x close

Jurassic World 2 อาจคร่า เร็กซี่ ทีเร็กซ์รุ่นบุกเบิก !

Jurassic World 2

Jurassic World 2

          ดราม่าเข้มข้น ! Jurassic World 2 อาจวางแผนคร่าชีวิต เจ้าเร็กซี่ ไดโนเสาร์รุ่นจูราสสิคบุกเบิก !

          จากคำการันตีของผู้กำกับ เจ.เอ บาโยน่า (J.A. Bayona), ผู้เขียนบท คอลิน เปรเวอร์โรว์ (Colin Trevorrow) และนักแสดงหนุ่ม คริส แพรตต์ (Chris Pratt) ที่แอบบอกใบ้กันไปก่อนหน้านี่ว่าเนื้อเรื่องของ Jurassic World 2 จะมีความดราม่าเข้มข้นมากขึ้นและในตอนจบจะปูทางไปสู่โลกดึกดำบรรพ์ด้านใหม่ ทำเอาหลาย ๆ คนทั้งหวั่นใจทั้งสงสัยว่า ทีมผู้สร้างอาจวางแผนให้หนึ่งในตัวละครไดโนเสาร์รุ่นบุกเบิกโบกมือลากันไป เพื่อเปิดทางให้ไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ ๆ เข้ามาแทนที่ในหนังภาคถัดไป ? (อ่านเพิ่มเติม: ตอนจบ Jurassic World 2 เตรียมปูทางสู่ภาคถัดไป)

Jurassic World 2

          โดยเว็บไซต์ Movieweb สันนิษฐานไว้ว่า ถ้าทีมผู้สร้างจะเรียกน้ำตาดึงดราม่าจากแฟน ๆ ตามที่กล่าวไว้จริงไดโนเสาร์รุ่นบุกเบิกที่จะอำลาเราไปก็คงต้องเป็น เจ้าเร็กซี่ ไดโนเสาร์สายพันธุ์ ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ (Tyrannosaurus Rex) ผู้อยู่คู่บ้านคู่เมืองจูราสสิคมาตั้งแต่ Jurassic Park ภาคแรกมาจนถึงภาคล่าสุด และถ้าสังเกตจากฉากอพยพไดโนเสาร์ในตัวอย่างเต็ม Jurassic World: Fallen Kingdom อาจเดาได้ว่าเจ้าเร็กซี่จะตายเพราะอาการบาดเจ็บจากเหตุภูเขาไฟระเบิด แต่ก็ไม่แน่ว่า เราอาจได้เห็นฉากต่อสู้เพื่อปกป้องทีมพระเอก โอเวน เกรดี ด้วยชีวิตของ เจ้าเร็กซี่ กับไดโนเสาร์สมาชิกใหม่สายพันธุ์แบรีออนิกซ์ (Baryonyx) ที่ว่ากันว่า มีจำนวนคมเขี้ยวมากกว่า แข็งแกร่งกว่า และดุร้ายกว่าไดโนเสาร์สายพันธุ์ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ อยู่หลายขุม ซึ่งแม้จะเป็นการเรียกดราม่าที่ชวนปวดหัวใจที่สุดแต่ก็ถือเป็นการปิดฉากอำลา เจ้าเร็กซี่ ได้น่าจดจำที่สุดเช่นเดียวกัน

Jurassic World Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom

          แต่ทั้งนี้ แฟน ๆ ทุกคนก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไป เพราะข้อมูลทั้งหมดข้างต้นคือข้อสันนิษฐานคร่าว ๆ เพียงเท่านั้น ส่วนเรื่องราวที่แท้จริงจะดราม่าเข้มข้นมากหรือน้อยกว่านี้ เราคงต้องไปติดตามเอาใจช่วยเจ้าเร็กซี่กันในภาพยนตร์ฉบับเต็ม Jurassic World: Fallen Kingdom กันในวันที่ 22 กรกฎาคม 2018

Jurassic World Fallen Kingdom

          นอกจาก เจ้าเร็กซี่ ใน Jurassic World: Fallen Kingdom เราจะได้พบกับไดโนเสาร์รุ่นเดอะอย่าง ทอราโนดอน (Pteranodon), อะแพโทซอรัส (Apatosaurus), ไทรเซอราท็อปส์ (Triceratops), แองคิโลซอรัส (Ankylosaurus), แกลลิไมมัส (Gallimimus), สเตโกซอรัส (Stegosaurus), คอมป์ซอกนาทัส (Compsognathus) และเหล่านักแสดงที่ทุกคนคิดถึง นำทีมโดย คริส แพรตต์ , ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด (Bryce Dallas Howard), บี.ดี. หว่อง (B.D Wong), เจฟฟ์ โกลด์บลัม (Jeff Goldblum), ราฟ สปอลล์ (Rafe Spall) โทบี้ โจนส์ (Toby Jones) เท็ด เลวีน (Ted Levine), เจมส์ ครอมเวลล์ (James Cromwell) และ จัสติส สมิธ (Justice Smith) ผู้รับบทนักวิทยาศาสตร์หนุ่มตัวละครใหม่ อีกด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jurassic World, เว็บไซต์ทางการ Jurassic World

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Jurassic World 2 อาจคร่า เร็กซี่ ทีเร็กซ์รุ่นบุกเบิก ! อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2561 เวลา 14:44:15 19,222 อ่าน
TOP