x close

ก้าวสู่จอเงิน ! ตัวอย่างแรก Teen Titans Go ! To the Movies

Teen Titans GO to the Movies          เมื่อ ทีน ไททันส์ ก้าวสู่จอเงิน พวกเขาก็จะยิ่งใหญ่ขึ้น.. ชมตัวอย่างแรก Teen Titans GO! to the Movies พร้อมใบปิดใหม่

          หากคุณคิดว่านี่เป็นซูเปอร์ฮีโร่เหมือนที่เคยเห็น คุณคิดผิด ! เพราะนี่จะเป็นหนังแอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่จะทำให้คุณลืมภาพเก่า ๆ ไปได้เลย สำหรับ Teen Titans Go! To the Movies โปรเจคท์ใหม่ที่อิงจากซีรีส์ยอดฮิตของการ์ตูนเน็ตเวิร์ค งานสร้างชิ้นใหม่จากค่าย Warner Bros. ล่าสุดกลับมาเอาใจกันอีกครั้งด้วยทีเซอร์ตัวอย่างแรกพร้อมโปสเตอร์มาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ก่อนที่จะเข้าฉายจริงในเดือนกรกฎาคม 2018

teen titans go movie

          โดย Teen Titans GO! to the Movies จะพาคุณไปพบกับเหล่าฮีโร่สุดเทพจอมเสียดสีในภาพยนตร์เรื่องแรกที่แสนจะอลังการของพวกเขา ในแอนิเมชั่นสดใหม่ ความเฉลียวฉลาดที่ชวนให้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไม่ค่อยเหมาะกับเด็ก ๆ สักเท่าไหร่ และเต็มไปด้วยมุขตลกร้าย ๆ ที่สำหรับยุคแห่งซูเปอร์ฮีโร่ เติมเต็มให้สมบูรณ์แบบด้วยดนตรีที่หลากหลาย ก็ดูเหมือนว่าเหล่าฮีโร่วัยรุ่นตัวหลัก ๆ จะมีหนังของตัวเองให้เล่นกันหมดแล้วทุกคน ยกเว้นทีน ไททันส์ ก็นั่นแหละ ! ดังนั้นผู้นำอย่างโรบินจึงต้องดิ้นรนหาวิธีแก้ไขสถานการณ์นั้น และเปลี่ยนสถานภาพของตัวเองจากแค่ผู้ช่วยฮีโร่ ให้กลายเป็นดาวดวงใหม่บ้างเสียที ขอแค่มีผู้กำกับฮอลลีวูดที่เทพที่สุดมองเห็นพวกเขาบ้างเท่านั้น ด้วยความคิดสุดบ้าระห่ำ และดนตรีในหัวใจ ทีน ไททันส์ จึงมุ่งสู่เมืองทินเซลเพื่อตามล่าความฝัน แต่พวกเขากลับถูกชักนำให้หลงไปอีกทางโดยสุดยอดอภิมหาวายร้ายและแผนการร้ายเพื่อยึดครองโลก ทุกสิ่งผิดแผนไปซะหมด และทีมก็ค้นพบว่ามิตรภาพและจิตวิญญาณในการต่อสู้ของพวกเขากำลังหายไป เหล่าไททันส์จะต้องเชื่อมั่นในตัวเอง เพื่อให้พวกเขากลับมาผงาดได้อีกครั้ง !

teen titans go movie

teen titans go movie

          ทั้งนี้ Teen Titans Go! To the Movies เป็นผลงานการกำกับของ แอรอน ฮอร์วาธ (Aaron Horvath) และ ปีเตอร์ มิคาอิล (Peter Michail) รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย ไมเคิล เจเลนิก (Michael Jelenic) และฮอร์วาธ (Horvath) พร้อมด้วยนักแสดงที่มาร่วมให้เสียงพากย์กันอย่างคับคั่ง วิลล์ อาร์เน็ตต์ (Will Arnett) ที่เราคุ้นเคยกันดีจาก The LEGO Batman Movie,  คริสเต็น เบลล์ (Kristen Bell) เจ้าของเสียงเจ้าหญิงอันนาใน Frozen, เกร็ก ไซพ์ (Greg Cipes) ที่จะมาพากย์เสียงเป็น บีสท์ บอย, สก็อตต์ เมนวิลล์ (Scott Menville) พากย์เสียงเป็น โรบิ้น, คารี่ เพย์ตัน (Khary Payton) พากย์เสียงเป็น ไซบอร์ก, ทารา สตรอง (Tara Strong) พากย์เสียงเป็น เรเวน และ ฮินเดน วาลก์ (Hynden Walch) พากย์เสียงเป็น สตาร์ไฟร์

          Teen Titans GO! to the Movies พร้อมเข้าฉาย 26 กรกฎาคม 2018

teen titans go movie

teen titans go movie

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Teen Titans GO to the Movies Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้าวสู่จอเงิน ! ตัวอย่างแรก Teen Titans Go ! To the Movies อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2561 เวลา 11:05:25 1,361 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP