x close

หมีพูห์กลับมาหาเพื่อนรักในตัวอย่างแรก Christopher Robin

Christopher Robin          ถึงเวลาพบกับเพื่อนรักในวัยเด็กอีกครั้งใน Christopher Robin เมื่อ คริสโตเฟอร์ โรบิน ที่โตเป็นผู้ใหญ่ได้พบวินนี่ เดอะ พูห์ อีกครั้ง สิงหาคม 2018 นี้มาเจอกันนะ . .

          ในทุกเรื่องราวย่อมมีการเติบโต และนี่คือการเล่าเรื่องวัยผู้ใหญ่ของ คริสโตเฟอร์ โรบิน สหายรักของ หมีพูห์ มาเล่าต่อในมุมมองของชีวิตจริง .. หลังจากมีข่าวคราวให้ติดตามกันมาพักใหญ่ว่าค่าย Disney เตรียมสานต่อเรื่องราวของแอนิเมชั่นขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง Winnie The Pooh ในรูปแบบหนังไลฟ์-แอ็คชั่น ล่าสุดตัอย่างแรก Christopher Robin ก็ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว พร้อมใบปิดแรกพร้อมข้อความ "ไม่ว่าจะเร็วหรือช้า อดีตก็ไล่ตามคุณทันอยู่ดี" แน่นอนว่าหนังเป็นการตีความใหม่ที่เล่าเรื่องของ คริสโตเฟอร์ โรบิน ที่เติบโตจากตัวละครวัยเด็กของ เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) ได้นักแสดงหนุ่มมาฝีมือ ยวน แม็คเกรเกอร์ (Ewan McGregor) มารับบทนำนั่นเอง
          ภาพยนตร์ Christopher Robin จะเล่าเรื่องราวของ คริสโตเฟอร์ โรบิน เด็กหนุ่มเจ้าของตุ๊กตาหมีพูห์น้อยและเหล่าสัตว์ผองเพื่อนที่เติบโตขึ้นกลายเป็นนักธุรกิจใหญ่ ด้วยวุฒิภาวะที่มากขึ้นและความรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้ไม่มีเวลาให้กับภรรยา ลูกสาว และแม้กระทั่งตัวของเขาเอง ถึงเวลาแล้วที่แก๊งหมีน้อยพุงกลมต้องเข้ามาช่วยเพื่อนเก่าสุดซี้ทวงคืนความสุขที่หายไป รวมถึงตามหาความร่าเริงสดใสที่ซ่อนอยู่ในตัวคริสโตเฟอร์ โรบิน ผ่านความทรงจำอันแสนสวยงามที่พวกเขาเคยมีร่วมกันเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก

Christopher Robin

          ชุบชีวิตตำนานเพื่อนรักแสนอบอุ่นโดยผู้กำกับ มาร์ค ฟอสเตอร์ (Marc Foster) จากบทภาพยนตร์ฝีมือการเขียนของ อเล็กซ์ โรส เพอร์รี่ (Alex Ross Perry) และแอลลิสัน ชโรเดอร์ (Allison Schroeder) พร้อมทีมนักแสดง อาทิ ยวน แม็คเกรเกอร์ ผู้รับบท คริสโตเฟอร์ โรบิน, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ (Hayley Atwell) ผู้รับบทภรรยาสาวเอวาลีน, บรอนเต คาร์ไมเคิล (Bronte Carmichael) ผู้รับบทลูกสาวเมเดลีน และมาร์ค เกติสส์ (Mark Gatiss) ผู้รับบทหัวหน้าของคริสโตเฟอร์ โรบิน เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 9 สิงหาคม 2018

Christopher Robin

          ทั้งนี้ความน่ารักน่าเอ็นดูของ Winnie the Pooh เป็นที่รู้จักครั้งแรกในหนังสือนิทานเด็กของ เอ.เอ. มิลน์ ตีพิมพ์ในปี 1926 ก่อนโด่งดังจนดิสนีย์คว้าตัวมาดัดแปลงเป็นหนังสั้นครั้งแรกในปี 1966 ชื่อตอน Winnie the Pooh and the Honey ตามมาด้วยผลงานดัดแปลงประเภทอื่น ๆ จากหลากหลายค่ายหนังทั่วโลก รวมถึงภาพยนตร์ดัดแปลงล่าสุด Goodbye Christopher Robin ที่เพิ่งออกฉายไปเมื่อปี 2017 ผลงานสร้างโดย Fox Searchlight Pictures นั่นเอง

Christopher Robin

Christopher Robin

Christopher Robin

Christopher Robin

Christopher Robin

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Winnie the Pooh, Disney Movie Trailers

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมีพูห์กลับมาหาเพื่อนรักในตัวอย่างแรก Christopher Robin อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2561 เวลา 16:48:58 3,567 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP