x close

ปลื้มใจ ! แชมป์เก่า Star Wars ยินดีสละตำแหน่งให้ Avengers: Infinity War

Avengers: infinity War

          จากกาแล็กซีอันไกลโพ้นสู่ฮีโร่ผู้แกร่งกล้า ลูคัสฟิล์ม ยินดี Avengers: infinity War ทุบสถิติ ขึ้นแท่นหนังทำเงินเปิดตัวสูงสุดตลอดกาล

          มาแรงขนาดแชมป์เก่ายังต้องยอมเลยทีเดียว สำหรับหนังรวมทีมฮีโร่จักรวาลมาร์เวล Avengers: Infinity War ที่อลังการงานสร้างสมการรอคอยของเหล่าสาวก กวาดรายได้สัปดาห์แรกในประเทศเข้ากระเป๋าสูงถึง 257.6 ล้านเหรียญสหรัฐ บนทำเนียบ Box Office แซงหน้าสถิติเดิมกว่า 247.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่ Star Wars: The Force Awaken ทำไว้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี
          และแม้จะต้องเสียเก้าอี้แชมป์เก่า แต่ Star Wars ก็ขอโชว์น้ำใจนักกีฬา ส่งดาบไลท์เซเบอร์เป็นของขวัญร่วมยินดีให้กับเหล่าฮีโร่ทีมอเวนเจอร์ผ่านทวิตเตอร์ Star Wars พร้อมแคปชั่นสุดน่ารัก "จากกาแล็กซีอันไกลแสนไกลสู่เหล่าฮีโร่ผู้กล้าแกร่งที่สุดบนผืนโลก ขอแสดงความยินดีที่ทำรายได้ในสัปดาห์เปิดตัวได้สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ ! จาก เคธี่ (แคธลีน เคเนดี้ ประธานใหญ่แห่งลูคัสฟิล์ม) และทุกคนในลูคัสฟิล์ม"

https://twitter.com/starwars/status/991135006495072256

          นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แฟน ๆ ได้เห็นภาพน่ารัก ๆ แบบนี้ ย้อนกลับไปในปี 2015 เมื่อครั้งที่ Star Wars: The Force Awakens คว้าตำแหน่งเป็นแชมป์หนังทำเงินสัปดาห์แรกในประเทศสูงสุดคนใหม่ โปรดิวเซอร์ใหญ่จากแชมป์เก่า Jurassic World ก็ออกมาโพสต์ภาพ ทีเร็กซ์มอบเหรียญแก่น้องหุ่นยนต์ BB-8 อย่างยินดีปรีดาเช่นเดียวกัน (คลิก: ยอมใจ !! ทีเร็กซ์ สละตำแหน่งแชมป์ให้ Star Wars 7)

          นับเป็นวัฒนธรรมที่ดีในหมู่ผู้สร้างหนังในวงการภาพยนตร์ที่แท้จริง และแม้ว่าล่าสุด Avengers: Infinity War จะทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 725 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่เชื่อว่าทุกคนจะยังเอาใจช่วยให้เหล่าฮีโร่ทีมอเวนเจอร์เดินหน้ากวาดเงินพร้อมทุบสถิติอื่น ๆ ต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ ให้สมกับเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่มาร์เวลลงทุนสละเวลาถึง 10 ปีเพื่อปูเรื่องราวสำหรับประวัติศาสตร์หน้าใหม่อย่างทุกวันนี้

          ใครที่ยังไม่ได้ชม ก็ต้องพิสูจน์กันเองว่ามหาสงครามอินฟินิตี้ จะมัน ซึ้ง และฮาครบรสชาติขนาดไหน ไปตีตั๋วดู Avengers: Infinity War ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @starwars

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปลื้มใจ ! แชมป์เก่า Star Wars ยินดีสละตำแหน่งให้ Avengers: Infinity War โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:56:11 16,584 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP