x close

อุกอาจ ! สองคนร้ายพกปืนบุกบ้าน สแตน ลี

สแตน ลี

สแตน ลี

          ตำรวจจับกุมสองผู้ต้องหาบุกบ้าน สแตน ลี อ้างเหตุมาทวงเงินของตนที่นักเขียนการ์ตูนมาร์เวลยืมไปไม่คืน !

          อุตส่าห์ผ่านพ้นอาการป่วยจนกลับมาร่าเริงแข็งแรงเหมือนเดิมทั้งที แต่ดันมีเคราะห์ร้ายเรื่องใหม่กลับมาซ้ำคุณปู่ สแตน ลี (Stan Lee) ของเราอีกแล้ว เมื่อมีรายงานออกมาว่า ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2018 มีชายฉกรรจ์สองคนบุกไปยังบ้านหรูย่านฮอลลีวูดในแคลิฟอร์เนียของเจ้าพ่อแห่งมาร์เวลพร้อมใช้อาวุธปืนข่มขู่ต้องการทรัพย์สิน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางเข้าจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองได้อย่างทันกาล และเผยว่าหนึ่งในผู้ต้องหานั้นวนเวียนอยู่ในบริเวณนั้นมาตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม 2018 แล้ว (อ่านเพิ่มเติม: สแตน ลี แอดมิทเข้า รพ. ด่วน เหตุหัวใจเต้นผิดปกติ)
สแตน ลี

          โดยรายงานจากเว็บไซต์ Movieweb อ้างอิงจากแหล่งข่าว Dailymail ระบุว่า พยานเห็นชายสองคนยืนตะโกนร้องเรียกเงินอยู่บริเวณหน้าบ้านจน สแตน ลี ออกมาพบหน้าด้วย แต่เจ้าตัวไม่รู้จักทั้งสองเป็นการส่วนตัว และเมื่อทุกคนรู้ตัวว่าอีกฝ่ายพกอาวุธปืนมาด้วยจึงรีบหลบกลับเข้าไปในตัวบ้านและโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที "ทนายความของสแตน ลี และพยาบาลประจำตัวอยู่กับเขาด้วยในเวลานั้น.. จู่ ๆ ผู้ชายสองคนก็หยิบปืนออกมาเล็งไปยังพวกเขา พวกเขาถึงได้โทรไปแจ้งตำรวจ มันบ้ามาก ๆ เลย ตำรวจมาพร้อมปืนพร้อมแสงไฟจากเฮลิคอปเตอร์ มันน่ากลัวและตึงเครียดมาก จนกระทั่งผู้ร้ายทั้งสองยอมจำนน และถูกใส่กุญแจมือขึ้นรถตำรวจไป"

          เรียกว่าเป็นปีชงของตำนานโลกมาร์เวลเลยก็ว่าได้ เพราะผ่านมาเพียงครึ่งปีคุณปู่วัย 95 ปีก็เจอเรื่องแย่ ๆ นอกเหนือจากอาการป่วยมากมาย ตั้งแต่มีคนกระโดดเข้ารั้วบ้านในเดือนเมษายน และโซเชียลมีเดียส่วนตัวถูกแฮกเรียบ จนต้องออกมาประกาศด้วยตัวเองว่า ต่อแต่นี้ไปจะใช้ทวิตเตอร์ stan lee ติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น

https://twitter.com/TheRealStanLee/status/1000855369952866309

          สำหรับคุณปู่ สแตน ลี คือนักเขียนการ์ตูนผู้สรรค์สร้างจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังทั้งหลาย อาทิ ไอรอนแมน, ฮัล์ค, สไปเดอร์แมน, X-Men และ Fantastic Four ทั้งยังเป็นอดีตประธานใหญ่แห่ง Marvel Comics ที่แม้จะเลยวัยเกษียณมาหลายปีแล้ว แต่คุณปู่ที่รักของแฟน ๆ ก็ยังคงมีส่วนร่วมในจักรวาลมาร์เวลโดยการไปปรากฏตัว แอบแจมเป็นตัวประกอบตามหนังเรื่องต่าง ๆ อยู่ในปัจจุบัน

สแตน ลี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุกอาจ ! สองคนร้ายพกปืนบุกบ้าน สแตน ลี อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2561 เวลา 17:24:31 46,596 อ่าน
TOP