x close

รอกันยาวไป ! Fast & Furious 9 เลื่อนฉายไป 2020

Fast & Furious 9

          ยูนิเวอร์แซล เลื่อนฉาย Fast & Furious 9 จาก 2019 ไป 2020 ! แฟน ๆ คาด หรือดราม่า เดอะร็อค จะจริง ?
 
          แม้ก่อนหน้านี้จะมีการคอนเฟิร์มแล้วว่าหนังแอ็คชั่นขวัญใจรถซิ่งภาคต่อ Fast & Furious 9 และ Fast & Furious 10 เตรียมจ่อคิวฉายเอาใจคนรักรถซิ่งในวันที่ 19 เมษายน 2019 และ 2 เมษายน 2021 ตามลำดับ หลังจากที่ Fast 8 (The Fate of the Furious) ภาคล่าสุดทำลายสถิติรายได้เปิดตัวสูงสุดในปี 2017 แต่เห็นทีแฟน ๆ จะต้องรอกันนานขึ้นอีกปีเสียแล้ว เมื่อล่าสุด ยูนิเวอร์แซล ประกาศวันกำหนดฉาย Fast & Furious 9 ใหม่เป็นวันที่ 10 เมษายน 2020 โดยไม่ได้ระบุว่า Fast & Furious 10 จะยังคงกำหนดฉายในวันที่ 2 เมษายน 2021 ตามเดิม หรือจะเลื่อนฉายออกไปอีกเช่นกัน

https://twitter.com/FastFurious/status/915637370187169792

          ทั้งนี้ โดยที่ Fast & Furious 9 ได้กลายเป็นข่าวฉาวเมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา เมื่อ มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) บอกว่า เธออาจจะไม่เล่นหนัง Fast & Furious อีกแล้ว หากผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ไม่ให้ความสำคัญกับตัวละครหญิงให้มากขึ้น (อ่านเพิ่มเติม: ยังไง ? มิเชลล์ โรดริเกซ อาจโบกมือลาแฟรนไชส์ Fast and the Furious) ในขณะที่ เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Grey) ผู้กำกับ The Fate of the Furious ก็ไม่ได้ยืนยันว่าเขาจะกลับมากำกับเรื่อง Fast & Furious 9 หรือไม่ และยังไม่ได้ตัดความเป็นไปได้ที่ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะไปแข่งรถกันนอกอวกาศ แต่ทั้งนี้ สาเหตุที่เป็นที่ฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์กันมากที่สุดในหมู่แฟน ๆ ก็คือ "หรือ เดอะร็อค จะมัวแต่สนใจ Hobbs หนังภาคแยกของตัวเอง จนไม่มีคิวว่างถ่ายทำ Fast & Furious 9 จริง ๆ ?"

Fast & Furious 9

          อ้างไปถึงประเด็นดราม่าร้อนระหว่าง ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) และ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เหตุเกิดจาก ไทรีส กิบสัน เข้าไปคอมเมนต์รูปภาพเดอะร็อคกำลังเซ็นหนังสือสัญญาเรื่อง Hobbs หนังภาคแยกของ ลุค ฮอบส์ ที่เคยประกาศเริ่มแผนสร้างเมื่อปีก่อน (อ่านเพิ่มเติม: ส่อเค้าดราม่า ! ไทรีส กิบสัน แนะ เดอะร็อค โฟกัส Fast 9 ก่อนภาคแยก) โดยบอกให้ เดอะร็อค ตั้งใจโฟกัสที่การถ่ายทำ Fast & Furious 9 ก่อน เนื่องจากมีวันกำหนดฉายอย่างเป็นทางการแน่นอนแล้ว

Fast & Furious 9

          ถึงฝ่าย ไทรีส กิบสัน จะได้โพสต์ข้อความอธิบายหลังจากนั้นว่า ตนไม่เคยและไม่คิดจะมีปัญหาขัดแย้งกับ เดอะร็อค ผู้เป็นเสมือนพี่ชายของตน แต่การที่ทั้ง ไทรีส กิบสัน และ เดอะร็อค ไม่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ใด ๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้ประเด็นความขัดแย้งนี้ยังคงคลุมเครืออยู่
 
          นอกจากนี้ ล่าสุด The Hollywood Reporter ยังออกมาเผยเกี่ยวกับความคืบหน้าของโปรเจกต์หนัง Fast 9 อีกว่า ตอนนี้มีเพียง วิน ดีเซล (Vin Diesel) เท่านั้นที่พร้อมถ่ายทำ ในขณะที่คิวถ่ายทำของ เดอะร็อค นั้นยังคง "ไม่ชัดเจน" ทั้ง ๆ ที่ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวการกลับมาคืนดีรวมไปถึงข่าวยืนยันการกลับมารับบทแสดงร่วมกันอีกครั้งของทั้งคู่ใน Fast & Furious 9 ยิ่งเป็นการเพิ่มมูลถึงข้อสงสัยของแฟน ๆ ในตัว เดอะร็อค เข้าไปอีก
 
Fast & Furious 9

          แต่สุดท้ายนี้ ไม่ว่าสาเหตุที่แท้จริงของการเลื่อนฉาย Fast & Furious 9 คืออะไร จะเป็นเพราะยังขาดผู้กำกับ เป็นเพราะคิวงานของ เดอะร็อค หรือเพราะเหตุผลในการถ่ายทำอื่น ๆ ถ้ามีรายงานความคืบหน้าอย่างเป็นทางการออกมาอีกเมื่อไร ทางเราจะรีบมาอัปเดตให้ทุกคนทราบกันอย่างแน่นอน !

Fast & Furious 9

Fast & Furious 9

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Fast & Furious, เฟซบุ๊ก Fast & Furious

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอกันยาวไป ! Fast & Furious 9 เลื่อนฉายไป 2020 อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:49:56 12,694 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP