x close

ตีสาม อาฟเตอร์ ช็อก ส่งภาพเซตแรก ป๊อก ภัสสรกรณ์ สะท้อนอารมณ์หลอน

ตีสาม อาฟเตอร์ ช็อก

ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

          ป๊อก ภัสสรกรณ์ สะท้อนอารมณ์หลอนเหงาของคนเมืองลง ตีสาม อาฟเตอร์ ช็อก จัดหนักจัดแรงความช็อกเกิดพิกัด

          ภาพยนตร์ ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก ในตอน...แรกพบศพตาย ของค่าย ไฟว์สตาร์ กำกับโดย ปิง ธรรมนูญ สกุลบูรถนอม ที่ดึงเอาพระเอกหนุ่มเท่มากความสามารถอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ให้มารับบทเป็น แทน พระเอกของเรื่องซึ่งคาแรคเตอร์ในบทบาทเรื่องนี้ ผู้กำกับตั้งใจสร้างคาแรคเตอร์ให้เป็นจิตรกรนักซ่อมภาพวาดที่เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงชอบอยู่คนเดียวและหมกมุ่นอยู่กับแต่ตัวเองมีความเหงาคอยเกาะกุมหัวใจตลอดเวลา โดย ปิง ธรรมนูญ สกุลบูรถนอม ได้เล่าให้ฟังถึงการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า...
ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

          "ผมอยากทำหนังผีที่มันเกิดจากความเหงาของคนในเมือง ที่มารวมกันแล้วมาก่อร่างเป็นผี และเรื่องนี้ก็เป็นที่มาของสาเหตุต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ซึ่งความเหงานี่เองมันน่ากลัวมันอาจทำให้ส่งผ่านไปให้เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นได้ และกลายเป็นสิ่งที่ชวนสยองและช็อกแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว จึงเป็นแกนหลักที่ผมอยากนำเสนอผีอีกแง่มุมหนึ่งให้ทุกคนได้ช็อกกัน ผมตั้งใจดีไซน์ผีให้ออกมาดูแตกต่างจากผีทั่ว ๆ ไปที่เคยพบเห็น สำหรับผม ๆ มองว่าผีมันต้องมีความลึกลับที่แฝงอยู่ใกล้ ๆ ตัวของเราทุกคน เพียงแค่รอวันที่จะออกมาเจอกัน สำหรับนักแสดงทั้ง 3 คน ผมถือว่าโชคดีนะที่ได้ทั้งสามคนนี้มาร่วมงานกัน ยิ่งป๊อกนี่มีความเป็นศิลปินซึ่งมีคาแรคเตอร์ตรงกันกับตัวละครเลยทีเดียว"

ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

          และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ได้กล่าวเสริมว่า "วันที่ได้รับบทหนังเรื่องนี้จากพี่ปิง ผมตั้งใจอ่านและวิเคราะห์ตัวละครของแทนที่เป็นพระเอกในเรื่อง ผมไม่รอช้าเลยที่จะรีบตอบตกลงมาเล่นหนัง ตีสาม อาฟเตอร์ ช็อก ในตอน แรกพบศพตาย ผมว่าบทแทนเป็นบทที่มีมิติมาก ๆ มีความลึกในการแสดงสีหน้า อารมณ์ และท่าทาง ในเรื่องแทนเป็นจิตรกรหนุ่มนักซ่อมภาพวาดให้กลับมามีชีวิตเหมือนใหม่ ซึ่งอันนี้ผมเองก็ต้องไปศึกษาอาชีพนี้ว่าต้องมีการทำงานรูปแบบไหน ผมไปลองเรียนรู้งานการซ่อมภาพวาดอยู่นานถึงเข้าใจในคาแรคเตอร์นี้ ที่เหลือก็ได้พี่ปิงผู้กำกับคอยช่วยเป็นแอ็คติ้งโค้ชแนะแนวทางในการแสดงในซีนต่าง ๆ ผมว่ามันท้าทายสำหรับผมมากเพราะเรื่องนี้ก็เป็นหนังเรื่องแรกของผมเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ผมเชื่อว่าคนเราทุกคนมีความกลัวความหลอนบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง และหนังเรื่องนี้ก็จะสะท้อนความช็อกความหลอนให้ทุกต้องเสียวสันหลัง ฝากติดตามหนังเรื่องนี้และเอาใจช่วยผมด้วยนะครับ"

          เตรียมพบประสบการณ์หวาดผวาระลอกใหม่ ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก 15 มีนาคม 2561 ในโรงภาพยนตร์

ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อก

ภาพจาก ไฟว์สตาร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตีสาม อาฟเตอร์ ช็อก ส่งภาพเซตแรก ป๊อก ภัสสรกรณ์ สะท้อนอารมณ์หลอน อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:00:21 3,388 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP