x close

The Big Sick หนังรักขโมยหัวใจนักวิจารณ์ทั่วโลก

The Big Sick

The Big Sick

The Big Sick

         The Big Sick หนังในฝันของคนมีรักป่วย ๆ ผลงานโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่สร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ ขโมยหัวใจนักวิจารณ์ทั่วโลก !

          ถือเป็นหนังรักแนวตลกแห่งปีที่เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจคอหนังและนักวิจารณ์ทั่วโลก สำหรับหนังรักชื่อป่วย ๆ อย่าง The Big Sick รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้) ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ ผลงานอำนวยการสร้างเรื่องล่าสุดของเจ้าพ่อหนังรอมคอมชื่อดัง จัดด์ อปาโทว์ (Judd Apatow) จาก Begin Again (2014) ที่ขอกลับมาส่งมอบความฮาพร้อมความอบอุ่นประทับใจอีกครั้ง ผ่านภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของนักแสดงตลกชาวปากีสถานและภรรยา คุมาล นานเจียนี่ และ เอมิลี่ วี กอร์ดอน คู่รักสองเชื้อชาติที่ต้องเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมของแต่ละฝ่าย

The Big Sick

          โดยก่อนหน้านี้ The Big Sick ได้เคยสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ฮิตแก่วงการภาพยนตร์มาแล้ว ในฐานะภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัวต่อโรงสูงที่สุดในปี 2017 มากกว่าหนังบล็อคบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Transformer: The Last Knight ถึง 7 เท่า !! โดยหลังจากทำการเปิดตัวฉายแบบจำกัดโรงในนิวยอร์กและลอสแอนเจลิส ตัวหนังสามารถกวาดรายได้เปิดตัวช่วงวันหยุดไปได้ถึง 421,577 เหรียญ หรือเทียบเป็น 84,315 เหรียญต่อโรงภาพยนตร์ มากกว่า Transformers: The Last Knight ที่ทำเงินไปทั้งสิ้น 10,981 เหรียญต่อโรงภาพยนตร์ ซึ่งถือเป็นยอดรายได้เปิดตัวต่อโรงที่สูงที่สุดในปี 2017 และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบรับจากบรรดาสื่อชั้นนำที่เทใจให้  The Big Sick เป็นหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ขโมยหัวใจผู้ชมอย่างไร้ข้อกังขา !

          "หนังตลกที่เต็มไปด้วยความซาบซึ้งและเข้าใจได้ง่าย" - ReelViews

          "The Big Sick เป็นหนังที่มีเสน่ห์รอบด้าน" - St. Louis Post-Dispatch

          "เป็นหนังที่ควรค่าแก่การดูซ้ำหลายๆ รอบ" - Chicago Sun-Times

          "The Big Sick คือหนังที่ดีที่สุดของ จัดด์ อปาโทว์ อย่างแท้จริง" - World of Reel

          "หนังรักแนวตลกที่จะทำให้คุณหลงไหลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด" - Bullz-Eye.com

          "นี่คือหนังภาพยนตร์ที่ทำให้หัวใจรู้สึกอบอุ่น" - The New Paper

          "เป็นเรื่องที่ทั้งตลกและอบอุ่น โดยเฉพาะสำหรับคู่แต่งงานต่างวัฒนธรรม" - Rescu (Australia)

The Big Sick

          The Big Sick บอกเล่าเรื่องราวของ คุมาล นานเจียนี่ (รับบทโดย คุมาล นานเจียนี่) ชายหนุ่มชาวปากีสถาน และ เอมิลี่ การ์ดเนอร์ (รับบทโดย โซอี้ คาซาน) หญิงสาวชาวอเมริกา คู่รักต่างเชื้อชาติที่ต้องเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมของแต่ละฝ่าย พวกเขาจึงต้องแยกทางกันอย่างไม่เต็มใจ  ถึงอย่างนั้นคุมาลก็ยังรักและเป็นห่วงเอมิลี่อยู่เสมอ  ก่อนที่เขากลับพบความจริงอันโหดร้าย เธอป่วยด้วยโรคร้ายอย่างกระทันหัน เขาตัดสินใจเผชิญหน้ากับพ่อแม่ของเธอเพื่อพิสูจน์ความรักที่เขามี ขณะที่ครอบครัวของเขาเองพยายามยัดเยียดให้เขาแต่งงานกับหญิงสาวชาวปากีสถานที่เขาไม่ได้รัก นี่คือเรื่องราวความรักของหนุ่มอารมณ์ดีที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะและทำให้คุณตระหนักได้ว่าความรักนั้นไม่มีพรมแดน

          ร่วมพิสูจน์เรื่องราวความรักสุดแสนประทับใจในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ สร้างจากเรื่องจริงของคู่รักสองเชื้อชาติที่ต้องเผชิญความแตกต่างทางวัฒนธรรม ผลงานโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้าง Begin Again ใน The Big Sick รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้) วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ภาพจาก M Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Big Sick หนังรักขโมยหัวใจนักวิจารณ์ทั่วโลก อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:44:56 1,237 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP