x close

Call Me By Your Name ยืนยันสร้างภาคต่ออย่างเป็นทางการ !

Call Me By Your Name

Call Me By Your Name

          สานต่อรักอุ่นในฤดูร้อน ! ลูกา กัวดาญิโน่ เผยข่าวดีสร้างภาคต่อ Call Me By Your Name ต่อยอดความสำเร็จดีกรีออสการ์ 2018

          สำหรับแฟนหนังที่ชื่นชอบในความรักอบอุ่นแต่บีบหัวใจของ เอลิโอ และ โอลิเวอร์ บอกเลยว่างานนี้ต้องมีเฮอย่างแน่นอน เพราะล่าสุด ผู้กำกับ ลูกา กัวดาญิโน่ (Luca Guadagnino) ได้ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองแล้วว่า ภาคต่อ Call Me By Your Name จะเกิดขึ้น พร้อมพาทุกคนดำดิ่งสู่ความทรงจำดี ๆ ในฤดูร้อนของสองหนุ่มกันอีกครั้ง !
Call Me By Your Name

          "ผมเริ่มคิดถึงเนื้อเรื่องกับ อังเดร เอซิแมน (Andre Aciman) มันจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 5-6 ปีหลังจากภาคแรก และพวกเขาจะได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลก" คือคำให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับคนเก่งจากรายงานของเว็บไซต์ USA TODAY แถมยังการันตีอีกว่า ภาคต่อ Call Me By Your Name จะเป็นหนังที่สดใหม่และถ่ายทอดเรื่องราวด้วยมุมที่ต่างออกไปจากเดิม อย่างไรก็ดี เขาต้องลุยเขียนบทภาพยนตร์ให้เสร็จเป็นที่น่าพอใจเสียก่อนถึงจะเริ่มเตรียมถ่ายทำกันต่อไป

Call Me By Your Name

          ถือเป็นการประกาศข่าวดีต่อยอดความสำเร็จที่ Call Me By Your Name คว้าชัยในสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม จากเวทีรางวัลออสการ์ 2018 ไปได้อย่างสวยงาม หลังจากนี้เราคงต้องส่งแรงเชียร์ให้ทีมงานได้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาให้เราชมและรอลุ้นให้ภาคต่อประสบความสำเร็จตามภาคต้นไปเช่นเดียวกัน

Call Me By Your Name

          สำหรับภาพยนตร์ Call Me By Your Name นำแสดงโดย ไทโมธี ชาลาเม็ต (Timothée Chalamet) และอาร์มี แฮมเมอร์ (Armie Hammer) เล่าเรื่องราวความรักโรแมนติก-ดราม่าของ เด็กหนุ่ม เอลิโอ เพิร์ลแมน เมื่อครั้งได้พบกับ โอลิเวอร์ ชายหนุ่มชาวอเมริกันผู้เข้ามาพักอาศัยร่วมชายคาเดียวกันในฐานะผู้ช่วยงานวิจัยของพ่อของเขา วันเวลาที่สนุกสนานและสดใสราวกับอยู่ในความฝันทำให้สองคนแปลกหน้าที่ทำทีเมินใส่กันในตอนแรกเริ่ม ค่อย ๆ กลายไปเป็นคนสนิทพัฒนาสู่สัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง จนยากเกินกว่าจะพูดคำว่าบอกลาเมื่อวันหยุดสุดท้ายเดินทางมาถึง

Call Me By Your Nameภาพจาก เฟซบุ๊ก Call Me By Your Name

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Call Me By Your Name ยืนยันสร้างภาคต่ออย่างเป็นทางการ ! อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2561 เวลา 23:21:48 3,973 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP