x close

Deadpool 2 จูงมือ Gambit และ New Mutant กำหนดวันฉายใหม่ !

Deadpool 2

          Fox ไฟเขียวสั่ง Deadpool 2 ฉายเร็วขึ้นสองอาทิตย์ ส่วน Gambit และ New Mutant กลับมาพบกันอีกทีปี 2019

          จู่ ๆ ก็เปลี่ยนวันกำหนดฉายของหนังในสังกัดพร้อมกันถึงสามเรื่องพาคอหนังงุนงงไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับ Fox Entertainment ที่ล่าสุดนี้ เว็บไซต์ Movieweb เผยคำประกาศจากค่ายหนังใหญ่อย่างเป็นทางการแล้วว่า หนังในจักรวาล X-Men ทั้งหลายอย่าง หนังภาคต่อ Deadpool 2, หนังภาคแยก New Mutant และหนังเดี่ยว Gambit จะเปลี่ยนวันกำหนดฉายใหม่ยกเซตทั้งหมด !
          เริ่มต้นด้วยข่าวดีสำหรับแฟน ๆ Deadpool ที่จะได้พบกับความเกรียนสุดโต่งของฮีโร่สุดทะลึ่ง เดดพูล กันไวขึ้นกว่าเดิมสองอาทิตย์ จากกำหนดการเดิมในวันที่ 1 กรกฎาคม 2018 เปลี่ยนเป็นกำหนดการใหม่ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2018 พร้อมเข้าแข่งขันในศึกหนังเดือนพฤษภาคมกับหนังฟอร์มยักษ์ถึงสองเรื่องด้วยกันคือ Avengers: Infinity War ที่จะฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 และหนังเดี่ยวจากสตาร์ วอร์ส Solo: A Star Wars Story กำหนดฉายในวันที่ 25 พฤษภาคม 2018 แต่ทางค่าย Fox ก็ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้รู้สึกกังวลแต่อย่างใด เนื่องจาก Deadpool จะเป็นหนังฮีโร่ที่มีความเกรียน ความฮา ความบ้าสุดติ่งระดับเรท R ในขณะที่ Avenger: Infinity War จะเป็นหนังฮีโร่เรท PG-13 ทั่วไป

https://twitter.com/VancityReynolds/status/951562166234120193

          ถัดมาเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ผู้รอคอยเรื่องราวใหม่ของมนุษย์กลายพันธุ์ใน The New Mutants ที่เลื่อนฉายจากกำหนดการเดิมในวันที่ 13 เมษายน 2018 ยาวออกไปเกือบปีเป็นวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 โดยระหว่างนี้หนังอาจมีการถ่ายทำเพิ่มเติมเนื่องจาก Fox ต้องการให้ The New Mutant เป็นหนังสยองขวัญแบบเต็มรูปแบบ เพราะฉะนั้นทุกคนก็รอกรี๊ดสนั่นไปกับความสยองครั้งใหม่ที่จะน่ากลัวและสั่นประสาทมากยิ่งขึ้นได้เลย

Deadpool 2

          ปิดท้ายด้วยข่าวร้ายของหนังเดี่ยว Gambit ที่ประกาศสร้างก็มาตั้งนานแต่ไม่มีความคืบหน้าสักที แถมล่าสุดผู้กำกับตัวตั้งตัวยืนจาก Pirates of the Caribbean อย่าง กอร์ เวอร์บินสกี้ (Gore Verbinki) ก็ถอนตัวทิ้งโปรเจคท์หนังไว้กลางทาง จนต้องเลื่อนวันกำหนดฉายจากเดิมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ออกไปเป็นวันที่ 7 กรกฎาคม 2019 เพื่อเพิ่มเวลาให้ Fox ได้หารือถึงทิศทางของแผนการสร้างต่อไป ซึ่งหากยังไม่มีอะไรคืบหน้าระหว่างนี้ ก็มีแนวโน้มว่าเราจะได้ยินประกาศการเลื่อนฉายหนัง Gambit กันอีกแน่นอน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Deadpool Movie, เว็บไซต์ทางการ New Mutants, Marvel.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Deadpool 2 จูงมือ Gambit และ New Mutant กำหนดวันฉายใหม่ ! อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2561 เวลา 16:44:56 8,194 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP