x close

ตัวอย่าง Chappaquiddick จากเรื่องจริงโศกนาฏกรรม เท็ด เคนเนดี้

Chappaquiddick          ชมตัวอย่าง Chappaquiddick ภาพยนตร์ชีวประวัติ เท็ด เคนเนดี้ ผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ กับอุบัติเหตุครั้งใหญ่บนเกาะแชปปาควิดดิก

          จากเรื่องจริงของ เอ็ดเวิร์ด "เท็ด" เคนเนดี้ (Edward "Ted" Kennedy) สมาชิกวุฒิสภาอดีตผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาสู่ Chappaquiddick ภาพยนตร์ภาพยนตร์อัตชีวประวัติเรื่องใหม่จาก Entertainment Studios ที่จะทำให้คุณเข้าใจว่า ความผิดพลาดครั้งใหญ่เพียงครั้งเดียว แม้จะกระทำโดยไม่เจตนา ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตคนคนหนึ่งไปได้ตลอดกาล
Chappaquiddick

          ย้อนกลับไปกว่าห้าทศวรรษในวันที่ 18 กรกฎาคม 1969 กับข่าวโศกนาฏกรรมดังพาดหัวสื่อสิ่งพิมพ์ทุกสำนักว่าด้วยเรื่องของ เท็ด เคนเนดี้ ผู้สมัครเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาและทายาทแห่งตระกูลการเมืองเคนเนดี้ที่เข้าแจ้งความกับตำรวจว่าตนเป็นผู้ขับรถประสบอุบัติเหตุบนเกาะแชปปาควิดดิก ในรัฐแมสซาชูเซตส์ เป็นเหตุให้ แมรี่ โจ โคเพคเน่ (Mary Jo Kopechne) เพื่อนสาวผู้ช่วยในการหาเสียงเสียชีวิต แต่ไม่รู้ว่าเพราะกำลังหาทางช่วยกู้ร่างไร้วิญญาณของเพื่อนสาวออกมาจากซากรถที่จมดิ่งอยู่ในน้ำออกมาด้วยตัวเอง หรือเพราะกลัวเก้าอี้และบทบาททางการเมืองของตนต้องสั่นคลอน ที่ทำให้ เอ็ด เคนเนดี้ เก็บเรื่องอุบัติเหตุไว้เป็นความลับกว่าสิบชั่วโมงก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความในภายหลังเนื่องจากทนความรู้สึกผิดไม่ไหว

Chappaquiddick

          ร่วมหาคำตอบติดตามเรื่องราวที่ต้องปิดไว้เป็นความลับของ เท็ด เคนเนดี้ และชีวิตของเขาหลังจากข่าวโศกนาฏกรรมได้เผยแพร่ตีแผ่ไปทั่วโลกได้ใน Chappaquiddick เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 6 เมษายน 2018 ถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่าโดยผู้กำกับ จอห์น เคอร์แรน (John Curran) และทีมนักแสดง อาทิ เจสัน คลาร์ก (Jason Clark) ในบท เท็ด เคนเนดี้, เคท มาร่า (Kate Mara) ในบท แมรี่ โจ โคเพคเน่ และ บรูซ เดิร์น (Bruce Dern) ในบท โจ เคนเนดี้ ผู้เป็นบิดาของ เท็ด เคนเนดี้

Chappaquiddick

          สำหรับ เท็ด เคเนดี้ คือบุตรชายของมหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพลในสหรัฐอเมริกา โจเซฟ พี. เคนเนดี (Joseph P. Kennedy) ผู้ลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดีเพื่อสานต่อความตั้งใจของผู้เป็นพี่ชายทั้งสอง จอห์น เอฟ. เคนเนดี้ (John F. Kennedy) อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ และโรเบิร์ต เอฟ. เคนเนดี้ (Robert F. Kennedy) อดีตผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ที่ถูกลอบสังหารไปเมื่อปี 1963 และ 1968 ตามลำดับ หากแต่การเดินทางสู่เก้าอี้ประธานาธิบดีของเขาก็ต้องชะงักลงเพราะเหตุการณ์อุบัติเหตุบนเกาะแชปปาควิดดิก เท็ด เคนเนดี้ จึงมุ่งมั่นตั้งใจทำงานในฐานะสมาชิกวุฒิสภาต่อเนื่องจนกระทั่งเสียชีวิตด้วยวัย 77 ปีเมื่อปี 2009

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง Chappaquiddick จากเรื่องจริงโศกนาฏกรรม เท็ด เคนเนดี้ อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2560 เวลา 09:56:15 3,113 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP