x close

ลุ้นทุกวินาที ! เลียม นีสัน ฝ่าเส้นตายขบวนนรกใน The Commuter

The Commuter

The Commuter

The Commuter          ตัวอย่างใหม่ The Commuter เลียม นีสัน เดิมพันอันตราย ฝ่าเส้นตายขบวนนรก ลุ้นทุกวินาที !

          เตรียมเปิดประเดิมศักราชใหม่รับปี 2018 ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มเข้มข้นตื่นเต้นชวนหยุดหายใจ The Commuter นรกใช้มาเกิด ผลงานล่าสุดจากแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดังที่คอหนังคุ้นเป็นอย่างดี เลียม นีสัน (Liam Neeson) จาก Star Wars: Episode I – The Phantom Menace ,Taken และ ผู้กำกับ โจเม่ คอลเลต เซอร์ร่า (Jaume Collet-Serra) ที่มีลายเซ็นด้านการทำหนังสุดระทึกในพื้นที่จำกัดอย่าง Non-Stop และ The Shallows ซึ่งผลงานนี้ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งที่ 4 ของ เลียม และ โจเม่ หลังจากหนังก่อนหน้านี้อย่าง Unknown, Non-Stop และ Run All Night พร้อมร่วมสมทบด้วยอีก 3 ดารามากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga) จาก Up in the Air, The Conjuring แพทริค วิลสัน จาก Insidious, Watchmen และ แซม นีล จาก Escape Plan, Jurassic Park

          และล่าสุด The Commuter ได้ปล่อย ตัวอย่างใหม่ ตัวสุดท้ายออกมาเรียกน้ำย่อย บิ้วท์ความตื่นเต้นให้อยากดูกันถึงขีดสุด! ด้วยเรื่องราวของ ไมเคิล (รับบทโดย เลียม นีสัน) พนักงานบริษัทที่ใช้ชีวิตไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้พูดคุยกับ โจแอนนา (รับบทโดย เวรา ฟาร์มิกา) สาวแปลกหน้าผู้ลึกลับที่ยื่นข้อเสนอให้ไมเคิลเผยเบื้องหลังตัวตนของบุคคลลึกลับบางรายที่ไม่สมควรอยู่บนรถไฟขบวนนี้ เพื่อแลกกับเงินค่าตอบแทนก้อนโต

          แต่ในขณะที่เขากำลังตัดสินใจ ไมเคิลกลับต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของเกมที่ยิ่งไต่ระดับความอันตรายมากขึ้นทุกวินาที ด้วยการแข่งกับเวลาที่น้อยลงทุกที จำนวนชีวิตที่ถูกเอามาเดิมพันในเกมกลับมีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของเขา คนใกล้ตัว รวมถึงผู้โดยสารรถไฟทั้งขบวน แน่นอนว่าไมเคิลไม่สามารถถอนตัวจากเกมได้ จนกว่าจะไขปริศนาสำเร็จก่อนจะถึงจุดหมายปลายทางที่สถานีสุดท้าย

          ระเบิดความมัน เดิมพันอันตราย ฝ่าเส้นตายขบวนนรกใน The Commuter  11 มกราคม 2018

The Commuter

The Commuter

The Commuter

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Commuter, เว็บไซต์ทางการ The Commuter

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุ้นทุกวินาที ! เลียม นีสัน ฝ่าเส้นตายขบวนนรกใน The Commuter อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2560 เวลา 11:12:05 2,297 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP