x close

หนังใหม่ฉาย 27 กันยายน 2018 เรื่องไหนน่าสนใจ ไปเช็กกัน !

          ส่งท้ายเดือนกันยายนด้วยโปรแกรมหนังน่าดูประจำวันที่ 27 กันยายน 2018 สัปดาห์นี้มาแบบครบรส ทั้ง แฟนตาซี, ระทึกขวัญ, แอ็คชั่น, สยองขวัญ และสารคดี 

          เริ่มต้นกันที่การกลับมาอีกครั้งของ พิง ลำพระเพลิง ในหนังพล็อตเรื่องไม่ธรรมดาอย่าง The Pool นรก 6 เมตร พร้อมพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย เคน ธีรเดช กับนางเอกหน้าใส เกรซ รัชย์ณมนทร์ กับการเอาใจช่วยทั้งคู่ให้รอดจากสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ตามมาด้วยหนังแฟนตาซีน่าดู สร้างจากวรรณกรรมสุดคลาสสิก The House with a Clock in its Wall ที่ได้เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ แจ็ค แบล็ค และเคท บลังเชตต์ นำแสดง หรือเลือกที่จะไปพิสูจน์เรื่องลี้ลับกับ Ghost Stories 3 คดีชวนขนหัวลุก กับคนที่ไม่เชื่อว่า "ผีไม่มีจริง"

          แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีหนังน่าดูทยอยให้เลือกชมตามความชอบ... ว่าแล้วก็มาอัปเดตกันเสียหน่อยว่าสัปดาห์นี้ (27 กันยายน 2018) มีหนังเรื่องอะไรให้เลือกชมกันบ้าง

แนว: แอ็คชั่น - ทริลเลอร์

          เรื่องราวของฝ่ายศิลป์กองถ่ายโฆษณาที่ต้องอยู่เคลียร์ของที่สระน้ำลึก 6 เมตรเพียงลำพังด้วยความอ่อนแรงจากการทำงานหามรุ่งหามค่ำ เขาได้เผลอหลับไปในสระก่อนจะตื่นมาพบว่าน้ำได้ถูกปล่อยจนไม่สามารถขึ้นจากสระได้ ในสระร้างลึก 6 เมตรที่ไร้ทางออกนั้นเอง อะไรบางอย่างก็กำลังคืบคลานเข้ามาหาเขา

The House with a Clock in its Walls
บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์

แนว: ผจญภัย

          ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยอันน่าพิศวงและเสียวสันหลังของลูอิส เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่อาศัยอยู่กับลุงในบ้านหลังเก่าที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ และเขาก็เข้าไปอยู่ในโลกลึกลับของพ่อมดและแม่มด เมื่อบังเอิญไปปลุกคนตายขึ้นมา 
 

Final Score
ดับแผนยุทธการ ผ่าแมตช์เส้นตาย

แนว: แอ็คชั่น

          90 นาที 35,000 ชีวิต นี่คือแมตช์ฟุตบอลที่ทั้งโลกจะต้องจดจำ เมื่อสนามฟุตบอลเวสต์แฮมถูกยึดในนัดเปิดบ้าน แฟนบอลทั้งหมดถูกจับเป็นตัวประกัน ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง มีเพียงชายคนเดียวที่จะหยุดยั้งมันได้ พบกับภารกิจสุดระห่ำของหนึ่งในอดีตทหารฝีมือฉกาจ ไมเคิล น็อกซ์ กับการหยุดวินาศกรรมกลางสนามบอลที่มีเวลาเพียง 90 นาที เพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเพื่อนผู้ล่วงลับ ในสนามฟุตบอลที่ถูกบุกยึดโดยกลุ่มอาชญากรติดอาวุธครบมือ

Ghost Stories พิสูจน์ผี

แนว: สยองขวัญ

          ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กู๊ดแมน ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่กลับต้องเผชิญกับเรื่องเร้นลับด้วยตัวเอง เมื่อเขาได้รับเทปเสียงปริศนาที่หักล้างความเชื่อของเขา พร้อมข้อพิสูจน์ที่มาในรูปแบบของ 3 คดีขนหัวลุก ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ 

McQueen แม็คควีน

แนว: สารคดี

          เล่าเรื่องราวการไต่เต้าจากดินสู่ดาวของ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ยอดดีไซเนอร์ผู้มีแนวทางอันดิบเถื่อนเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ยังสวยงามและน่าตราตรึงใจ นอกจากจะพาคนดูไปสำรวจตัวตน ความรู้สึกและแนวคิดที่มีต่องานของเขา McQueen ยังเป็นสารคดีที่ต้องการยกย่องเชิดชูบุคคลผู้มากความสามารถ และเป็นแรงบันดาลใจให้คนสู้ชีวิตทั้งหลายอยากเดินตามรอย

Ryuichi Sakamoto: Coda
ดนตรี คีตา ริวอิจิ ซากาโมโตะ

แนว: สารคดี

          คอหนังคลาสสิกต้องร้องเมื่อได้ยินสกอร์ของ Merry Christmas, Mr. Lawrence มันคือฝีมือการประพันธ์และบรรเลงของ ริวอิจิ ซากาโมโตะ คอมโพสเซอร์เจ้าของรางวัลออสการ์ซึ่งเก่งกาจและโด่งดังด้านการทดลองทางดนตรีด้วยวิธีพลิ้วไหวหลากหลาย หนังทำให้เราได้ซึมซาบความเป็นศิลปินที่ทั้งฉลาด ละเอียดอ่อน เปี่ยมอารมณ์ขัน และเต็มไปด้วยความเศร้าของเขา ผ่านลีลาการเล่าที่ไม่ยึดติดกับโครงสร้าง แล้วปล่อยให้คนดูค่อย ๆ รู้จักผลงานอันยิ่งใหญ่ของศิลปินผู้นี้ด้วยตัวเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนังใหม่ฉาย 27 กันยายน 2018 เรื่องไหนน่าสนใจ ไปเช็กกัน ! โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2561 เวลา 17:54:55 7,413 อ่าน
TOP