x close

คริสโตเฟอร์ โนแลน ยันชัด ไม่ขอกำกับ Bond 25 !

Bond 25

Bond 25

          คอนเฟิร์ม ! คริสโตเฟอร์ โนแลน ปฏิเสธข่าวลือรับกำกับภาคต่อ Bond 25 เจ้าตัวเผย แม้ใจจะรักในหนังแต่ทีมผู้สร้างทั้งหมดมีฝีมืออยู่แล้ว

          มีข่าวคราวมาอัปเดตกันทีไรก็ทำเอาแฟน ๆ ใจแป้วกันไปทุกที สำหรับโปรเจคท์การสร้าง Bond 25 ภาพยนตร์ภาคต่อของสายลับคนดัง เจมส์ บอนด์ ที่ยังคงวุ่นวายกับการตามหาผู้ที่จะมารับหน้าที่นั่งแท่นกำกับ เนื่องจากผู้กำกับ เดนิส วิลเลเนฟ (Denis Villeneuve) ที่เคยวางตัวเอาไว้ประกาศถอนตัวออกไปเมือต้นปี ส่วนสองตัวเต็งอย่าง ยาน เดอมองจ์ (Yann Demange) และ เดวิด แมคเคนซี่ (David Mackenzie) ก็ยังไม่มีการตอบรับใด ๆ ออกมาทั้งสิ้น (อ่านเพิ่มเติม: ยังไร้ผู้กำกับ ! Bond 25 หนังภาคต่อ เจมส์ บอนด์ มีแววชะงัก)
          เท่านี้ยังไม่พอ เพราะล่าสุด เว็บไซต์ Movieweb รายงานถึงคำให้สัมภาษณ์ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) หนึ่งในตัวเต็งอันดับต้น ๆ ของแฟน ๆ ที่ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการรับหน้าที่กำกับ Bond 25 อย่างชัดเจน ยิ่งเพิ่มโอกาสที่โปรเจคท์หนังจะเลื่อนกำหนดวันฉายให้ช้าออกไปเพราะอาจจะเปิดกล้องถ่ายทำไม่ทันการ

Bond 25

          "ผมไม่ใช่ผู้กำกับคนนั้นหรอก ไม่มีทางเลยจริง ๆ ผมอยากทำหนังเจมส์ บอนด์สักครั้งนะแต่ตัวผมเองก็คิดว่าทีมโปรดิวเซอร์ บาร์บารา บร็อคโคลี (Barbara Broccoli) กับไมเคิล จี วิลสัน (Michael G. Wilson) มีฝีมือดีกันอยู่แล้ว ส่วนแซม เมนเดส (Sam Mendes) ก็ยังทำหนังภาคหลัง ๆ ในฐานะผู้กำกับออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย พวกเขาไม่จำเป็นต้องมาดึงตัวผมไปเป็นผู้กำกับหรอก" คริสโตเฟอร์ โนแลน กล่าว

Bond 25

          ด้วยเหตุนี้ ว่าที่ตัวเต็งผู้กำกับหนังคนใหม่จึงตกไปเป็นของ มาร์ติน แคมป์เบลล์ (Martin Campbell) ผู้กำกับผู้เคยฝากผลงานไว้ใน GoldenEye (1995) หนังเจมส์ บอนด์ฉบับนักแสดงวัยเก๋า เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) และ Casino Royale (2006) หนังเปิดตัวเจมส์ บอนด์คนใหม่ แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) นักแสดงผู้ยืนยันกลับมารับบทสายลับคนดังในภาคต่อ Bond 25 เป็นที่เรียบร้อย ในตอนนี้คงต้องลุ้นให้ทีมงานได้ตัวผู้กำกับกันโดยเร็วจะได้เปิดกล้องให้ทันกำหนดฉายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 และทางกระปุกดอทคอมเองก็หวังว่าจะมีข่าวดีมารายงานให้ทุกได้ทราบกันต่อไป

Bond 25

ภาพจาก เว็บไซต์ James Bond 007, เฟซบุ๊ก Dunkirk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริสโตเฟอร์ โนแลน ยันชัด ไม่ขอกำกับ Bond 25 ! อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:07:49 3,576 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP