x close

ไขข้อสงสัย ฉากหลังเครดิต Avengers: Infinity War

          (สปอยล์) Avengers: Infinity War มีฉากหลังเครดิตเพียงหนึ่งเดียว สั้นแต่ได้ใจความ สั้นแต่สำคัญที่สุดแล้วจริง ๆ

          เชื่อว่าใครที่ได้ชม Avengers: Infinity War นอกจากมันไปกับฉากถล่มโลกฮีโร่อันยิ่งใหญ่อลังการแล้ว แน่นอนว่าตอนจบคงมีอาการช็อกและรู้สึกหนักอึ้งในใจไม่แพ้กัน แต่มาร์เวลก็ไม่ได้ใจร้ายขนาดทิ้งให้ทุกคนจมปลักอยู่กับความเจ็บปวดแบบนี้ โดยส่งฉากท้ายเครดิตปิดท้าย แอบบอกใบ้เป็นนัย ๆ ว่า จักรวาลมาร์เวลยังไม่สิ้นสุดและมีความหวังอยู่ ถ้าสงสัยว่าความหวังหนึ่งเดียวของเราคืออะไร ตามไปหาคำตอบร่วมกันได้เลย
          คำเตือน: เนื้อหาหลังจากนี้มีการพูดถึงเรื่องราวใน Avengers: Infinity War เหมาะสำหรับผู้ที่รับชมภาพยนตร์มาแล้วเท่านั้น

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

ฉากท้ายเครดิต Avengers: Infinity War

          เปิดฉากมาด้วยสองตัวละครขวัญใจแฟน ๆ จากหน่วยปฏิบัติการชิลด์ (S.H.I.E.L.D) นิค ฟิวรี่ และมาเรีย ฮิลล์ อยู่ท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย เนื่องจากผู้คนค่อย ๆ สลายไปทีละคนสองคนด้วยฝีมือของธานอส โดยที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า เขาทั้งสองเองก็มีผู้ที่ถูกเลือกให้หายวับไปจากจักรวาลเช่นเดียวกัน หากแต่ก่อนที่จะลาโลกนี้ไป นิค ฟิวรี่ รีบคว้าเครื่องมือส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือถึงใครสักคนได้ทันท่วงที และคนคนนั้นก็คือเจ้าของสัญลักษณ์ดาว 8 แฉกสีทองอร่ามบนฉากหลังสีน้ำเงิน-แดงนั่นเอง

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

ใครคือเจ้าของสัญลักษณ์ปริศนา ?

          สัญลักษณ์ที่เราได้เห็นกันในท้ายฉาก เป็นสัญลักษณ์ที่อยู่บนชุดฮีโร่ของ แครอล แดนเวอร์ส สุดยอดนักบินสาวของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ผู้ได้รับผลกระทบจากสารกัมมันตภาพรังสีทำให้โครงสร้าง DNA ของเธอหลอมรวมเข้ากับสายเลือดเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน ทำให้เธอมีพลังแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ และยังสามารถเหาะได้ จนได้รับตำแหน่งเป็น กัปตันมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่แข็งแกร่งมากที่สุดคนหนึ่งแห่งจักรวาลมาร์เวลในภายหลัง และมาร์เวลกำลังเดินหน้าสร้างหนังเดี่ยวให้เธออยู่ในปัจจุบัน (อ่านข่าว: โฉมแรก บรี ลาร์สัน ในบท Captain Marvel)

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

ภาพยนตร์ฮีโร่หญิงคนใหม่ Captain Marvel

          หนังเดี่ยว Captain Marvel ฉบับผู้กำกับ แอนนา โบเดน (Anna Boden) และไรอัน เฟล็ก (Ryan Fleck) กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำในปัจจุบัน เรื่องราวในหนังจะเกิดขึ้นในช่วงปี 1990 และมีเอเลี่ยนเผ่าสกรัลล์ (Skrull) ร่วมอยู่ด้วย แต่ชาวสกรัลล์จะเป็นตัวร้ายเหมือนกับในฉบับคอมมิคหรือไม่เราต้องติดตามกันต่อไป

Avengers: Infinity War

          หนังได้ตัวสาวสวย บรี ลาร์สัน (Brie Larson) มารับหน้าที่เป็น กัปตันมาร์เวล (อ่านข่าว:
โฉมแรก บรี ลาร์สัน ในบท Captain Marvel)
  ร่วมด้วย จู๊ด ลอว์ (Jude Law) ในบทฮีโร่ มาร์-เวล หรือ ดร.วอลเตอร์ ลอว์สัน ผู้ช่วยและผู้ดูแลคนสำคัญของฮีโร่หญิงคนใหม่, เจมม่า ชาน (Gemma Chan) ในบท มินน์-เออร์ว่า พร้อมตัวละครที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี อาทิ นิค ฟิวรี (รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน), เจ้าหน้าที่โคลสัน (รับบทโดย คลาร์ก เกร็กก์), วายร้ายโรแนน (รับบทโดย ลี เพซ) และโครอธ (รับบทโดย ดิจิมอน ฮาวน์ซู)

https://twitter.com/brielarson/status/762004851358248960

          ส่วนบทบาทของ แครอล แดนเวอร์ส ซูเปอร์ฮีโร่ม้าขาวผู้จะมาช่วยกอบกู้จักรวาลมาร์เวลจะเป็นอย่างไร เตรียมตัวไปรู้จักกับเธอกันได้ใน Captain Marvel กำหนดฉายวันที่ 6 มีนาคม 2019

https://twitter.com/MarvelStudios/status/978316678470782976

Avengers: Infinity War

ภาพจาก Marvel, เฟซบุ๊ก Captain Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไขข้อสงสัย ฉากหลังเครดิต Avengers: Infinity War อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:08:00 35,315 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP