x close

Aquaman ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายก่อนเข้าฉาย !!

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. ปล่อยตัวอย่างสุดท้าย Aquaman เผยให้เห็นความยิ่งใหญ่แห่งโลก 7 มหาสมุทรใต้ท้องทะเล

           เปิดการผจญภัยใต้บาดาลไปกับซูเปอร์ฮีโร่จอมราชาจากจักรวาล DC ในตัวอย่างสุดท้าย Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร ที่จะถ่ายทอดความยิ่งใหญ่แห่งโลก 7 มหาสมุทรใต้ท้องทะเล กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ชายผู้มีสายเลือดผสมระหว่างมนุษย์และชาวแอตแลนติก ที่จะต้องพบกับการผจญภัยในชีวิตของเขา ซึ่งไม่ได้แค่ทำให้เขาได้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเท่านั้น แต่ยังได้พบอีกว่า เขามีเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็น... กษัตริย์ 
 

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          หนังได้ เจมส์ วาน นำทีมกำกับ นำแสดงโดย เจสัน โมมัว  รับบท "อาร์เธอร์ เคอร์รี่ / อควาแมน", แอมเบอร์ เฮิร์ด รับบท "ราชินีเมร่า" นักรบผู้โหดเหี้ยมและเป็นเพื่อนร่วมทางตลอดการผจญภัยของอควาแมน, วิลเลม เดโฟ รับบท "นุยดิส วัลโก้" ที่ปรึกษาแห่งบัลลังก์แอตแลนเทียน, แพทริค วิลสัน รับบท "ออร์ม / โอเชี่ยน มาสเตอร์" เจ้าแห่งมหาสมุทร ราชันแห่งแอตแลนติสองค์ปัจจุบัน, ดอล์ฟ ลันด์เกรน รับบท "กษัตริย์เนเรียส" ราชันแห่งเผ่าพันธุ์แอตแลนเทียนเซเบล, ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน รับบท "เดวิด เคน / แบล็ค แมนต้า" ผู้มีความอาฆาต, นิโคล คิดแมน รับบท "ราชินีแอตแลนน่า" แม่ของอาร์เธอร์, เทมูร่า มอร์ริสัน รับบท "โทมัส เคอร์รี่" พ่อของอาร์เธอร์ และลูดี้ ลิน รับบท "กัปตันเมิร์ค" หน่วยจู่โจมแอตแลนเทียน
 

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          โดย Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร พร้อมเข้าฉาย 13 ธันวาคม 2018

ทำความรู้จักกับ 7 ตัวละครจาก quaman อควาแมน

Warner Bros. Pictures

เริ่มกันด้วย "อาร์เธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน" ตัวละครที่รับบทโดย เจสัน โมมัว เขาเป็นบุรุษครึ่งมนุษย์ครึ่งแอตแลนเชียน และเป็นทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์แห่งแอตแลนติส ในเรื่องนี้เขาได้เลือกชุดคอสตูมสุดคลาสสิกของอควาแมนจากการ์ตูนออกมาร่วมการผจญภัยครั้งใหญ่ เพื่อเผชิญหน้ากับตัวตนจริง ๆ ที่เขาเป็น และพิสูจน์ให้เห็นว่าเขามีค่าคู่ควรกับบัลลังก์ที่เขาเกิดมาเพื่อมันขนาดไหน
ต่อกันด้วยบุคคลสำคัญผู้ให้กำเนิด อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ขึ้นมาบนโลกใบนี้ "ราชินีแอตแลนน่า" ตัวละครนี้รับบทโดยนักแสดงเจ้าบทบาทเจ้าของถ้วยรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นิโคล คิดแมน เธอคือแม่ของอาร์เธอร์ผู้ตกหลุมรักเจ้าหน้าที่ดูแลประภาคาร

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

นอกจากแม่ผู้ให้กำเนิดแล้ว "เจ้าหญิงเมร่า" ก็คือผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่จะคอยอยู่เคียงข้าง อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ตลอดการเดินทางครั้งนี้ โดยตัวละครนี้ได้นักแสดงสาวสวย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาสวมวิญญาณเป็นนักรบสาวจากอาณาจักรใต้สมุทร ซีเบล
"คิงออร์ม หรือ โอเชียนมาสเตอร์" รับบทโดย แพทริค วิลสัน เขาเป็นน้องชายของ อาร์เธอร์ ผู้ต้องการที่จะประกาศสงครามบนผืนโลก

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

"วัลโก้" รับบทโดย วิลเลม เดโฟ เขาเป็นที่ปรึกษาของ คิงออร์ม แล้วก็เป็นพี่เลี้ยงของ อควาแมน
 
"คิงเนเรียส" รับบทโดย ดอล์ฟ ลันด์เกรน เขาคือผู้นำแห่งอาณาจักรซีเบล แล้วก็ยังเป็นพ่อของเมร่าอีกด้วย เขาจะโชว์ให้คุณได้เห็นถึงทักษะในการขี่มังกรทะเล

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

ตัวละครสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันคร่าว ๆ ในวันนี้ก็คือ "เดวิด เคน หรือ แบล็ค แมนต้า" ซึ่งรับบทโดย ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน ที่ 2 เขาเป็นโจรรับจ้างที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีอันร้ายกาจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Aquaman ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายก่อนเข้าฉาย !! โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:47:37 6,215 อ่าน
TOP