x close

ตัวอย่าง ดอกฟ้า หมาแจ๊ส หนังใหม่ ต้อม ยุทธเลิศ

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส


         
          แจ๊ส ชวนชื่น ควงคู่ ใบเตย อาร์สยาม ใน ดอกฟ้า หมาแจ๊ส ผลงานเรื่องล่าสุด ต้อม ยุทธเลิศ 30 พฤศจิกายนนี้เจอกัน !!

          แจ๊ส ชวนชื่น นำทีม ใบเตย อาร์สยาม, โจ๊ก โซคูล, บี้ เดอะสกา และ โรเบิร์ต สายควัน เรียกเสียงฮาใน ดอกฟ้า หมาแจ๊ส หนังเรื่องล่าสุดของผู้กำกับสายติสต์ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่คราวนี้จะมานำเสนอเรื่องราวชวนเสียดสีสังคมแบบแสบ ๆ คัน ๆ เมื่อบวกกับมุกตลกในแบบฉบับของ แจ๊ส ชวนชื่น เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้ต้องไม่ใช่แค่หนังตลกเรียกเสียงหัวเราะแบบทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะเมื่อนึกถึงผลงานเก่า ๆ ของ ต้อม ยุทธเลิศ ไม่ว่าจะเป็น มือปืน/โลก/พระ/จัน, บุปผาราตรี หรือ ตุ๊กแกรักแป้งมาก ที่ไม่ธรรมดาทั้งการเล่าเรื่องราว และรูปแบบการนำเสนอ ทำให้หนัง ดอกฟ้า หมาแจ๊ส เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตา
          โดย ดอกฟ้า หมาแจ๊ส เล่าเรื่องราวของ "หมา" เด็กหนุ่มจากเกาะสีชังผู้เข้ามาสู่เมืองกรุงเพื่อค้นหาตัวตนและเป้าหมายที่แท้จริงนั่นก็คือการได้เป็นนักเขียนผู้มีชื่อเสียง แต่สุดท้ายเขาก็ต้องยอมรับความเป็นจริงที่ว่าถ้าหน้าตาไม่ดี เขาทำดีได้แค่เป็นเด็กเสิร์ฟในผับแห่งหนึ่ง แต่หมาไม่เคยท้อแท้ สักวันเขาจะต้องไปถึงเป้าหมายใหม่นั่นก็คือการเป็นดีเจชื่อดังในสักวัน แล้วคืนหนึ่ง หมาก็ได้เจอกับ "ขจร" เพื่อนเล่นสมัยเรียนอยู่ที่เกาะ จากลูกเจ้าของค่ายมวยบนเกาะ ขจรกลายเป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามผู้ร่ำรวย และ "ขจร" ก็ได้ยื่นโอกาสทองให้หมานั่นก็คือการทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าโดยไม่คิดเงินหมาแม้แต่บาทเดียว หมายอมรับว่าในยุคนี้ ต่อให้เขาฝีมือดียังไง ก็ไม่มีวันสู้คนหน้าตาดีได้ หมาจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้ากับเพื่อนรัก แต่เมื่อหมาฟื้นขึ้นมาจากห้องผ่าตัดกลับพบว่าใบหน้าของเขานั้นไม่ได้เหมือนกับใบหน้าของไอดอลที่เขาอยากจะเป็นอยากจะเหมือน เขาคิดว่ามันอัปลักษณ์แต่ "ขจร" กลับบอกนี่คือใบหน้าที่อินเทรนด์ที่สุดของเกาหลี ซึ่งทันทีที่เขาโพสต์รูปลงอินสตาแกรม ยอดไลค์ ยอดฟอลโลว ก็เพิ่มขึ้นหลักแสนในชั่วข้ามคืน มันทำให้หมาพอฝืนทนอยู่กับใบหน้าอันผิดรูปนั้นได้ แต่ถ้าเขาสามารถย้อนเวลาได้เขาไม่มีวันจะทำศัลยกรรมแบบนี้เด็ดขาด

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

          แล้วหมาก็ได้เจอกับ "ลุงโมก" ลุงเจ้าของเรือประมงแห่งเกาะสีชังในวันที่เขาจะกลับไปร่วมพิธีศพของ "เฟื่องฟ้า" อดีตรักวัยเรียนคนเดียวของเขาที่มาเสียชีวิตจากการถูกรถชน "ลุงโมก" บอกกับหมาว่า เฟื่องฟ้ายังไม่ถึงที่ตาย ชีวิตเธอยังไม่ถึงฆาต แต่มันเกิดความผิดพลาดบางอย่างกับห้วงเวลา และหมาเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่จะย้อนเวลากลับไปแก้ไขความผิดพลาดนั้นได้

          การเดินทางย้อนเวลามีจริงหรือไม่ "หมา" จะเดินทางย้อนเวลาได้อย่างไร เขาจะช่วยชีวิต "เฟื่องฟ้า" ได้หรือไม่ ? แล้วหมาจะได้ใบหน้าเก่าของเขากลับมาไหม ทุกคำถามของวันนี้ มีคำตอบรออยู่ในอนาคตที่จะถึง.. ไปหาคำตอบทั้งหมดได้ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ทุกโรงภาพยนตร์

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ภาพจาก พระนครฟิลม์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง ดอกฟ้า หมาแจ๊ส หนังใหม่ ต้อม ยุทธเลิศ อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:06:16 3,445 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP