x close

คริส แพรตต์ นำทีมวิ่งหนีตายในทีเซอร์ Jurassic World 2

Jurassic World 2          หนีตาย ! คริส แพรตต์ วิ่งนำเหล่าไดโนเสาร์หนีตายกันเตลิดเปิดเปิง ก่อนปล่อยตัวอย่างเต็มแรกในวันศุกร์นี้

          หลังจากผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยนา (J.A. Bayona) ปล่อยคลิปแรกถึงความสัมพันธ์น่ารัก ๆ ระหว่าง คริส แพรตต์ และ แร็พเตอร์ตัวน้อย ส่งสัญญาณข่าวดีให้แฟน ๆ ที่รอชมหนังโลกดึกดำบรรพ์ไปเมื่ออาทิตย์ก่อน (อ่านเพิ่มเติม: แร็พเตอร์ตัวน้อย ออดอ้อน คริส แพตต์ ในภาพแรก Jurassic World 2) ล่าสุด Universal Pictures Z ก็ปล่อยคลิปที่สองออกมาคอนเฟิร์มอีกเสียงแล้วว่า ทุกคนจะได้เห็นตัวอย่างเต็มตัวแรกของหนังภาคต่อ Jurassic World: Fallen Kingdom ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2017 (ตามเวลาประเทศไทย)

Jurassic World 2

          โดยคลิปสั้นความยาว 15 วินาทีจากสตูดิโอยูนิเวอร์แซล เผยให้เห็นนาทีที่พระเอกหนุ่ม โอเวน เกรดี (รับบทโดย คริส แพรตต์), แคลร์ เดียริง (รับบทโดย ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) และนักวิทยาศาสตร์หนุ่มตัวละครใหม่ (รับบทโดย จัสติส สมิธ) นำทีมไดโนเสาร์วิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่นจากภัยภูเขาไฟระเบิดครั้งใหญ่บนเกาะอิสลา นูบลาร์ ต้นเหตุของภารกิจการอพยพเหล่าไดโนเสาร์รวมถึงสิ่งมีชีวิตอื่นบนเกาะไปยังที่ปลอดภัยซึ่งคาดว่าจะเป็นเรื่องราวหลักของภาพยนตร์ไดโนเสาร์ภาคต่อ Jurassic World: Fallen Kingdom นี้

          และนอกจากเหล่าไดโนเสาร์ที่แฟน ๆ รู้จักกันดีอย่าง ทอราโนดอน (Pteranodon), อะแพโทซอรัส (Apatosaurus), ไทรเซอราท็อปส์ (Triceratops), แองคิโลซอรัส (Ankylosaurus), แกลลิไมมัส (Gallimimus), สเตโกซอรัส (Stegosaurus) และคอมป์ซอกนาทัส (Compsognathus) แล้ว เรายังจะได้พบกับ 3 ไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ที่ทีมผู้สร้างเคยแอบบอกไว้ว่าจะปรากฏตัวครั้งแรกในหนังภาคต่อ Jurassic World: Fallen Kingdom ได้แก่ สไตกิโมล็อก (Stygimoloch), คาร์โนทอรัส (Carnotaurus) และ แบรีออนิกซ์ (Baryonyx) ซึ่งเราจะยังไม่ได้เห็นทั้งสามในทีเซอร์สั้น ๆ นี้ .. ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเราจะได้เห็นสมาชิกใหม่ในตัวอย่างแรกที่กำลังจะปล่อยในวันศุกร์นี้หรือเปล่า

https://twitter.com/DinoInfo65/status/897847918937481217

          ส่วนภารกิจหนีตายสุดลุ้นระทึกในโลกแฟนตาซีแห่งยุคดึกดำบรรพ์อันน่าตื่นตาตื่นใจนี้จะเป็นอย่างไร และทีมมนุษย์ที่นำโดยหนุ่ม คริส แพรตต์ จะช่วยชีวิตทุกคนได้สำเร็จหรือไม่ แฟน ๆ ก็ต้องรอติดตามกันไปในวันที่ 22 กรกฎาคม 2018 วันกำหนดฉายหลักอย่างเป็นทางการของ Jurassic World: Fallen Kingdom

Jurassic World 2

Jurassic World 2

ภาพจาก Universal Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริส แพรตต์ นำทีมวิ่งหนีตายในทีเซอร์ Jurassic World 2 อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2560 เวลา 10:42:12 14,316 อ่าน
TOP