x close

มาร์ค รัฟฟาโล่ ลืมปิดโทรศัพท์ เผลอไลฟ์ Thor: Ragnarok โดยไม่รู้ตัว !

Thor Ragnarok

Thor Ragnarok

          มาร์ค รัฟฟาโล่ ทำผิดพลาดกลางงานพรีเมียร์ Thor: Ragnarok โดยไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมก่อนหนังฉายแต่ลืมกดออก ใส่กระเป๋าทั้ง ๆ ที่ยังไลฟ์ กลายเป็นสปอยล์เสียงในหนังแบบเต็ม ๆ

          เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ HollywoodReporter รายงานว่า มาร์ค รัฟฟาโล่ (Mark Ruffalo) นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาท ฮัลค์ (Hulk) หรือ ดร.บรูซ แบนเนอร์ (Dr.Bruce Banner) แห่งจักรวาลมาร์เวล ได้สร้างเรื่องชวนปวดหัวกลางงานฉายรอบพรีเมียร์ของ Thor: Ragnarok ซึ่งจัดขึ้นที่โรงละคร El Capitan ในนครลอสแอนเจลิส โดยเขาลืมปิดโทรศัพท์มือถือ และเผลอไลฟ์หนังผ่านทางอินสตาแกรม !
          ก่อนเกิดเรื่อง มาร์ค เข้าไปถึงงานในเวลาประมาณ 19.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งตรงกับเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 11 ตุลาคม 2017 ตามเวลาประเทศไทย โดยเขาพบปะทักทายกับแฟน ๆ บริเวณพรมแดงหน้างานและเข้าไปด้านใน ในช่วงก่อนที่หนังจะฉายนั้น เขาก็ขึ้นเวทีทักทายผู้ชม ร่วมกับนักแสดงคนอื่น ๆ เป็นเวลาสั้น ๆ ซึ่งเขาก็ได้ไลฟ์บรรยากาศผ่านทางอินสตาแกรมของเขา เมื่อถึงเวลาหนังฉาย เขาก็เก็บโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋า และลงไปนั่งชมพร้อมกับคนอื่น ๆ

Mark Ruffalo


          ปัญหาก็คือ มาร์ค เก็บโทรศัพท์มือถือโดยที่ลืมปิดการไลฟ์ มันจึงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ กลายเป็นว่าเขาเผยแพร่เนื้อหาส่วนหนึ่งของหนังไปโดยไม่รู้ตัว และขณะนั้นมีผู้ชมเข้ามาดูมากถึงกว่า 2,500 คน แต่โชคดีที่มันเป็นแค่เสียงเท่านั้น ไม่มีภาพติดมาด้วย โดยคนที่เข้ามาดูไลฟ์ สามารถได้ยินเสียงของหนัง รวมทั้งเสียงหัวเราะของมาร์คและเหล่าผู้ชมคนอื่น ๆ ได้อย่างชัดเจน

https://twitter.com/lizzieolses/status/917963386197102593


          เมื่อถึงเวลาประมาณ 20.15 น. หรือ 10.15 น. ตามเวลาไทย การไลฟ์ครั้งประวัติศาสตร์นี้ก็ยุติลง แต่ทั้งนี้ไม่ปรากฏแน่ชัดว่ามาร์คพบความผิดพลาดด้วยตัวเองและปิดมัน หรือมีคนอื่นแจ้งเตือนเขาให้ปิด ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่แฟน ๆ เอามาล้อมาร์คกันยกใหญ่ ทุกคนต่างก็ขำในความโป๊ะของเขากันถ้วนหน้า

          สำหรับการชมภาพยนตร์ Thor: Ragnarok รอบพรีเมียร์นั้น เพื่อไม่ให้เกิดการลักลอบอัดเสียง หรือเผยแพร่หนังออกไป ทางผู้จัดมีกฎให้ผู้ชมทุกคนปิดโทรศัพท์มือถือ ใส่ในถุงซิปล็อก แล้วฝากไว้กับทีมงาน ทุกคนสามารถมารับคืนได้หลังจากหนังจบ แต่ดูเหมือนว่ากฎนี้จะไม่ได้ครอบคลุมไปถึงเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในเรื่องแน่ ๆ เพราะ ดร.บรูซ แบนเนอร์ ได้ไลฟ์ให้ฟังกันแบบชัด ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

https://twitter.com/MarkRuffalo/status/917891143232303105ภาพจาก ทวิตเตอร์ Mark Ruffalo, เฟซบุ๊ก Thor, เฟซบุ๊ก Marvel Studios

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาร์ค รัฟฟาโล่ ลืมปิดโทรศัพท์ เผลอไลฟ์ Thor: Ragnarok โดยไม่รู้ตัว ! อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2562 เวลา 17:29:50 43,229 อ่าน
TOP