x close

พยัคฆ์ออกผงาด ! Black Panther ทำยอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดในมาร์เวล

Black Panther

Black Panther

          Black Panther ทำลายสถิติแชมป์เก่า ขึ้นแท่นหนังฮีโร่มาร์เวลที่ขายตั๋วล่วงหน้าได้มากที่สุดใน 24 ชั่วโมงแรก !

          ขนาด กัปตันอเมริกา หุ่นล่ำขวัญใจสาวทั่วโลกยังต้องพ่าย เพราะในวินาทีนี้ไม่มีใครมาแรงได้เกินเขาเลยจริง ๆ สำหรับฝ่าบาทเสือดำ ที ชัลล่า ที่ล่าสุดก็ฮอตฮิตขนาดพา Black Panther ขายตั๋วล่วงหน้าภายใน 24 ชั่วโมงได้อย่างถล่มทลาย ขึ้นแท่นเป็นหนังที่ทำยอดขายตั๋วล่วงหน้าได้สูงที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ทำลายสถิติยอดขายตั๋วล่วงหน้าของเพื่อนซี้ Captain America: Civil War ที่เป็นถึงแชมป์เก่าไปได้อย่างสวยงาม
          อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ Movieweb ตัวแทนจำหน่ายตั๋ว Fandando พบว่า Black Panther คือหนึ่งในหนังที่ทุกรอคอยและน่าจับตามองที่สุดจากการสำรวจความสนใจของผู้ชมภาพยนตร์กว่า 8,000 คน "Black Panther กำลังโลดแล่นอยู่ในกระแสอย่างยอดเยี่ยมอยู่ตอนนี้ มันเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่ผู้คนตั้งตารอคอยและคาดหวังมากที่สุดในหมู่หนังที่เข้าฉายช่วงเดือนกุมภาพันธ์ แถมตัวอย่างและทีเซอร์ทั้งหลายที่ปล่อยออกมาก็ตื่นตาตื่นใจขนาดมีแฟน ๆ กดซื้อตั๋วล่วงหน้าทันทีที่ Fandango เริ่มการซื้อขายตั๋วไปเมื่อวันจันทร์" เอริค เดวิส (Erik Davis) เจ้าหน้าที่ Fandango กล่าว

https://twitter.com/Fandango/status/951151663754051584

          หลังจากนี้ ก็ไม่รู้ว่า Black Panther จะสามารถทำลายสถิติรายได้ในสัปดาห์เปิดตัวที่ Captain America: Civil War ทำยอดเป็นที่น่าประทับใจถึง 179 ล้านเหรียญสหรัฐ ได้หรือไม่ เราคงต้องรอคอยและติดตามกันต่อไปว่าภารกิจกอบกู้ความเชื่อมั่นท่ามกลางความขัดแย้งครั้งใหญ่ในเมืองวากานดาของราชาเสือดำจะเจ๋งจะมันส์สมกับที่ทุกคนรอคอยขนาดไหน เตรียมพร้อมไปชูป้ายทีมฝ่าบาทกันในอีกไม่กี่อึดใจได้ในโรงภาพยนตร์ Black Panther กำหนดฉายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018

Black Panther

          หนังได้ตัว ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) จาก Creed มาเป็นผู้กำกับโดยมี โจ โรเบิร์ต โคล (Joe Robert Cole) เป็นผู้ร้อยเรียงบทภาพยนตร์ ร่วมด้วยทีมนักแสดงอย่างคับคั่ง อาทิ แชดวิค โบสแมน (Chadwick Boseman), ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan), ลูปิต้า นียองโง (Lupita Nyong'o), ดาไน กูริรา (Danai Gurira), มาร์ติน ฟรีแมน (Martin Freeman), แดเนียล คาลูย่า (Daniel Kaluuya), แองเจล่า แบสเซ็ตต์ (Angela Bassett), ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ (Forest Whitaker) และ แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis)

Black Panther

Black Panther

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Black Panther

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พยัคฆ์ออกผงาด ! Black Panther ทำยอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดในมาร์เวล อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2561 เวลา 10:26:58 12,024 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP