x close

สาวรีวิวหนัง Along with the gods ด้วยความเรียล สะอื้นร้องไห้ ไม่อายแม้อยู่กลางโรง


สาวรีวิวหนัง Along with the gods

           สาวถ่ายคลิปรีวิวหนัง Along with the gods สะอื้นร้องไห้ เผยสุดอินกับเนื้อหาที่คล้ายชีวิตตัวเอง ทำชาวเน็ตแชร์กระหึ่ม

           กำลังเป็นคลิปที่แชร์กันกระหน่ำ กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Lookpla Arpornloetprangtip ออกมาถ่ายคลิปทั้งน้ำตา หลังซาบซึ้งอย่างมากกับเนื้อหาในภาพยนตร์เกาหลีเรื่องหนึ่ง จนทนไม่ไหวต้องออกมาระบายก่อนจะกลับเข้าไปดูต่อให้จบ
           โพสต์ดังกล่าว เป็นการรีวิวภาพยนตร์ Along with the gods หรือ ผ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ซึ่งสาวรายนี้ชื่นชอบจนให้คะแนนเต็มสิบ เล่าว่า เนื้อหาสอดแทรกเรื่องการให้เห็นถึงความดีความชั่ว ซึ่งหากเป็นเรื่องอื่นก็อาจจะเสียน้ำตาสั้น ๆ แต่เรื่องนี้บางฉากทำให้เธอกลั้นไม่อยู่แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยบอกว่าทำให้เธอคิดถึงชีวิตตัวเองที่มีภาระต้องเลี้ยงดูแม่ ทำให้ไม่อยากตายเพราะเป็นห่วงคนที่รัก ซึ่งจากที่สังเกตผู้ชมแทบทุกคนก็ต่างร้องไห้เช่นเดียวกัน

สาวรีวิวหนัง Along with the gods

           ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากกว่า 1 หมื่นครั้ง ในเวลาแค่วันเดียว โดยบางส่วนก็อยากไปพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะซึ้งกินใจขนาดนี้จริงหรือไม่ แต่บางส่วนก็มองว่าค่อนข้างเว่อร์ไปหรือไม่

         สาวรีวิวหนัง Along with the gods

            สำหรับ ภาพยนตร์ Along with the gods เป็นผลงานกำกับของ คิมยงฮวา ว่าด้วยเรื่องราวของ คิมจาฮอง (รับบทโดย ชาแทฮยอน) นักดับเพลิงที่เสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม ได้แก่ ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (รับบทโดย ฮาจุงวู), เทพนักต่อสู้ฝีมือกล้าแกร่ง เฮวอนมัค (รับบทโดย จูจีฮุน) และ เทพแห่งมันสมอง ดังชุน (รับบทโดย คิมฮยางกี) นำไปสู่การผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 และผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา (รับบทโดย อีจุงแจ) เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง และในขณะเดียวกันเหล่าเทพก็ต้องพิสูจน์ว่าเนื้อแท้ของ คิมจาฮอง นั้นเป็นคนดีจริงหรือไม่

สาวรีวิวหนัง Along with the gods

สาวรีวิวหนัง Along with the gods
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Lookpla Arpornloetprangtip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวรีวิวหนัง Along with the gods ด้วยความเรียล สะอื้นร้องไห้ ไม่อายแม้อยู่กลางโรง อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2561 เวลา 11:40:59 18,366 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP