x close

สแตน ลี แย้มชัด Black Widow อาจมีหนังภาคเดี่ยวเป็นของตัวเอง !

Black Widow

          สแตน ลี เจ้าพ่อมาร์เวล กล่าวแย้ม ๆ อาจจะได้เห็น หนังภาคเดี่ยวของ Black Widow สักครั้ง อาจเกิดขึ้นในเฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล ด้าน สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ยอมรับ อยากเล่นภาคแยก แต่ต้องเป็นอะไรที่สมเหตุสมผล

          หนึ่งในตัวละครฝั่งมาร์เวล ที่แฟน ๆ อยากให้สร้างหนังภาคแยกมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ฮีโร่สาวแสนสวยสุดเท่อย่าง นาตาชา โรมานอฟ หรือ Black Widow แฟน ๆ ต่างก็คาดหวังว่าจะได้เห็นเธอลุยเดี่ยวกับเขาบ้างสักครั้ง เพราะสตอรี่ของเธอนั้นน่าสนใจไม่แพ้เพื่อนพ้องคนอื่น ๆ ใน The Avengers และล่าสุด ดูเหมือนว่าความหวังนี้จะกลายเป็นความจริงแล้ว เพราะ สแตน ลี (Stan Lee) ออกมายืนยันด้วยตัวเอง !

          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า เจ้าพ่อมาร์เวล วัย 94 ปี ได้เกริ่น ๆ ถึงเรื่องนี้ ขณะให้สัมภาษณ์และตอบคำถามในงาน Supanova Comic Con ที่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย โดย สแตน ลี ถูกยิงคำถามมาแบบตรง ๆ ว่า จะเป็นไปได้ไหม ที่จะมีการสร้างหนังภาคแยกของ Black Widow ซึ่งเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด

          สแตน ลี กล่าวว่า มันเป็นคำถามที่น่าสนใจมาก ซึ่งคำตอบก็คือ หนังภาคเดี่ยวของ Black Widow จะเกิดขึ้นแน่นอนในสักวัน แต่ก็ไม่ได้ระบุชัด ๆ แบบตายตัวว่ามันจะเกิดขึ้นตอนไหน ถึงแม้ว่าคำตอบของ สแตน ลี จะยังไม่ใช่การคอนเฟิร์มแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ดูเหมือนว่าผู้กำกับ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) มีแผนจะสร้างหนังภาคเดี่ยวให้กับ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) นักแสดงสาวเจ้าของบท Black Widow ในเฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล

Black Widow

          นอกจากนี้แล้ว สการ์เล็ตต์ก็เคยเปรย ๆ ออกมาว่าเธออยากเล่นหนังภาคเดี่ยวของ Black Widow แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตัวเรื่องมันจำเป็นต้องมีความสมเหตุสมผล แน่นอนว่าเธออยากให้มันเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าแค่แสดง ๆ ไป โดยที่ไม่คำนึงถึงเส้นเรื่องหรือสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกัน เพราะถ้าหนังจะออกมาเป็นแบบนั้น สู้ไม่ให้มันเกิดขึ้นเลยจะดีเสียกว่า

          อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) ผู้กำกับ Thor: Ragnarok อาจจะได้เป็นผู้สร้างภาคเดี่ยวของ Black Widow และโทนหนังก็น่าจะออกมาในเชิงจริงจัง แต่ก็มีอารมณ์ขันปะปนอยู่ ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ชื่นชอบ "ผมอยากเห็น Black Widow ในมุมที่ออกจะบ้า ๆ และมีความตลกมากกว่าที่เราเคยเห็น ๆ กัน เพราะว่าแบ็กกราวนด์ของเธอนั้นค่อนข้างเจ็บปวดและมืดหม่น แต่ถ้าเธอมีมุมที่ตลกบ้างล่ะ ! มันจะเป็นยังไงนะ ! นี่แหละคือสิ่งที่น่าสนุกล่ะ" ไทกา ไวทีที กล่าว

Black Widow

          ทั้งนี้ Avengers 4 จะเป็นการสวมบทบาท Black Widow ครั้งที่ 7 ของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ซึ่งเธอเองก็อาจจะรู้สึกอิ่มตัวจนไม่อยากไปต่อแล้วก็ได้ แต่ใครจะรู้ล่ะ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นก็คงต้องติดตามดูกันอย่างใกล้ชิดต่อไปแล้วล่ะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avengers, เฟซบุ๊ก Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สแตน ลี แย้มชัด Black Widow อาจมีหนังภาคเดี่ยวเป็นของตัวเอง ! อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:36:29 6,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP