x close

หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง เตรียมเป็นหนังฮอลลีวูด คาดดึงดาราดังร่วมแสดง

         หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง เตรียมเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด ทีมโปรดิวเซอร์เดินทางลงพื้นที่เก็บข้อมูลแล้ว เผยจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ พร้อมดาราแนวหน้า คาดเริ่มต้นทำหนังกันได้ปลายปีหน้า
หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง

         ในช่วงเวลานี้ ทั่วโลกกำลังจับตามองมาที่ประเทศไทย และส่งแรงใจให้กับเหล่าเจ้าหน้าที่ทั้งไทยและต่างชาติ ในภารกิจช่วยเหลือ เด็ก ๆ และโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย 13 ชีวิต ซึ่งติดอยู่ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ประเทศไทย โดยในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่สามารถพาหมูป่าออกมาได้แล้ว 8 คน และการช่วย 5 คนที่เหลือ ก็กำลังเริ่มต้นขึ้น

         ตั้งแต่วันแรกที่ 13 ชีวิตเข้าไปติดอยู่ภายในถ้ำหลวง โลกได้เห็นความร่วมมือกันของหลาย ๆ ชาติ ได้เห็นการทุ่มเท แม้แต่การเสียสละชีวิตเพื่อช่วยเหลือหมูป่าทุก ๆ คน ความสามัคคีและความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่ทุก ๆ หน่วยงาน และแรงใจที่เข้มแข็งของทั้ง 13 ชีวิต ได้สร้างความประทับใจไปทั่วโลก และเรื่องราวนี้ก็กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด ในเร็ว ๆ นี้แล้ว

         โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ระบุว่า ไมเคิล สก็อตต์ และ อดัม สมิธ สองโปรดิวเซอร์ ซึ่งเป็นทีมงานของ Pure Flix สตูดิโอสร้างภาพยนตร์แห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เดินทางลงพื้นที่มายังถ้ำหลวง เพื่อเก็บข้อมูลประกอบการทำภาพยนตร์ ทั้งการถ่ายภาพ และเตรียมสัมภาษณ์หลาย ๆ คนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้เพื่อนำไปเขียนบท ทั้งเจ้าหน้าที่ชุดช่วยเหลือ รวมทั้งครอบครัวของทั้ง 13 ชีวิต และจะปักหลักอยู่ที่นี่จนกว่าการช่วยเหลือทุกคนจะเสร็จสิ้น

         "ผมมองว่าถ้าจะสร้างหนังเรื่องนี้ มันจะต้องเป็นหนังใหญ่ และคนแสดงจะต้องเป็นดาราระดับแถวหน้าของวงการ" ไมเคิล หนึ่งในโปรดิวเซอร์ กล่าว

         ทางด้าน อดัม เปิดเผยว่า จะต้องมีทีมงานสร้างหนังจากสตูดิโออื่น ๆ อีกมากมายเดินทางมาเก็บข้อมูลที่นี่ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องรีบเดินหน้าก่อน ในขณะที่ไมเคิล ซึ่งแต่งงานกับภรรยาชาวไทย และอาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ 3 เดือนแล้ว กล่าวว่า ในการสัมภาษณ์นั้น พวกเขาจะไม่กดดันหรือบีบคั้นข้อมูลจากผู้คนที่นี่ การเสนอเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมาเป็นสิ่งที่สำคัญ และพวกเขาคาดว่าน่าจะเริ่มกระบวนการผลิตหนังเรื่องนี้กันได้ในช่วงปลายปี 2562

         "สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอะไรที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างมาก เพราะมันเต็มไปด้วยหัวใจที่เข้มแข็ง และความกล้าหาญของทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้อง ผมมองว่ามันเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ และมันน่าจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนทั่วโลกครับ" อดัม กล่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง เตรียมเป็นหนังฮอลลีวูด คาดดึงดาราดังร่วมแสดง อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:10:47 18,808 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP