x close

จับตา ! Beyond Skyline รวมทีมงานฝีมือระดับเทพ ครีเอทเอเลี่ยนพันธุ์นรก

Beyond Skyline

Beyond Skyline

          Beyond Skyline รวมทีมงานฝีมือระดับเทพด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ ครีเอทเอเลี่ยนพันธุ์นรก ผนึกกำลังสร้างสงครามเหนือฟ้าครั้งยิ่งใหญ่

          เหล่าเอเลี่ยนคืบคลานใกล้โลกเข้ามาเรื่อย ๆ แล้ว พวกมันจ้องจะมาทำลายมนุษย์โลกเพื่อยึดครองอำนาจจากพวกเราทุกคน ด้วยแสงสีฟ้าสุดลึกลับพร้อมดูดมนุษย์หายไปในชั่วพรึบตา ในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี 2017 Beyond Skyline อสูรท้านรก ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ด้วยงานสร้างระดับอลังการของเหล่าบรรดาเอเลี่ยนที่กลายมาเป็นที่พูดถึงทั่วโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน

Beyond Skyline

          Beyond Skyline อสูรท้านรก อัดแน่นไปด้วยผู้อยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลังฝีมือระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์อย่าง โคลิน สเตราส์ และ เกร็ก สเตราส์ สุดยอดฝีมือด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ หรือที่รู้จักกันดีในนามมือขวาสุดเจ๋งของ เจมส์ คาเมรอน รวมไปถึงผู้กำกับและเขียนบทอย่าง เลียม โอดอนเนล และที่สำคัญเสริมทัพด้วยทีมงานวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR สมทบด้วย The Avengers, Pirates of the Caribbean พร้อมด้วยทีมเบื้องหลังจาก The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim ที่ได้มาร่วมมือกันสร้างเอเลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ในแบบที่คนดูต้องทึ่งไปตามๆ กัน ด้วยช็อตเทคนิคพิเศษมากถึง 1,500 ช็อตเลยทีเดียว
Beyond Skyline

          โจเอล เซบีย่า ศิลปินแอนิเมชั่นแห่ง Hydraulx ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของเรื่องนี้ ด้วยการมารับหน้าที่ดูแลเทคนิคพิเศษด้านภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับภาพยนตร์โคตรแอ็คชั่น-ไซไฟ งานด้านซีจีต้องเคลื่อนไหวอย่างสมจริงน่าเชื่อถือมากที่สุด และที่ยากไปกว่านั้นคือ ความแตกต่างและพิเศษมากกว่าเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมา ส่วนในด้านการทำชุดเอเลี่ยนนั้นต้องปรับทั้งแขน-ขาแบบใหม่ ๆ เพื่อให้เอเลี่ยนสามารถวาดลวดลายได้พลิ้วไหวเฉกเช่นมีชีวิตจริง ซึ่งเป็นการร่วมงานกันกับ อลัน โฮลท์ และทีมงานในการออกแบบเอเลี่ยนด้วยวิธีการปั้น แกะโมเดลออกมาจากโฟม เพื่อใช้สร้างชุดในแบบต่าง ๆ อีกทั้งยังทำให้ฉากการต่อสู้ของมนุษย์กับเอเลี่ยนนั้นดุเดือดด้วยเทคนิคพิเศษแบบเหนือชั้น

Beyond Skyline

Beyond Skyline

          นรกจะปรากฏบนท้องฟ้า จงเตรียมตัวให้พร้อม รับการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของพวกมันให้ดีเพราะสงครามครั้งนี้ จะทะยานสู่จุดเดือดสุดของมนุษย์และเอเลี่ยนใน Beyond Skyline อสูรท้านรก 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

ภาพจาก Mongkol Major


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จับตา ! Beyond Skyline รวมทีมงานฝีมือระดับเทพ ครีเอทเอเลี่ยนพันธุ์นรก อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:49:41 1,347 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP