x close

ฉาวอีกราย ! ดัสติน ฮอฟแมน เคยลวนลามเด็กสาววัย 17


          ดัสติน ฮอฟแมน กล่าวขอโทษเหตุลวนลามเด็กสาววัย 17 ในอดีต เผย "นี่ไม่ใช่ตัวตนของผม"

          ฉาวกันไม่หยุดไม่หย่อนกันเลยทีเดียวสำหรับวงการบันเทิงยักษ์ใหญ่ฮอลลีวูดในช่วงนี้ หลังจากประเด็นฉาวและผลกรรมที่ได้รับของโปรดิวเซอร์ใหญ่ ฮาร์วีย์ ไวน์สไตน์ จุดประกายให้เหล่าคนที่เคยตกเป็นเหยื่อออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์คาว ๆ ของคนบันเทิงคนอื่นกันอีกยกใหญ่ (อ่านเพิ่มเติม: ฉาวสนั่นฮอลลีวูด ฮาร์วีย์ ไวน์สไตน์ โปรดิวเซอร์สุดหื่น เคลมดารา-ลูกจ้างสาว) ล่าสุดก็ถึงคิวของดารารุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง ดัสติน ฮอฟแมน (Dustin Hoffman) ที่ถูกเหยื่อสาวออกมาแฉผ่านสื่อ The Hollywood Reporter ไปเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2017
          โดยเหยื่อสาว แอนนา เกรแฮม ฮันเตอร์ (Anna Graham Hunter) เล่าถึงเหตุการณ์เมื่อครั้งเธอเป็นเด็กฝึกงานวัย 17 ปี อยู่ในกองถ่ายเรื่อง Death of Salesman ภาพยนตร์โทรทัศน์ที่ ฮอฟแมน เป็นผู้แสดงนำ ในปี 1985 "เขาเข้ามาลูบไล้ตัวฉัน แล้วพูดเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ต่อหน้าฉันด้วย"

          หลังจากมีการเผยแพร่บทความแฉออกไปไม่นาน ดัสติน ฮอฟแมน ก็ออกมาตอบรับเรื่องฉาวทันทีผ่านข้อความขอโทษว่า "ผมมีความเคารพต่อผู้หญิงอย่างที่สุด และรู้สึกแย่ที่สิ่งที่ผมทำลงไปทำให้เธออยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัด.. ผมขอโทษ นี่มันไม่ใช่ตัวตนของผมเลย"

ดัสติน ฮอฟแมน
ภาพ ดัสติน ฮอฟแมน จาก เฟซบุ๊ก Kung Fu Panda

          นับว่าเป็นอีกหนึ่งปูชนียบุคคลของวงการม่านแดงฮอลลีวูดที่ถูกจับขึ้นทำเนียบรายชื่อคนบันเทิงที่เคยมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมทางเพศไปอีกราย ทีนี้เราก็ต้องมาดูกันแล้วล่ะว่าเรื่องฉาว ๆ ของคนดังคนไหนจะถูกเปิดเผยเป็นรายต่อไป เพราะเชื่อได้เลยว่าในวงการบันเทิงที่เต็มไปด้วยผู้คนมีหน้ามีตา มียศถาบรรดาศักดิ์เช่นนี้ยังมีกรณีการใช้อำนาจกดขี่ผู้อื่นอีกมาก และ แอนนา เกรแฮม ฮันเตอร์ จะไม่ใช่เหยื่อคนสุดท้ายที่กล้าออกมาพูดแน่นอน (อ่านเพิ่มเติม: ย้อนรอย 9 คนบันเทิงถูกแฉพฤติกรรมฉาว)

          ดัสติน ฮอฟแมน ดารานักแสดงรุ่นเก๋าชาวอเมริกัน เข้าวงการตั้งแต่ปี 1967 จนถึงปัจจุบันในวัย 80 ปี โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Kramer vs. Karmer ผลงานที่ทำให้เจ้าตัวได้รับรางวัลออสการ์และรางวัลลูกโลกทองคำในปี 1979 ก่อนได้รับรางวัลออสการ์และรางวัลลูกโลกทองคำอีกครั้งในปี 1988 จากภาพยนตร์เรื่อง Rain Man

ดัสติน ฮอฟแมน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Medici: Masters of Florence

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉาวอีกราย ! ดัสติน ฮอฟแมน เคยลวนลามเด็กสาววัย 17 อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:05:08 35,159 อ่าน
TOP