x close

ซีรีส์ 24 จะกลับมาอีกครั้งพร้อมตัวละครนำหญิง !

24 Legacy

          Fox เผยไอเดียสร้างซีรีส์ 24 โฉมใหม่ ตั้งใจพลิกบทบาทให้ตัวละครนำเป็นอัยการหญิง
 
          ไม่รู้ว่าเป็นเพราะคนดูชินกับการที่มี แจ็ค บาวเออร์ โลดแล่นอยู่ในโลกอาชญากรรมของซีรีส์ 24 hours หรือไม่ เพราะหลังจากจบ 24: Live Another Day พร้อมการถอนตัวของ คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์ (Kiefer Sutherland) ผู้รับบทสายลับคนเก่งอดีตหัวหน้า CTU เรตติ้งของซีซั่นถัดมาอย่าง 24: Legacy กับตัวละครนำใหม่ก็ดิ่งฮวบลงมาครึ่งต่อครึ่ง (อ่านเพิ่มเติม: แจ็ค บาวเออร์ ไม่กลับมาในซีรีส์ 24 จนกว่าจะเป็นหนัง) แต่รายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Deadline ทำให้ได้รู้ว่า Fox ยังคงไม่ยอมแพ้กับการสร้างซีรีส์ 24 นี้ เพราะทีมผู้สร้างได้ออกมาประกาศว่า 24 Hours จะกลับมาอีกครั้งพร้อมตัวละครนำและพล็อตใหม่ที่จะพิเศษขึ้นกว่าเดิม  !
24 Legacy
 
          โดยหัวเรือใหญ่แห่ง Fox ดาน่า วาลเดน (Dana Walden) และ เดวิด แมดเดน (David Madden) กล่าวถึงไอเดียการสร้าง 24 Hours ครั้งใหม่ว่า จะเกี่ยวกับภารกิจสืบสวนอาชญากรรมเช่นเคย แต่จะพิเศษและน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากตั้งใจให้ตัวละครนำคนใหม่เป็นตัวละครหญิง และอาจจะไม่เกี่ยวข้องกับหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย (CTU) ที่แฟน ๆ คุ้นเคยเนื่องจากมีอาชีพเป็นอัยการ แม้ซีรีส์โฉมใหม่นี้จะเปลี่ยนไปเน้นเล่าเรื่องราวในอีกด้านหนึ่งของโลกอาชญากรรม 24 Hours แต่ทีมงานจะยังคงการสืบสวนแข่งขันกับเวลาที่ถือว่าเป็นจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์เอาไว้อย่างแน่นอน
 
          สำหรับซีรีส์ 24 เปิดตัวซีซั่นแรกในปี 2001 และถือเป็นซีรีส์ยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของช่อง Fox ขนาดพาให้หนุ่ม คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์ ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำในปี 2002 สาขานักแสดงนำชายในละครชุดประเภทชีวิตยอดเยี่ยม ทำให้มีการสร้างซีซั่นถัดมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งปิดฉากเจ้าหน้าที่หนุ่มผู้เสียสละ แจ็ค บาวเออร์ อำลาจอโทรทัศน์ไปด้วยมินิซีรีส์ 24: Live Another Day ปิดท้ายซีซั่นที่ 8 เมื่อปี 2014 ก่อน Fox จะส่งภาคแยก 24: Legacy พร้อมเปิดตัว อีริค คาร์เตอร์ ตัวละครนำตัวใหม่ แสดงโดย โครีย์ แอนโธนี่ ฮอว์คินส์ (Corey Antonio Hawkins) ไปเมื่อเดือนเมษายน ปี 2017 (อ่านเพิ่มเติม: ซีรีส์ 24 กลับมาแล้ว เปิดตัวดารานำชายคนใหม่) แต่ก็ต้องยกเลิกการฉายไปอย่างน่าเสียดายเนื่องจากเรตติ้งที่ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก

24 Legacy

          ทั้งนี้ 24 Hours ซีซั่นใหม่เพิ่งอยู่ในขั้นตอนการเริ่มเขียนบทและยังไม่มีการเปิดเผยชื่อผู้ที่จะมารับบทเป็นตัวละครนำหญิงคนใหม่ ในตอนนี้ แฟน ๆ คงต้องคอยลุ้นและเป็นกำลังใจให้ทีมโปรดิวเซอร์ร่วมผู้เขียนบทอย่าง โฮวาร์ด กอร์ดอน (Howard Gordon) และ เจเรมี่ โดเนอร์ (Geremy Doner) สามารถส่งให้ 24 Hours ซีซั่นใหม่กลับมาผงาดเป็นซีรีส์ยอดฮิตแห่งช่อง Fox ได้อีกครั้ง !


ภาพจาก เฟซบุ๊ก 24, เว็บไซต์ทางการ 24เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซีรีส์ 24 จะกลับมาอีกครั้งพร้อมตัวละครนำหญิง ! อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:45:11 5,035 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP