x close

ญาญ่า - แต้ว รำบวงสรวง #นาคี 2 ถวายศรัทธาพ่อปู่ แม่ย่า ศรัทธาแห่งป่าคำชะโนด

         ญาญ่า - แต้ว นำทีมรำบวงสรวง พญานาค คำชะโนด  จับมือ ณเดชน์ - เคน แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ นาคี 2

         เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2561 ทีมนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 ได้ทำพิธีบวงสรวงสักการบูชา พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ณ ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี และเป็นการบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 ฝีมือการกำกับการแสดงจากผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
 

         โดยงานนี้ได้ ญาญ่า อุรัสยา และ แต้ว ณฐพร นักแสดงนำของเรื่อง พร้อมใจแต่งชุดเจ้าแม่นาคีสุดอลังการ มาร่วมกันรำถวาย พ่อปู่ แม่ย่า ณ ป่าคำชะโนด ท่ามกลางแฟนคลับที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และยังมี 2 พระเอกหนุ่มรูปหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เคน ภูภูมิ มาร่วมให้กำลังใจในงานด้วย

         สำหรับภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวความเชื่อ และความศรัทธา เรื่องราวที่เล่าขานกันมานานตามตำนาน ดอนไม้ป่า ตำนานความเชื่อในเรื่องพญานาค และเรื่องเล่าของเจ้าแม่นาคี ที่ชาวบ้านต่างศรัทธานับถือมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน


         ดอนไม้ป่า ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ผู้คนต่างหลั่งไหลมาบูชารูปปั้นเจ้าแม่นาคี เพื่อขอพรให้สมหวังในสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก สร้อย (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวดอนไม้ป่าผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี ช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก และหลังจากที่ ร.ต.อ. ป้องปราบ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นมากมาย หลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี และเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อยเป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัวสารวัตรป้องปราบเองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนเกิดเรื่องราวเหตุการณ์มากมายที่น่าติดตามค้นหาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งพร้อมจะไขปริศนาเรื่องราวต่าง ๆ ออกมาในหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกพร้อมกันทั่วประเทศ 18 ตุลาคม 2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญาญ่า - แต้ว รำบวงสรวง #นาคี 2 ถวายศรัทธาพ่อปู่ แม่ย่า ศรัทธาแห่งป่าคำชะโนด โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2561 เวลา 15:24:24 32,144 อ่าน
TOP