x close

แต้ว เคน ภูมิใจ รีเทิร์น... สานต่อพลังตำนานรัก เจ้าแม่นาคี ใน นาคี 2

           กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทันทีสำหรับภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 หลังจากสองนักแสดง ญาญ่า อุรัสยา และ แต้ว ณฐพร รำถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ที่ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี และในช่วงเย็นเป็นงานเปิดตัวหนังทางการ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี แต่ระหว่างที่เหล่านักแสดงและทีมงานขึ้นเวทีพูดคุยกัน จู่ ๆ ทั้งห้างก็ไฟดับพรึบ ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับขนลุกเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ช่วงรำถวายก็เครื่องเสียงดับ  แต่อย่างไรก็ดีเหตุการณ์ทั้งหมดก็ผ่านไปด้วยดี
          ซึ่งล่าสุด M pictuers และ Search Entertainment สานต่อความแรงกระแส นาคี 2 ปล่อยภาพโปสเตอร์หลักภาพแรกออกมาสร้างความฮือฮาด้วยภาพคู่รักในตำนานนาคีที่เคยโด่งดังทะลุบาดาลกันมาแล้ว ด้วยภาพสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่ควงคู่รีเทิร์นกลับมาร่วมสานต่อ พลังแห่งตำนานรักของ เจ้าแม่นาคี ในภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ 18 ตุลาคม นี้ ด้วย งานนี้ทั้งคู่ยอมรับสุดภูมิใจที่ได้มีโอกาสสานต่อสวมวิญญาณ คำแก้ว เจ้าแม่นาคี และ อ้ายทศพล อีกครั้ง โดย แต้ว เผยถึงการกลับมาประกบคู่กับ เคน ว่า

          "คือทั้งแต้ว และเคนเอง เราทั้งดีใจและปลื้มกันมาก ๆ ที่ได้กลับมาสวมบทบาทที่พวกเราได้เคยแสดงไว้ในละครนาคีที่ผ่านมาค่ะ เพราะพอพี่อ๊อฟบอกว่าจะสร้างภาค 2 นั้น ต้องมีเรามาร่วมแสดงด้วยก็รู้สึกดีใจและภูมิใจที่จะได้กลับมาสวมบทบาท คำแก้ว เจ้าแม่นาคี อีกครั้ง รวมถึงเคนที่มาเจอกันอีกครั้งในบท ทศพล ด้วย ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เพราะครั้งนี้กลับมาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ นาคี 2 ซึ่งทำให้เราทั้งสองคน ตั้งใจ และทุ่มเทกันอย่างสุด ๆ ไม่แพ้ในภาคละครเลย และยิ่งบวกกับพลังความเชื่อ และแรงศรัทธาที่เรามีเป็นทุนเดิมจากภาคที่แล้วนั้นอยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้การเล่นเป็นคำแก้วกับทศพลออกมาได้ลื่นไหลมาก ถ้าใครติดตามนาคีภาคที่แล้ว และรอลุ้นว่าความรักระหว่างทั้งคู่นั้น ยังเป็นรักที่รอคอย หรือจะเป็นรักที่สมหวังสักที อยากให้ติดตามกันนะคะ รับรองว่าในเวอร์ชั่นนี้สนุกและน่าติดตามแน่นอน มาลุ้นไปกับพวกเรากันนะคะ"

          ด้านหนุ่ม เคน ภูภูมิ ยังได้กล่าวปิดท้ายว่า "ถ้าใครได้ดูละครในภาคที่แล้ว ก็จะทราบกันดีว่าจบด้วยความไม่สมหวังในเรื่องความรัก เพราะยังรอคอยมาไม่รู้กี่ภพกี่ชาติ  พอมาถึงในหนังก็อยากให้ติดตามชมกันว่า การกลับมาของเจ้าแม่นาคี และทศพลนั้น จะออกมาเป็นยังไง จะสมหวัง หรือไม่สมหวัง คงต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ เริ่ม 18 ตุลาคม 2561 เป็นวันแรก อย่าพลาดกันนะครับ"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แต้ว เคน ภูมิใจ รีเทิร์น... สานต่อพลังตำนานรัก เจ้าแม่นาคี ใน นาคี 2 โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2561 เวลา 12:26:55 4,066 อ่าน
TOP