เปิดตัวทีม X-Force ใครเป็นใครในตัวอย่างใหม่ Deadpool 2 !

Deadpool 2

          ตัวอย่างใหม่ Deadpool 2 เผยโฉมสมาชิกทีม X-Force พากันบู๊ พากันกวน ประกาศไปให้ลั่นโลก ได้เวลาส่งต่อความเกรียนแล้ว !

          ส่งตัวอย่างใหม่ปลดปล่อยความฮาสานต่อความเกรียนกันมาอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์ Deadpool 2 ที่บอกเลยว่า คราวนี้ พ่อเดดพูล เวด วิลสัน ของเราไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเล่นขนขบวนชาวแก๊งทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ เตรียมเขย่าโลกให้สะท้านไปด้วยความมันปนเสียงหัวเราะกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ภายใต้ชื่อ 'X-Force' ชื่อทีมที่เกือบจะเท่อยู่แล้วแหละ ถ้าไม่บอกว่าไปลอกเขามา !
          วันนี้ เราเลยหยิบข้อมูลจากเว็บไซต์ Slashfilm ชวนทุกคนส่องโฉมหน้าเหล่านักแสดงสมาชิกทีมคนใหม่ที่มาเสริมทัพสหายเดิมอย่าง สาวคนรัก วาเนสซ่า, คนขับแท็กซี่ โดพินเดอร์, หญิงรูมเมทตาบอด ป้าอัล และมิวแทนท์สาวสุดแสบ เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด รวมถึงจะมาช่วยรับมือกับ วายร้ายเคเบิล กันว่าใครเป็นใครและมีแววว่าจะรับบทตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์ตัวไหนกันบ้าง.. ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย !

- จูเลียน เดนิสัน (Julian Denison)

          ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่า นักแสดงหนุ่มน้อยจูเลียน เดนิสัน จากหนัง Hunt for the Wilderpeople จะรับบทเป็นตัวละครใด แต่สังเกตจากพลังแห่งไฟที่เขาใช้เผาไหม้สิ่งของรอบ ๆ แล้วก็ไม่แน่ว่าอาจเป็นบท นีล ชาอาร่า (Neal Chaara) หรือธันเดอร์เบิร์ด (Thunderbird) มิวแทนท์ชาวอินเดียผู้สามารถเปลี่ยนแปลงพลังงานความร้อนและพลังงานแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นอาวุธพลังงานสุดแข็งแกร่งได้ ไม่อย่างนั้นก็อาจเป็นบท อาร์มาเกดดอนแมน (Armageddon Man) มิวแทนท์ประวัติลึกลับแต่เพียบพร้อมด้วยพลังที่ไม่ธรรมดา เพราะเขาสามารถสร้างมหันตภัยธรรมชาติที่รุนแรงแบบไร้ขีดจำกัด เช่น พายุหรือแผ่นดินไหวได้นั่นเอง

Deadpool 2

Deadpool 2

- ชิโอลิ คัตสุนะ (Shioli Kutsuna)

          คว้าตัวสาวญี่ปุ่นมาแสดงบวกกับอาวุธพลังงานอิเล็กทรอนิกส์แบบนี้ ก็ชัดเจนแล้วว่าตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์สมาชิกใหม่ของเราคงต้องเป็น โนริโกะ อาชิดะ (Noriki Ashida) หรือเซิร์จ (Surge) มิวแทนท์สาวชาวญี่ปุ่นผู้มีถุงมือวิเศษทำให้เธอสามารถดึงและควบคุมพลังงานไฟฟ้าจากทุกสิ่งรอบกายมาใช้เป็นอาวุธประจำกายได้ตลอดเวลา

Deadpool 2

Deadpool 2

- บิล สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård)

          แม้จะปรากฏตัวให้เห็นเพียงแวบเดียวแต่เชื่อว่าทุกคนต้องจำนักแสดงดาวรุ่งผู้โด่งดังจากบทปีศาจตัวตลกเพนนีไวซ์ ใน IT ได้อยู่แล้ว แย่หน่อยที่เราไม่ได้เห็นพลังอะไรจากเขาเลยสักนิด แต่แฟน ๆ ลงเสียงว่าบทที่เขาจะได้รับ อาจเป็นบท จูลิโอ ริชเตอร์ (Julio Richter) มิวแทนท์ผู้มีความแค้นส่วนตัวกับวายร้ายเคเบิล เพราะเชื่อว่าเคเบิลมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อของเขา จึงตัดสินใจเข้าร่วมทีม X-Force หรือไม่ก็อาจเป็นบท เจมส์ บอร์น (James Bourne) นายทหารหน่วยพิเศษผู้มีความสามารถในการเทเลพอร์ต เคลื่อนย้ายตัวเองและวัตถุอื่นไปตามที่ต่าง ๆ ได้ตามใจ ซึ่งเขานั้นถูกว่าจ้างให้เข้าร่วมทีมซิกแพค ทีมพิเศษก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดการวายร้ายเคเบิลโดยเฉพาะ

Deadpool 2

- เทอร์รี ครูวส์ (Terry Crew)

          ปิดท้ายด้วยนักแสดง เทอร์รี ครูวส์ ที่เพิ่งปรากฏตัวออกมาให้เห็นเป็นครั้งแรกในตัวอย่างใหม่นี้ ซึ่งแฟน ๆ เชื่อว่าเขาจะรับบทเป็น เจสซี่ แอรอนสัน (Jesse Aaronson) หรือเบดแลม (Bedlam) มิวแทนท์ผู้สามารถควบคุมพลังแม่เหล็กไฟฟ้า แทรกแซงระบบเครื่องกล ระบบเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงส่งกระแสไฟเข้าสู่สมองของศัตรูเพื่อทำลายหรือทำให้หลับได้อีกด้วย

Deadpool 2

          ติดตามสงครามสาดความเกรียนไปกับทีม X-Force และเอาใจช่วยพวกเขาออกตามล่าวายร้ายเคเบิลกันได้ในภาพยนตร์ Deadpool 2 ฝีมือการกำกับของ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) กำหนดฉายบ้านเราวันที่ 17 พฤษภาคม 2018

ภาพจาก deadpoolcore.com, cdn.movieweb.com, slashfilm.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวทีม X-Force ใครเป็นใครในตัวอย่างใหม่ Deadpool 2 ! โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2561 เวลา 17:31:58 7,727 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP