x close

อิ่มเอมใจ 4 ลำดับหวานซึ้ง Be With You เวอร์ชั่นเกาหลี

          4 ลำดับรักหวานซึ้งอิ่มเอมใจแบบฉบับ Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน
Be With You          หลังจากเมื่อปี 2004 หนังรักสุดโรแมนติกอย่าง Be With You เคยสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาถล่มทลายประเทศญี่ปุ่นจนกลายเป็นหนังรักโรแมนติกที่ขึ้นหิ้งในใจใครหลายคน และถูกนำมาสร้างใหม่อีกครั้งในเวอร์ชั่นเกาหลีภายใต้ชื่อเดียวกัน ทำให้เกิดเป็นกระแสสุดซึ้งอีกครั้ง ด้วยเนื้อหาโรแมนติกชวนฝันที่เก็บรายละเอียดงานสร้างเป็นอย่างดี และเล่าเรื่องได้ถึงอารมณ์ตามสไตล์หนังเกาหลี ที่ไม่เคยทำให้ผู้ชมต้องผิดหวัง

          เตรียมพบกับปรากฏการณ์รักซาบซึ้งกินใจที่จะเปลี่ยนหัวใจรักของคุณให้ชุ่มชื่นไปกับหนังรักโรแมนติก Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน เมื่อเดตครั้งแรก รักแรกพบ สร้างปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กับเรื่องราวชีวิตของ วูจิน (โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้า และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ ซูอา (ซอน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใด ๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย วูจินจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ปาฏิหาริย์รักของเขาทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง และนี่คือ "4 ลำดับรักหวานซึ้ง" ที่จะพาคุณอิ่มเอมใจในแบบฉบับของ Be With You

          ตกหลุมรัก: เคยไหมที่แอบชอบเพื่อนในห้องเรียน จนเราไม่สามารถปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองได้ อยากให้เธอคนนั้นได้รู้ จนพยายามหาวิธีที่จะบอกมันออกไป

Be With You

Be With You

          เดตแรก: เมื่อต้องยืนกับคนที่ชอบระหว่างรอรถ นี่แหละคือโอกาสที่จะอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ตอนนั้นคุณต่างไม่กล้า แต่เมื่อจังหวะโอกาสเป็นใจ ยังไงก็ต้องลุยแล้ว

Be With You

          สายฝน: เมื่อคุณได้ยืนมองฝนกับคนที่รัก ไม่รู้ว่าฝนหรืออากาศเย็นๆ กันแน่ที่ทำให้ผ่อนคลาย แต่ที่แน่นอนคือบทสนทนาของคนข้างๆ นี่แหละคือสิ่งที่คุณรอคอย

Be With You

          ปาฏิหาริย์รักในฤดูฝน: การได้อยู่ด้วยกันหลังฝนตก ทำให้รู้สึกเหมือนเราผ่านอะไรกันมามากมาย และจากนี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะผ่านทุกเรื่องราวไปกับเขา


          ร่วมซาบซึ้งไปกับความรักสุดปาฏิหาริย์ของ ซอน เยจิน และ โซ จีซบ ได้ใน Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ภาพจาก Mongkol Cinema

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิ่มเอมใจ 4 ลำดับหวานซึ้ง Be With You เวอร์ชั่นเกาหลี อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2561 เวลา 15:36:20 1,211 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP