x close

เจสสิกา แชสเทน เผย อยากมีส่วนร่วมใน IT 2

เจสสิกา แชสเทน

เจสสิกา แชสเทน

          เจสสิกา แชสเทน อาจรับบท เบเวอร์ลีย์ มาร์ช เด็กสาวแก๊ง Losers club ภาคผู้ใหญ่ ใน IT 2
 
          หลังจากตัวตลกสยองเพนนี่ไวซ์ พา IT ประสบความสำเร็จกวาดรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลกก่อนหน้านี้ Warner Bros. Pictures ก็รีบเปิดไฟเขียวประกาศข่าวให้เดินหน้าสร้างภาคต่อตามไปทันที (อ่านเพิ่มเติม: ผู้กำกับเผย IT 2 สยองเน้น ๆ เพนนีไวซ์ ตามหลอนต่อ กำหนดฉาย 2019) แต่เหนือความดีใจต่อข่าวดีดังกล่าว ก็เกิดคำถามในหมู่แฟน ๆ ขึ้นมาว่า ใครกันที่จะมารับบทเป็นเด็ก ๆ แก๊ง Losers Club ในภาคผู้ใหญ่ เพราะ IT 2 อิงตามนิยายจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นห่างจากภาคแรกถึง 27 ปี
          โดยก่อนหน้านี้ตัวผู้กำกับ แอนดี้ มูเชตติ (Andy Muschietti) ก็เคยให้สัมภาษณ์กับ Variety ไว้ว่า ผู้ที่อาจจะมารับบทเป็น เบเวอร์ลีย์ มาร์ช คือ เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) จาก The Martian นั่นเอง "เจสซี่ คือนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและเป็นเพื่อนที่ดีมาก ผมเองก็อยากให้เธอเล่นเป็นเบเวอร์ลีย์" ก่อนกล่าวเสริมว่า เขาคิดถึงนักแสดงฝีมือดีที่จะมารับบทเด็ก ๆ  Losers Club ภาคผู้ใหญ่ไว้อีกหลายท่าน แต่ยังเร็วเกินไปที่จะเปิดเผยรายชื่อทั้งหมดในตอนนี้

เจสสิกา แชสเทน

          และล่าสุด ดูท่าว่าความต้องการของผู้กำกับแอนดี้ อาจจะสมหวังในไม่ช้า เมื่อ เจสสิกา แชสเทน ตัวเต็งบท เบเวอร์ลีย์ มาร์ช ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Screenrant เอาไว้ว่า เธอเองก็อยากมีส่วนร่วมใน IT 2 เช่นกันเพราะผู้กำกับ แอนดี้ มูเชตติ และโปรดิวเซอร์ บาร์บาร่า มูเบชตติ (Barbara Muschietti) ก็เหมือนเพื่อนและครอบครัวของเธอ "ฟังนะ แน่นอนอยู่แล้วว่าฉันอยากทำ พวกเขาคือเพื่อนของฉัน พวกเขาเหมือนครอบครัวของฉัน ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรฉันเองก็อยากมีส่วนร่วมด้วย เพราะฉะนั้นฉันก็หวังว่าพวกเราจะทำให้มันเกิดขึ้นได้จริง ๆ"

เจสสิกา แชสเทน

          ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของโปรเจคท์ IT 2 ที่จะได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เจสสิกา แชสเทน เจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำมาร่วมงาน ส่วนรายชื่อนักแสดงแก๊ง Loser Club ตอนโตก็คงต้องคอยติดตามกันต่อไป ทั้งนี้ IT 2 วางกำหนดฉายไว้อย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 6 กันยายน 2019 นั่นหมายความว่า แฟน ๆ อาจได้ทราบรายชื่อนักแสดงคนอื่น ๆ ในอีกไม่ช้าก่อนทีมงานจะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำอย่างเต็มกำลังแน่นอน

เจสสิกา แชสเทน

เจสสิกา แชสเทน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jessica Chastain, เฟซบุ๊ก IT

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจสสิกา แชสเทน เผย อยากมีส่วนร่วมใน IT 2 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:37:42 3,456 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP