x close

Walking Dead 8 อาจเซอร์ไพรส์ หักมุมแบบไม่คาดคิด !

Walking Dead 8

Walking Dead 8

     เตรียมตัวลุ้นระทึก ! ผู้สร้าง โรเบิร์ต เคิร์กแมน แอบใบ้ ชะตากรรมของตัวละครสำคัญใน Walking Dead 8  อาจไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด !

     ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุอาเพศอะไรที่ทำให้ Walking Dead เจ้าพ่อซีรีส์ซอมบี้แห่งช่อง AMC เรียกเรตติ้งและกระแสวิจารณ์จากผู้ชมได้ไม่ดีเท่าไรนักในซีซั่น 8 ล่าสุด นับตั้งแต่เรตติ้งตอนเปิดตัวแรกที่ต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ของซีรีส์ดังต่ำที่สุดในรอบ 5 ปี แถมตอนจบส่งท้ายครึ่งซีซั่นก็ได้รับแต่กระแสวิจารณ์ในทางลบและเรตติ้งดิ่งต่ำลงไปอีกเพราะดันไปทำให้แฟน ๆ มีน้ำโหขนาดหลายคนประกาศกร้าวกันเลยทีเดียวว่า จะไม่ติดตามดูครึ่งซีซั่นหลังอีกต่อไปแล้ว ! (คลิกอ่าน: เรตติ้งตก ! The Walking Dead ซีซั่น 8 ดิ่งต่ำสุดในรอบ 5 ปี)
Walking Dead 8

          แต่ก็ไม่แน่ว่า ครึ่งซีซั่นหลังที่มีชื่อตอนว่า All Out War อาจทำให้หลาย ๆ คนเปลี่ยนใจ เพราะนอกจากโปรดิวเซอร์ นิโคเทโร (Greg Nicotero) จะออกมาการันตีด้วยตัวเองว่าครึ่งซีซั่นหลังจะซาบซึ้งจนคนดูต้องเสียน้ำตา แล้วรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Screen Rant ยังเผยคำให้สัมภาษณ์จาก โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) ผู้เขียน Walking Dead ฉบับการ์ตูน ให้ทุกคนมีลุ้นกันอีกว่า ชะตากรรมของตัวละครที่รักของแฟน ๆ อาจจะไม่จบอย่างที่คิดกันไว้ก็เป็นได้ ! (อ่าน: ครึ่งหลัง Walking Dead ซีซั่น 8 จะซึ้งจนต้องหลั่งน้ำตา !)

          คำเตือน : เนื้อหาหลังจากนี้จะมีการพูดถึงเหตุการณ์สำคัญใน Walking Dead 8 เหมาะสำหรับผู้ที่เคยรับชมมาแล้วเท่านั้น

Walking Dead 8

          โดยต้นกำเนิดโลกซอมบี้ โรเบิร์ต เคิร์กแมน ให้สัมภาษณ์ถึง คาร์ล กริมส์ ตัวละครขวัญใจแม่ยกทั้งหลายเอาไว้ว่า รอยแผลกัดจากซอมบี้ที่ได้เห็นกันในช่วงท้ายครึ่งซีซั่นอาจไม่ได้จบชีวิตของ คาร์ล อย่างที่ทุกคนคิดเอาไว้ "เขายังไม่ตาย เขาอาจยังไม่ตาย ใครจะไปรู้.. แต่ถ้าเกิดเขาตายขึ้นมาจริง ๆ ผมก็คิดว่านั่นจะเป็นแรงผลักดันที่น่าสนใจให้กับ ริค ช่วยกระตุ้นและส่งให้เขาเดินไปยังบทสรุปของ All Out War ด้วยวิธีที่จะทำให้ครึ่งซีซั่นหลังนั้นน่าสนใจมาก ซึ่งผมเองก็คิดว่ามันน่าจะออกมาเจ๋งจริง ๆ"

Walking Dead 8

          และหากอ้างอิงจาก เนื้อเรื่องย่อ ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ AMC เองก็ไม่มีการระบุถึงการตายของคาร์ลอย่างใด แถมยังน่าดีใจซะด้วยซ้ำว่า บทสรุปในตอนท้ายของ Walking Dead ซีซั่น 8 เราอาจได้เห็นชาวเมืองที่เหลืออยู่เลิกทำสงครามต่อกันแล้วสร้างโลกอันสงบสุขที่ไร้การกระหายอำนาจ การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น และความเห็นแก่ตัวกันสักที

Walking Dead 8

          ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าคำพูดของผู้สร้างต้นฉบับ โรเบิร์ต เคิร์กแมน คนนี้จะกลายเป็นจริงหรือแฟน ๆ ต้องดีใจเก้อจนออกมาประท้วงกันอีกครั้ง.. รอลุ้นชะตาชีวิตของหนุ่มน้อย คาร์ล กันได้ในวันออกอากาศตอนแรกของครึ่งซีซั่นหลัง Walking Dead: All Out War ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2018 ทางช่อง AMC

Walking Dead 8

ภาพจาก AMC, เฟซบุ๊ก Walking Dead

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Walking Dead 8 อาจเซอร์ไพรส์ หักมุมแบบไม่คาดคิด ! อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:01:27 6,431 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP