x close

ผ่านเซ็นเซอร์แล้วนะจ๊ะ ! ดูเลยตัวอย่างหนังหลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G          รู้ยัง ? หลวงพี่แจ๊ส 5G ผ่านการพิจารณาจากกองเซ็นเซอร์หนังแล้วนะจ๊ะ !! ใครสงสัยดูเลยตัวอย่างหนังหลวงพี่แจ๊ส 5G พร้อมเสิร์ฟ 5 เมษานี้

          หลังจากตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมหลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง หลวงพี่แจ๊ส 5G ไปก่อนหน้านี้ (อ่านเพิ่มเติม: พชร์ ปรี๊ด ฉะชาวเน็ต หลังด่า แจ๊ส ชวนชื่น กางเกงหลุดใน MV หลวงพี่แจ๊ส 5G) ล่าสุด พชร์ อานนท์ สวนกระแสสังคมปล่อยตัวอย่างหนังหลวงพี่แจ๊ส 5G ผ่าน FILM GURU Official เป็นที่เรียบร้อย พร้อมข้อความพาดหัวคลิปตัวเบ้อเร่อ "ตัวอย่างหนังหลวงพี่แจ๊ส 5G ได้ผ่านการพิจารณาจากกองเซ็นเซอร์หนัง กระทรวงวัฒนธรรม ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว" เอ๊าที่นี้แฟน ๆ หนังหลวงพี่แจ๊สก็สบายใจได้ เพราะได้ดูแน่นอน
หนังหลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

          ทั้งนี้ หนังหลวงพี่แจ๊ส 5G จะเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์วุ่นวายที่หลวงพี่แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) ได้เข้ามาพบเจอเรื่องราวมากมาย ในเมืองหลวงก็ทำให้ท่านได้รับรู้ถึงการใช้ชีวิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาหรือว่าเป็นพระภิกษุ ก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากเรื่องของความรัก,ความโลภ,ความโกรธและความหลงได้ มีเพียงแต่หลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาที่จะค่อยช่วยยึดเหนี่ยวและขัดเกลาจิตใจให้มนุษย์เป็นคนดีและเหตุการณ์วันนั้นก็ทำให้หลวงพี่แจ๊สได้ตัดสินใจบวชต่อไปโดยไม่มีกำหนดสึกหลวงพี่แจ๊สตั้งใจว่าอยากเผยแผ่หลักธรรมคำสอนให้แก่พุทธศาสนิกชนได้เข้าถึงพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริงแต่ด้วยหลวงพี่แจ๊สเองก็ยังไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับพุทธศาสนามากมายนัก ท่านจึงออกธุดงค์พร้อมกับลูกศิษย์ คนสนิทนั่นก็คือ มโน (นิก คุณาธิป) กับ สายสิญจน์ (โต้ส อัครัช) ทั้ง 3 ออกตามหาความสงบสุขที่แท้จริงว่าเป็นเช่นไร

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

          จนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างธุดงค์อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลวงพี่แจ๊สได้ข่าวมาว่า หลวงพ่อจงรวย (หยองลูกหยี) ได้มาย้ายมาเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดในจังหวัดหลวงพี่แจ๊สจึงถือโอกาสไปกราบนมัสการหลวงพ่อ เมื่อพบหลวงพ่อหลวงพ่อก็ได้ไหว้วานหลวงพี่แจ๊สให้พาเณรไปหา หลวงพ่อไชยา (จตุรงค์ พลบูรณ์) ที่กรุงเทพ จึงทำให้หลวงพี่แจ๊สและลูกศิษย์คนสนิททั้ง2ได้เข้ามากรุงเทพอีกครั้ง และเมื่อหลวงพี่แจ๊สมาถึงวัดของหลวงพ่อไชยาแล้วก็ได้นำเณรมาฝากให้กับหลวงพ่อเป็นที่เรียบร้อย หลวงพี่แจ๊สก็ได้ขอตัวลากลับไปออกธุดงค์ต่อแต่ว่าหลวงพ่อไชยาได้ขอให้หลวงพี่แจ๊สอยู่ที่วัดต่อเพราะด้วยเหตุผลที่หลวงพี่แจ๊สมีชื่อเสียงและพอที่จะทำประโยชน์ให้กับวัดได้

หลวงพี่แจ๊ส 5G

          บางวันหลวงพ่อก็ให้หลวงพี่แจ๊สเป็นพรีเซนเตอร์วัดในด้านต่าง ๆ แต่ยิ่งอยู่นานขึ้นหลวงพี่แจ๊สก็ได้เห็นความไม่ชอบมาพากลของหลวงพ่อและพระลูกวัดที่ใช้อำนาจหน้าที่ในการบริหารวัดในทางที่ไม่ถูกไม่ควรทำให้พระอย่างหลวงพี่แจ๊สอยู่นิ่งเฉยไม่ได้และเรื่องราวความวุ่นวายจากการสืบหาความจริงก็เริ่มต้นขึ้นที่วัดแห่งนี้และคราวนี้หลวงพี่แจ๊สจะต้องเจอกับเหตุการณ์ร้ายๆอะไรอีก มาร่วมเอาใจช่วยหลวงพี่แจ๊สกันใน หลวงพี่แจ๊ส 5G

          ทั้งนี้ หลวงพี่แจ๊ส 5G เป็นผลงานการกำกับของ พชร์ อานนท์ นำแสดงโดย ผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น สมทบด้วย อัครัช จิตตะศิริ, คุณาธิป ปิ่นประดับ, จาตุรงค์ มกจ๊ก และ ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล และนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง เตรียมเข้าฉาย 5 เมษายน 2561 ทุกโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

ภาพจาก FILM GURU Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผ่านเซ็นเซอร์แล้วนะจ๊ะ ! ดูเลยตัวอย่างหนังหลวงพี่แจ๊ส 5G อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:46:01 7,833 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP