั้นเว็บไซต์เดลี่เมลก็ได้ตีข่าวว่า เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่จะทรงร่วมแสดงด้วย ในบทบาทลับ ๆ ที่ไม่มีบทพูด

https://twitter.com/KensingtonRoyal/status/722413026813558784

          ต่อมาในเดือนพฤษภาคม 2016 เว็บไซต์ Making Star Wars ก็ได้รายงานข่าวว่า ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) จะมาร่วมแสดงในสตาร์วอร์สภาคใหม่ ซึ่งเขาจะรับบทเป็นสตอร์มทรูปเปอร์ที่เคยฝึกร่วมกับฟินน์ โดยเขาจะมีบทพูดเป็นของตัวเองด้วย และในการสัมภาษณ์ของจอห์นครั้งนี้ พิธีกรก็ได้สอบถามเขาว่า ข่าวลือเรื่องสตอร์มทรูปเปอร์ "ลับ ๆ" เหล่านั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งจอห์นก็ตอบในเชิงขำ ๆ ว่า "ผมคิดว่าเราน่าจะได้เห็นฉากนั้นนะครับ"

https://twitter.com/KensingtonRoyal/status/722400218378084352

          "เอาจริง ๆ ความลับของเจ้าชายสองพระองค์มันแน่นอกผมจริง ๆ ครับ คือพวกท่านเข้ามาที่กองถ่าย ทั้งสองพระองค์ทรงอยู่ที่นั่น และ ทอม ฮาร์ดี้ ก็อยู่ด้วย ทุกครั้งที่ผมถูกถามคำถามนี้ ผมไม่รู้จะแถต่อไปอย่างไรดี ซึ่งก็นั่นล่ะฮะ พวกท่านอยู่ที่กองถ่าย ผมไม่อยากปิดบังเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว" จอห์นกล่าว

          ทั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่คนดังระดับโลกร่วมแสดงเป็นตัวประกอบใน Star Wars โดยก่อนหน้านี้ แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) ก็เคยมาถือปืน-สวมชุดขาว รับบทเป็นสตอร์มทรูปเปอร์ใน The Force Awakens มาแล้ว

Star Wars The Last Jedi

ภาพจาก The Royal Family, ทวิตเตอร์ Kensington Palace, อินสตาแกรม Kensington Palace

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่ จะทรงร่วมแสดงใน Star Wars: The Last Jedi อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2560 เวลา 16:09:15 9,043 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP