x close

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มีลุ้นรีเทิร์นรัก แบรด พิตต์ จริงเหรอ !?

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แบรด พิตต์
ภาพจาก FRANCOIS GUILLOT / AFP

          เชียร์แรง ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ประกาศแยกทางสามี แฟน ๆ ชูป้ายไฟลั่น หวังถ่านไฟเก่ากับ แบรด พิตต์ ยังไม่มอด

          ตัดสินใจจบชีวิตรักสุดหวานไปอีกคู่ซะแล้ว สำหรับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) และจัสติน เธอโรกซ์ (Justin Theroux) คู่รักฮอลลีวูดที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2011 หลังปิ๊งรักกันในกองถ่ายเรื่อง Wonderlust ด้วยเหตุผลว่า ทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางเพื่อรักษามิตรภาพที่ดีเอาไว้และยังคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันแน่นอน


เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

          แม้จะน่าเสียดายที่คู่รักสุดน่ารักและหวานออกสื่อมาโดยตลอดต้องเลิกรากันไป แต่รายงานจากเว็บไซต์ Dailymail เผยว่า เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการแพร่ข่าวสุดช็อก แฟน ๆ ทั่วโลกต่างก็โพสต์ให้กำลังใจและเชียร์ให้นักแสดงสาวกลับไปรีเทิร์นชีวิตรักกับอดีตสามี แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ที่ล่าสุดแยกทางกับภรรยาสาว แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) แล้วเช่นกัน

แองเจลินา โจลี ฟ้องหย่า แบรด พิตต์
ภาพจาก MARK RALSTON / AFP

          เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว เพราะก็มีอีกหลายกระแสที่ไม่สนับสนุนการรีเทิร์นของคู่รัก \'เจนพิตต์\' ในครั้งนี้เพราะไม่ว่าใครก็ต้องการเวลารักษาหัวใจหลังจากหย่าร้างกับคนรักทั้งนั้น แถมสาว 40 ยังแจ๋วไร้ลูกไร้ภาระอย่างเจนนิเฟอร์ อนิสตันเองก็คงจะเข็ดและไม่คิดจะกลับไปเจอกับพฤติกรรมเสีย ๆ ติดเหล้าติดเบียร์ของดาราหนุ่มที่ไม่ค่อยน่าพิสมัยเท่าไรนัก

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แบรด พิตต์
ภาพจาก LUCY NICHOLSON / AFP

          สำหรับความหวานของคู่รัก \'เจนพิตต์\' ที่ใครหลายคนเชียร์ เริ่มต้นจากงานดูตัวลับ ๆ จัดโดยต้นสังกัดของทั้งคู่เมื่อปี 1998 ก่อนตัดสินใจคบหาและลั่นระฆังวิวาห์กันในปี 2000 พากันออกงานกลายเป็นคู่รักคนดังที่ใครหลายคนอิจฉาอันดับต้น ๆ ของวงการฮอลลีวูด แต่น่าเสียดายที่ทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันแต่โดยดีในปี 2005 ด้วยสาเหตุที่ทุกคนเดาว่า เป็นเพราะหนุ่ม แบรด พิตต์ ปิ๊งกับรักใหม่ แองเจลินา โจลีในกองถ่าย Mr. & Mrs. Smith นั่นเอง

          ต้องรอดูกันต่อไปว่า สุดท้ายแล้วเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นไปตามที่แฟน ๆ หลายคนลุ้นเอาไว้หรือไม่
แต่ตอนนี้ เชื่อว่าสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้ก็คือ การส่งกำลังใจให้นักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และจัสติน เธอโรกซ์ ผ่านพ้นเวลาช่วงนี้ไปได้ด้วยดี

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แต่งงาน
Michael Buckner/ AFP

ภาพจาก อินสตราแกรม Justin Theroux


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มีลุ้นรีเทิร์นรัก แบรด พิตต์ จริงเหรอ !? อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2561 เวลา 16:16:29 23,102 อ่าน
TOP