x close

เผย เบบี้กรูท คือลูกชายของ พ่อกรูท ผู้ล่วงลับใน Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy

          ว่าไงนะ ! เบบี้กรูทตัวน้อย ในภาคต่อ Guardian of the Galaxy Vol.2 คือคนละตัวกับ กรูทหนุ่ม ใน Guardian of the Galaxy ภาคแรก

         ถ้าพูดถึงหนังสงครามต่างดาวของจักรวาลมาร์เวล Guardian of the Galaxy นอกจากความกวน ความฮา และความบ้าดีเดือดของทีมผู้พิทักษ์อวกาศการ์เดี้ยนแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ ต่างตกหลุมรักและพูดถึงกันมากที่สุดก็คงเป็นความน่ารักน่าชังและความน่าเอ็นดูของ กรูท ผู้เสียสละพลังทั้งหมดของตนเพื่อปกป้องเพื่อนร่วมทีม จนตัวเหลือหดจิ๋วกลายเป็น เบบี้กรูท ในภาคต่อ Guardian of Galaxy Vol.2
          แม้แฟน ๆ จะได้โล่งอกโล่งใจเพราะไม่ต้องโบกมือลาตัวละครฮิวแมนนอยด์ไม้ขวัญใจของเราไป แต่ล่าสุด เจมส์ กันน์ (James Gunn) กลับออกมาเผยข้อมูลสุดเซอร์ไพรส์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว James Gunn ว่า จริง ๆ แล้ว เบบี้กรูท ที่เราเห็นกันคือทายาทตัวน้อยของ กรูทหนุ่ม ใน Guardian of the Galaxy ภาคแรกซะงั้น !?

https://twitter.com/JamesGunn/status/968576621220331520

          โดย เจมส์ กันน์ โพสต์ข้อความอธิบายถึงความจริงสุดช็อกดังกล่าวเอาไว้ว่า กรูทตัวน้อย คือฮิวแมนนอยด์คนละตัวกับ กรูทหนุ่ม สังเกตได้จากอุปนิสัยที่ดูซื่อ ๆ งง ๆ มากขึ้นและรูปร่างที่แตกต่างกัน แถมน้องกรูทเองก็ยังไม่มีความทรงจำใด ๆ เกี่ยวกับกรูทหนุ่มอยู่เลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ การที่ทั้งสองไม่ใช่ตัวละครเดียวกัน จะทำให้การเสียสละของกรูทหนุ่มในภาคแรกมีความหมายและตราตรึงอยู่ในใจของทุกคนมากกว่า พร้อมลงท้ายไว้ว่า ตอนนี้คือเวลาของเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นใหม่ ๆ ต่างหาก

https://twitter.com/JamesGunn/status/968600348234457088

          อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับคนเก่งจบประเด็นร้อนเอาไว้ว่า สิ่งที่เขาพูดมาทั้งหมดอาจไม่ใช่เรื่องจริงก็ได้ เพราะเพื่อนสนิทของเขาที่ชื่นชอบหนัง Guardians of the Galaxy จะต้องโกรธอย่างแน่นอนถ้าได้รู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรูทน้อยดังกล่าว ด้วยเหตุนี้ เราคงสรุปกันได้ว่าข่าวคราวทั้งหมดนี้ถือเป็นบทสนทนาขำ ๆ ระหว่างผู้กำกับและแฟน ๆ กันไปก็แล้วกัน

Guardians of the Galaxy

          และหลังจากนี้ เราต้องรอชมต่อไปว่าบทบาทของกรูทตัวน้อยจะเป็นอย่างไรต่อไป จะโตขึ้นแล้วรูปร่างแตกต่างหรือมีลักษณะนิสัยไม่เหมือนกับกรูทหนุ่มจริงหรือไม่ ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เรื่องถัดไปที่จะรวบรวมตัวละครจากจักรวาลมาร์เวลเอาไว้มากที่สุดอย่าง Avengers: Infinity War กันได้ในวันที่ 26 เมษายน 2018

Guardians of the Galaxy

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Guardians of the Galaxy, ทวิตเตอร์ James Gun

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผย เบบี้กรูท คือลูกชายของ พ่อกรูท ผู้ล่วงลับใน Guardians of the Galaxy อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2561 เวลา 23:45:20 6,945 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP