x close

ตำรวจดียังมีอยู่ไหม ? ตัวอย่างแรก ขุนพันธ์ 2

          เขากลับมาในวันที่ศรัทธาถูกท้าทาย !! ชมตัวอย่างแรก ขุนพันธ์ 2 การกลับมาของขุนพันธ์

ขุนพันธ์ 2          "ไม่มีอะไรภายใต้ดวงอาทิตย์นี้ที่ตำรวจไทยทำไม่ได้ แต่ถึงจะอยู่ที่ไหน ตำแหน่งหน้าที่การใด ผมก็เป็นตำรวจอยู่ดี" สหมงคลฟิล์ม ภูมิใจเสนอการกลับมาของนายตำรวจวีรบุรุษ คือ จอมขมังเวทย์ มือปราบดาบแดง นายพลหนังเหนียว คือ ผู้กำราบสารพัดเสือในประวัติศาสตร์อาชญากรรมของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมือปราบผู้ผดุงความยุติธรรมที่ผู้คนรักศรัทธามากที่สุดของแผ่นดิน ขุนพันธ์ พ.ต.ท.ขุนพันธ์รักษ์ ราชเดช สู่ภารกิจครั้งใหม่ของนายตำรวจผู้แกร่งกล้า ทั้งความสามารถในการพิชิตเสือร้าย รวมไปถึงสรรพวิชาอาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือผู้ที่มีจิตศรัทธาอันมุ่งมั่นต่อพลังแห่งคุณความดีที่ตนเองยึดถือ จนกลายเป็นที่รักและเคารพของผู้คน หลังจากภารกิจกำราบ อัลฮาวียะลู จอมโจรจากภาคใต้ขุน พันธ์ถูกเรียกตัวเพื่อรับมอบหมาย ให้ต้องเผชิญหน้ากับเสือผู้ยิ่งใหญ่แห่งภาคกลางที่ยังไม่เคยมีใครปราบได้มาก่อน

          ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์แรก ขุนพันธ์ 2 ออกมา จากภาพเราจะได้เห็น ขุนพันธ์ รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม ยืนอยู่หน้ากำแพงขนาดใหญ่ ที่เพิ่งโดนถล่มด้วยกระสุนและระเบิดจนเกิดเป็นรูปร่างของเลข 2 เน้นย้ำความเป็นภาคต่อมาของ ขุนพันธ์ มือปราบอาคมกับคำโปรยบนโปสเตอร์ที่ตอกย้ำความเชื่อของนายตำรวจวีรบุรุษอย่างขุนพันธ์ว่า "ศรัทธา เหนือศาสตรา" การกลับมาด้วยการสลัดเครื่องแบบตำรวจสู่การเผชิญหน้าและกำราบเสือฝ้ายและเสือใบ 2 เสือผู้ยิ่งใหญ่แห่งภาคกลางที่กุมอาณาเขตแห่งชุมเสือที่มีไพร่พลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ส่วนตัวอย่างจะแนะนำคาแรคเตอร์องสองเสือ ทั้งเสือฝ้าย และ เสือใบ รับบทโดย พันเอกวันชนะ สวัสดี และ อารักษ์ อมรศุภศิริ รวมทั้งอีกหลากหลายคาแรคเตอร์ที่เตรียมเผยเร็ว ๆ นี้

ขุนพันธ์ 2

          ในวันที่ผู้คนไร้ศรัทธา คนชั่วครองเมือง อำนาจอยู่เหนือความถูกต้อง การกลับมาอีกครั้งของนายตำรวจวีรบุรุษ พร้อมตั้งคำถามต่อสังคม #ตำรวจดียังมีอยู่ไหม อาคม ความดี จะกู้ศรัทธาครั้งนี้ได้หรือไม่ พบคำตอบได้ใน ขุนพันธ์ 2

          9 สิงหาคม 2561 ทุกโรงภาพยนตร์

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำรวจดียังมีอยู่ไหม ? ตัวอย่างแรก ขุนพันธ์ 2 อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2561 เวลา 16:14:39 8,632 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP