x close

Captain Marvel จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1995

©2018 MARVEL

©2018 MARVEL

ยืนยันแล้ว ! เรื่องราวในภาพยนตร์ Captain Marvel ซูเปอร์ฮีโร่ความหวังรายใหม่ของมาร์เวล จะเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1995 ก่อนเหตุการณ์ทั้งหมดในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลจะเกิดขึ้น

          จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War บอกได้เลยว่าตอนนี้ทีมอเวนเจอร์ต้องการซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่เข้ามาเสริมทีม ซึ่งเธอหรือเขาคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น กัปตัน มาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่สาวที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวลนั่นเอง

©2018 MARVEL

          หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาเรียกน้ำย่อยและเรียกกระแสคาดเดาถึงช่วงเวลาที่เกิดขึ้นในเรื่องมาสักพักใหญ่ ล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า เราจะได้เห็น แครอล แดนเวอร์ส นิค ฟิวรี และเจ้าหน้าที่ฟิล โคลสัน ต่อสู้ผจญภัยไปในปี ค.ศ. 1995 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่เราไม่เคยเห็นและไม่เคยสัมผัสมาก่อนในภาพยนตร์ของมาร์เวล ซึ่งก็รับประกันได้เลยว่าต้องมีนัยสำคัญแอบแฝงหรือส่งผลกระทบถึงจักรวาลมาร์เวลแน่ ๆ
          โดยเว็บไซต์ Disney Japan ได้เปิดเผยว่า เรื่องราวทั้งหมดในภาพยนตร์ Captain Marvel จะพาทุกคนย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 1995 ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนที่เหตุการณ์ในจักรวาลมาร์เวลทั้งหมดจะเกิดขึ้น ก่อนที่จะมีการรวมพลทีมอเวนเจอร์ (2012) รวมถึงก่อนการเปิดเผยตัวตนของไอรอนแมน (2008) ฮีโร่ขวัญใจประชาชนคนแรก นานกว่าสิบปีเลยด้วย

©2018 MARVEL

          และจากตัวอย่างดังกล่าวได้บอกเล่าถึงเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส หญิงสาวที่ร่วงหล่นลงมาจากท้องฟ้าทะลุกลางหลังคาร้านขายวิดีโอบล็อกบัสเตอร์ จากนั้นก็เข้าร่วมเป็นนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ และต่อสู้ในสงครามเอเลี่ยนตามคำชวนของ นิค ฟิวรี ซึ่งแฟนภาพยนตร์ต่างก็เชื่อกันว่าในช่วงเวลาดังกล่าวนี้ต้องมีความสำคัญอะไรบางอย่างที่ทางมาร์เวลพยายามเก็บซ่อนเอาไว้ เนื่องจากเราไม่เคยพบเห็นเธอในภาพยนตร์ของมาร์เวลมาก่อน ทว่าท้ายเครดิตของภาพยนตร์ Avengers: Infinity War กลับมีฉากที่ นิค ฟิวรี แจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายขอความช่วยเหลือไปหากัปตันมาร์เวลเสียอย่างนั้น
          งานนี้เลยทำให้หลายคนปักใจเชื่อว่าเธอต้องมีบทบาทสำคัญชัวร์ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เหลือต้องการความช่วยเหลือเพื่อกอบกู้จักรวาลและจัดการกับธานอส แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้อยู่บนโลกมานานถึง 25 ปีหรือตลอดเวลาที่มีทีมอเวนเจอร์อยู่เลย โดยแฟน ๆ พากันคาดเดาว่าเธอน่าจะออกไปจัดการกับอะไรบางอย่างนอกโลก

©2018 MARVEL

          อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่มาที่ไป ความสำคัญ และความเกี่ยวข้องของเธอกับทีมอเวนเจอร์จะต้องถูกเฉลยในภาพยนตร์ Captain Marvel ที่เตรียมเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 7 มีนาคม 2019 แน่ โดยได้ บรี ลาร์สัน เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงจากออสการ์ ปี 2016 มารับบทเป็นกัปตันมาร์เวล, จู๊ด ลอว์ ในบท ผู้บัญชาการ Starforce, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ในบท นิค ฟิวรี, ลี เพซ ในบท โรแนน, ไจมอน ฮาวน์ซู ในบท โครอธ, เบน เมนเดลโซห์น ในบทผู้นำวายร้ายเผ่าสกรัล และ เจมม่า ชาน ในบท มินน์-เออร์ว่า บอกได้เลยว่าก่อนจะไปชมบทสรุปปิดท้ายใน Avengers 4 ที่จะเข้าฉายในเดือนเมษายน ปีหน้า อย่างไรก็ต้องห้ามพลาดเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สาวที่แข็งแกร่งที่สุดคนนี้เด็ดขาด อ้อ แล้วประธานมาร์เวลยังแอบกระซิบเองเลยนะว่า เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เหมือนกับเรื่องราวการกำเนิดซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น ๆ ทั่วไป งานนี้การันตีถึงความสนุก เข้มข้นแน่นอน ! 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Captain Marvel จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1995 โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:10:14 8,601 อ่าน
TOP